""

Tải Trình Duyệt Firefox Tiếng Việt

Share:

Tải trình duyệt bảo đảm an toàn những gì quan trọng

Không có chính sách bảo mật u tối hoặc cửa ngõ sau cho các nhà quảng cáo. Chỉ việc một trình duyệt nhanh như chớp mà lại không bán ngẫu nhiên thứ gì của bạn.

Bạn đang đọc: Tải trình duyệt firefox tiếng việt


Firefox so với các trình chăm bẵm khác như vậy nào

Nhận tất cả các tốc độ và khí cụ mà không tồn tại sự xâm phạm quyền riêng rẽ tư. Trình chăm nom Firefox tích lũy rất ít dữ liệu về bạn, shop chúng tôi thậm chí ko yêu cầu add email của doanh nghiệp để download xuống. Điều đó bởi vì không hệt như các trình lưu ý khác, cửa hàng chúng tôi không có cp tài chủ yếu để theo dõi các bạn trên web.

Chúng tôi so sánh với những trình chăm bẵm khác như thế nào


*
*
*
*
ngăn cookie theo dõi và quan sát của mặt thứ tía theo khoác định

Chặn auto phát ngăn trình theo dõi buôn bản hội Hệ quản lý điều hành khả dụng vẻ ngoài chụp screen trong trình trông nom Mật khẩu chính

Chúng tôi chặn trình theo dõi quảng cáo. Bạn mày mò internet cấp tốc hơn.

Quảng cáo gây mất tập trung và làm cho những trang web mua chậm hơn trong những lúc trình theo dõi của mình theo dõi mọi dịch rời bạn tiến hành trực tuyến. Trình để mắt Firefox tự động chặn phần nhiều các trình theo dõi, do đó, không nhất thiết phải đào sâu vào cài đặt bảo mật của bạn.

Xem báo cáo bảo vệ của doanh nghiệp
*

Firefox giành cho tất cả hầu hết người

Có sẵn trong hơn 90 ngữ điệu và tương hợp với Windows, Mac và Linux, Firefox vận động bất kể phần nhiều gì nhiều người đang sử dụng hoặc bạn đang ở đâu. Đảm bảo hệ điều hành của khách hàng được cập nhật để tất cả trải nghiệm tốt nhất.

Xem những yêu cầu hệ thống


*

Đặt Firefox trên tất cả các thiết bị của bạn

sở hữu theo sự riêng rẽ tư của khách hàng ở khắp hồ hết nơi. Trình chu đáo Firefox dành cho iOS và apk có cùng thiết lập quyền riêng tư để ngăn trình theo dõi của người tiêu dùng trên web, bất kỳ bạn sinh hoạt đâu.


*

Tìm kiếm tối ưu hơn, cấp tốc hơn

tìm kiếm kiếm từ bỏ thanh showroom Tùy chọn qui định tìm kiếm gợi nhắc tìm kiếm thông minh Đánh lốt trang, lịch sử hào hùng và thẻ đang mở trong hiệu quả
*

Tăng năng suất của bạn

vận động với các thành phầm Google khí cụ chụp screen tích thích hợp Trình thống trị dấu trang tự động đề xuất URL Đồng cỗ hóa giữa các thiết bị chính sách đọc Kiểm tra bao gồm tả Thẻ đã ghim
*

Stream, chia sẻ và phát

Chặn tự động phát clip và âm thanh Hình trong hình Hiển thị nội dung rất nổi bật trong thẻ mới share liên kết
*

Bảo vệ sự riêng tứ của bạn

ngăn cookie của bên thứ bố ngăn tiền năng lượng điện tử cơ chế duyệt web riêng rẽ tư báo cáo bảo vệ cá thể
*

Bảo mật thông tin cá nhân của bạn

thông báo trang website bị rò rỉ Trình quản lý mật khẩu tích đúng theo Xóa lịch sử vẻ vang Mẫu auto điền Cập nhật tự động
*

Tùy vươn lên là trình chăm chút của bạn

công ty đề chính sách tối Thư viện tiện ích mở rộng Điều chỉnh setup thanh tra cứu kiếm biến đổi bố cục thẻ bắt đầu
*

Thay đổi dung mạo của bạn

đưa từ cơ chế sáng sang chế độ tối tùy theo tâm trạng hoặc sở thích của bạn, hoặc làm sinh động mọi trang bị với một chủ đề tùy chỉnh thiết lập (có thể là tỳ hưu cầu vồng).

