Tạm biệt mr. black

“Tạm biệt Mr. Black" xoay quanh hành trình trả thù của một người bầy ông lúc anh ta bị bao gồm người đồng bọn cướp mất tất cả. Đây được xem là bộ phim truyền hình sẽ mang đi nhiều cảm hứng của bạn xem.

Bạn đang xem: Tạm biệt mr. black


*

“Tạm biệt Mr. Black” là bộ phim truyện kể về “cuộc chiến” thân hai người bọn ông từng là bạn bè của nhau

Tạm biệt Mr. Black (Goodbye, Mr. Black) được xây dựng dựa vào bộ truyện tranh cùng thương hiệu của tác giả Hwang mày Na, ngôn từ kể về tín đồ quân nhân thân phụ Ji Won - black (do Lee Jin Wook đảm nhận). Anh ra quyết định trả thù sau khoản thời gian mất đi phần nhiều thứ, chi phí bạc, danh dự cũng như người con gái anh yêu vào tay người bạn thân nhất Min Seon Jae (do Kim Kang Woo đảm nhận).

Với một kết cấu ngặt nghèo cùng nhiều nút thắt mở bất ngờ, bộ truyện gốc đã cuốn hút sự tò mò của độc giả, mang lại nhiều cảm hứng và cảm nhận sự thương mến của đông đảo người gọi suốt nhiều năm. Do vậy, khi Tạm biệt Mr. Black ra mắt, bộ phim liền được nhận xét là một thành tựu melodrama (thể loại phim tư tưởng tình cảm mà nội dung thường được đào sâu vào trung ương hồn cùng tính cách của những nhân vật) có tương lai lấy nhiều cảm xúc của tín đồ xem về hành trình phục thù của một người bầy ông.

*

Lee Jin Wook phụ trách vai thân phụ Ji Won

Trong phim, nhân trang bị nam bao gồm - Black có thể nói đã thay đổi "mối tình đầu" trong trái tim những cô gái, còn chị em chính - Swan quy tụ “tinh túy” của người thanh nữ lý tưởng. Họ được xem hình mẫu mã mà bất cứ ai ai cũng muốn hướng đến.

Trước khi hợp tác vào bài toán đưa câu chuyện này lên màn ảnh nhỏ, ê-kíp thêm vào đã xác minh Tạm biệt Mr. đen sẽ thừa kế những điểm mạnh từ truyện tranh. Sát bên đó, đạo diễn cũng chỉ dẫn một vài đổi khác cần thiết khi đưa thể từ bỏ trang sách thành những cảnh phim để tạo sự hấp dẫn. Bởi vậy, lúc theo dõi, người theo dõi sẽ dễ ợt nhận ra sự khác hoàn toàn lớn nhất giữa truyện với phim đó là bối cảnh.

Xem thêm: Cười Hết Ga Cùng Công Chúa Teen Và Ngũ Hổ Tướng, Công Chúa Teen Và Ngũ Hổ Tướng 2010

*

Moon Chae Won đảm nhiệm vai Kim Swan

Nếu như bộ truyện được đặt trong bối cảnh thế kỷ 19 ở Anh với Úc thì bộ phim truyện lại chọn bối cảnh thời văn minh tại Hàn Quốc. Đây cũng là một trong những điểm thu hút độc giả trung thành của cục truyện và toàn bộ cơ thể yêu phim.

Ngoài những bối cảnh chính được ghi hình tại Hàn Quốc, 1 phần của bộ phim cũng được cù tại Thái Lan. Vào đó, người hâm mộ sẽ hết sức hào hứng lúc theo dõi phần nhiều cảnh cù rượt xua đuổi và hành vi với cường độ cao của các diễn viên được triển khai tại xứ miếu Vàng.

*

Màn kết song giữa Lee Jin Wook và Moon Chae Won là 1 trong những điểm khác biệt thu hút trái tim của nhiều fan hâm mộ

Nếu ai đã từng yêu quý những nhân vật nhưng Lee Jin Wook và Moon Chae Won đảm nhiệm trong các tập phim thì màn kết đôi của họ trong Tạm biệt Mr. Black sẽ là “tâm điểm” đắm say trái tim của không ít fan hâm mộ. Với tuy đây chỉ là lần đầu bắt tay hợp tác nhưng đôi bạn này đã làm cho câu chuyện trở nên hấp dẫn và sinh sống động.

Bộ phim Tạm biệt Mr. Blackdài 28 tập của đạo diễn Han Hee và Kim Sung Wook, với sự tham gia của những diễn viên: Lee Jin Wook vai thân phụ Ji Won (Mr. Black), Moon Chae Won vai Kim Swan, Kim Kang Woo vai Min Sun Jae, tuy vậy Jae Rim vai Seo Woo Jin, Yu In Young vai Yoon Ma Ri, Lee Won Jong vai Ko Sung Min…


Mời quý khách đón xem bộ phim truyện được vạc sóng vào khoảng 20g mặt hàng ngày, phát lại vào tầm 13g bữa sau trên kênh phukiennail.netC Gia Đình.