TAI ZOMBIE VS PLANT VE DIEN THOAI

Nhiệm vụ của người sử dụng là bảo đảm an toàn ngôi bên (não của bạn). Một đám zombie xấu xí đã xâm nhập vào ngôi nhà của doanh nghiệp và cách đảm bảo an toàn duy nhất là 1 trong kho vũ khí tất cả 49 nhiều loại cây để hạ gục zombie. Sử dụng cây phun đậu Hà Lan, bom anh đào, tường hạt và nhiều nhiều loại cây khác để làm chậm, gây nhầm lẫn, làm cho suy yếu hèn 26 một số loại zombie trước lúc chúng tiếp cận ngôi nhà đất của bạn.

Bạn đang xem: Tai zombie vs plant ve dien thoai

Mỗi zombie có những kỹ năng quan trọng đặc biệt của riêng nó, bởi vì vậy các bạn sẽ cần phải suy nghĩ nhanh chóng với trồng cây cấp tốc hơn để hạn chế lại tất cả. Cơ mà hãy cẩn thận vì luôn có đông đảo thách thức bất thần như sương mù với thêm một bể bơi vào những chướng xấu hổ vật.


*

Tính năng chủ yếu của game Plants vs. Zombies đến Android

Chinh phục toàn bộ 50 lever của chính sách Adventure bao hàm ngày, đêm, sương mù, vào hồ bơi lội và trên mái nhà.Chiến đấu cùng với 26 các loại zombie bao hàm pole-vaulters, snorkelers và bucket-heads.Kiếm được 49 loại cây thọ năm mạnh khỏe và thu thập tiền xu để mua một bé ốc sên, power up và nhiều hơn nữa nữa.Mở Almanac để xem tất cả các loại thực vật cùng zombie.Thu thập 10 thành tựu thú vị.Hãy tận thưởng tất cả những nụ cười khi đánh gục zombie của game lừng danh PC / Mac, được về tối ưu hóa không thiếu cho Android.Giao diện hình ảnh vui nhộn, âm thanh tuyệt vời.Hỗ trợ ngôn ngữ: giờ Anh, giờ đồng hồ Pháp, tiếng Ý, giờ Đức, giờ Nga, giờ đồng hồ Tây Ban Nha, tiếng trung hoa (truyền thống và giản thể).

Xem thêm: Những Bộ Phim Nam Chính Ngược Nữ Chính Thái Lan, Top 15 Phim Ngược Tâm Thái Lan Cảm Động Nhất

*
Trồng cây và kungfu với không hề ít loại zombie vào game

Các loại zombie chủ yếu trong game Plants vs. Zombies for Android

Zombie thang: nhiều loại zombie luôn luôn mang theo thang nhằm trèo qua khoai tây lớn.Zombie bóng bay: một số loại zombie buộc một cái bóng bay sau lưng, có thể dùng xương dragon hoặc đuôi mèo nhằm tiêu diệt, cần sử dụng quạt để thổi nó bay đi.Zombie thường: là một số loại zombie không có vũ khí, có khả năng sẽ bị hạ dễ dàng.Zombie đào đất: một số loại zombie có thể đào đất cho hàng cuối rồi nạp năng lượng ngược lại, hoàn toàn có thể ngăn ngăn nó bằng cách trồng cây nam châm từ và súng nhì đầu.Zombie cầm bơm hơi: có thể nhảy qua đầy đủ cây bản thân trồng bằng cái bơm hơi, muốn hạ gục nó buộc phải dùng Tall-nut có tác dụng hỏng dòng bơm hơi, sau đó hoàn toàn có thể hạ gục nó dễ dàng dàng.Zombie cố gắng cửa: một số loại zombie nuốm một cửa nhà thường xuất hiện thêm trong đêm, hơi cạnh tranh diệt. Để dễ dàng diệt, dùng những vết bụi gai hoặc nỏ.Zombie bơi lội thường: một số loại zombie giống như như zombie thường tuy vậy biết bơi.Zombie tập bơi đội xô: các loại zombie biết bơi lội nhưng cạnh tranh đánh hơn vì được dòng xô bảo vệ.Zombie bơi lội đội nón giao thông: tương tự như zombie tập bơi đội xô nhưng lại dễ bị tiêu diệt hơn.Zombie tập bơi cầm cờ: giống như như zombie bơi lội thường.

*

Plants & Zombies có hết sức nhiều cơ chế chơi, vũ khí, zombie cũng giống như những phương pháp phối vừa lòng vũ khí để bạn lựa chọn. Không chỉ là đầy đủ màn đánh nhau điên cuồng, các bạn sẽ phải thống kê giám sát cách phối kết hợp các nhiều loại cây vũ khí, cây phòng thủ để có được phòng tuyến, cố gắng trận tốt nhất có thể trước đám xác sống hiếu chiến. ở kề bên những trận đánh trên bờ, bạn sẽ phải ngăn chặn lại cả đều zombie ở dưới nước, thậm chí là trên nóc nhà, vào ban ngày hoặc ban đêm. Rất nhiều thứ thách nhỏ tuổi nhưng cũng vô cùng trở ngại và thú vị vẫn đang chờ chúng ta trong trận đánh chống lại đám zombie này.

*
Các loại zombie cùng plant trong game trận đánh hoa trái Plants vs Zombies

Bên cạnh trò đùa chính bạn sẽ có mọi vườn cây khác biệt để chăm sóc và thu thêm tiền từng ngày, trường hợp may mắn chúng ta có thể sẽ lượm được cả kim cương. Số tiền này dùng để mua phân bón, bón cho một cây cổ thụ. Không tính yếu tố kế hoạch và phương châm phá đảo thì cây này cũng là một trong những nhân tố bí mật của trò chơi. Không hề ít người đã nỗ lực chăm bón nó để biết được sau cuối khi đạt tới mức độ tối đa cây cổ thụ sẽ đem về điều gì?