""

TOP 10 ỨNG DỤNG XEM TIVI TRỰC TUYẾN TRÊN ĐIỆN THOẠI ANDROID, IPHONE

Share:
Tivi 247 cho app android là vận dụng xem tivi, vô tuyến trực con đường miễn phí giúp đỡ bạn theo dõi toàn bộ các công tác thời sự, tin tức nóng tuyệt gameshow nổi tiếng ngay trên năng lượng điện thoại.

Bạn đang đọc: Top 10 ứng dụng xem tivi trực tuyến trên điện thoại android, iphone


*
Ứng dụng trước tiên và duy nhất bây chừ giúp bạn theo dõi các kênh TV nước ta trực tiếp ngay trên chiếc điện thoại của bạn. Với áp dụng này, bạn có thể chọn cho doanh nghiệp kênh tv cũng nhưng mà chương trình giải trí để bạn thư giãn giải trí sau thời gian làm việc vất vả.
MyTVNet cung ứng các dịch vụ truyền hình Internet với nội dung vui chơi theo yêu mong trên các thiết bị không giống nhau từ di động, máy vi tính bảng đến set-top-box, chỉ cách một tài khoản duy nhất.
Ứng dụng VietTV - xem TV HD miễn phí cung ứng xem rộng 70 kênh tivi với các độ phân giải mobile, SD, HD. VietTV có các kênh truyền hình quốc tế nổi tiếng và Việt Nam
*
TV Việt là ứng dụng xem tivi cho tất cả những người Việt với ngay gần 100 kênh truyền họa miễn giá tiền với nhiều ưu điểm nổi bật.
Ứng dụng xem tivi online này là 1 trong công rứa điều chỉnh có công dụng tìm kiếm toàn bộ các links kênh vô tuyến trực con đường miễn phí bao hàm tin tức, du lịch, thể thao, âm nhạc, hình thức pháp, phim ảnh, hài kịch...

Xem thêm: Làm Cách Gỡ Bỏ Hoàn Toàn Vmware Hoàn Toàn, Cách Xóa Máy Ảo Trong Vmware


tvonhand là một trong ứng dụng miễn mức giá cho app android OS. Cùng với tvonhand, các bạn sẽ có lịch phát sóng của hầu như các đài truyền hình sinh sống Việt Nam, bao gồm các đài thông dụng cũng giống như truyền hình cáp (SCTV cáp, HTVC cáp, hà nội cáp…).
TV Player Online là ứng dụng xem truyền hình trực tuyến miễn giá tiền trên Windows 10. Tiện ích mang đến cho mình dịch vụ stream TV chất lượng và ổn định nhất trên Microsoft Store.
Viet TV là công tác xem TV show và nghe Radio trên iPhone, iPad và iPod Touch. Với tiêu chí dễ dàng & hiệu quả công ty chúng tôi mong muốn đem lại cho các quý vị một phần mềm unique của tín đồ Việt.
NASA TV Live là áp dụng xem tivi mang về các chương trình từ kênh NASA TV - kênh truyền hình ưng thuận của cơ sở hàng ko và không khí Hoa Kì NASA.
Ứng dụng xem vô tuyến từ kênh PBS của Mỹ sở hữu tên PBS video cho Windows 10 sở hữu đến cho những người dùng hệ điều hành mới nhất của Microsoft khả năng thưởng thức hàng trăm series và câu chữ từ kênh TV của Mỹ.
TVCatchup nay thay tên thành ToView là ứng dụng xem vô tuyến trực tuyến đưa tới trải nghiệm xem vô tuyến trên Windows 8, có thể chấp nhận được người dùng xem rộng 50 kênh truyền hình từ nước Anh.
Bản quyền © 2022 phukiennail.net. Duy trì toàn quyền.Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc desgin lại bất kỳ nội dung nào thuộc phukiennail.net khi chưa được phép.
*

Bài viết liên quan