Tinh chỉnh setup của bạn

Không có nhu cầu giải quyết. Biến đổi trang thẻ mới, thanh tra cứu kiếm, vệt trang và nhiều thứ không giống để tò mò internet theo cách bạn muốn.

Được cung cấp bởi phi lợi nhuận đặt mọi fan lên sản phẩm đầu


*

Thách thức hiện trạng từ năm 1998

Firefox được tạo vì phukiennail.net dưới dạng thay thế nhanh hơn, riêng tư hơn cho các trình chăm bẵm như internet Explorer, và bây chừ Chrome. Hôm nay, công ty và cộng đồng tình nguyện điều hành trách nhiệm của shop chúng tôi tiếp tục đặt quyền riêng biệt tư của khách hàng lên trên vớ cả.

Xem thêm: Game Co Tuong Viet Nam, Chơi Cờ Tướng Online, Game Cờ Tướng Online


*

Quyền riêng rẽ tư của bạn là bên trên hết

Khi internet cách tân và phát triển và chũm đổi, Firefox liên tục tập trung vào quyền riêng rẽ tư của khách hàng — cửa hàng chúng tôi gọi chính là Lời hứa dữ liệu cá nhân: đem ít hơn. Giữ nó an toàn. Không có bí mật. Dữ liệu của bạn, hoạt động web của bạn, cuộc sống đời thường trực tuyến của người tiêu dùng được bảo vệ với Firefox.


*

Hoạt rượu cồn với các thành phầm Google

tất cả các công cụ Google yêu thương thích của người tiêu dùng (như Gmail với Docs) chuyển động hoàn hảo vào Trình trông nom Firefox.


*

Facebook Container

thiết lập xuống luôn thể ích mở rộng này để dừng Facebook (và Instagram) từ việc theo dõi bạn trên web.


*

Đồng bộ các thiết bị của bạn

Firefox khả dụng trên toàn bộ các vật dụng của bạn; với theo các thẻ, lịch sử và vệt trang của khách hàng với bạn. Toàn bộ những gì chúng ta cần là một trong tài khoản Firefox.


*

Ảnh chụp màn hình

lấy hình hình ảnh có độ sắc nét cao của đông đảo thứ trực tuyến bởi công cụ ảnh chụp màn hình hiển thị của chúng tôi được kiến tạo ngay trong trình duyệt


*

Trình phòng theo dõi nâng cấp (ETP)

Firefox tự động chặn những trình theo dõi của mặt thứ ba thu thập và bán chuyển động web của bạn.


*

Hình trong hình

từ việc xem lí giải trên web đến theo dõi đội bóng yêu mến của bạn, đoạn clip của các bạn sẽ theo các bạn trong khi chúng ta đa nhiệm.


Trình cẩn thận Firefox

Tải Trình chú ý Firefox giành cho Android

Tải Trình phê chuẩn Firefox giành cho iOS

Tải xuống trình duyệt cầm tay Firefox để bảo vệ auto trên tất cả các lắp thêm của bạn.


*

mày mò về trình duyệt máy tính để bàn Firefox bên dưới

bạn đã có trình duyệt. Hiện giờ nhận được không ít hơn tự Firefox.

Theo dõi các tin tặc cùng với Firefox Monitor, bảo vệ mật khẩu với Firefox Lockwise và hơn thế nữa nữa.

dấn thêm từ bỏ Firefox
ngữ điệu Ngôn ngữ aragonés عربي Беларуская Català Maya Kaqchikel Čeština Cymraeg Dansk Deutsch Dolnoserbšćina Ελληνικά English (Canadian) English (British) English Español (de Argentina) Español (de Chile) Español (de España) Español (de México) Euskara suomi Français Frysk Galego Avañe"ẽ हिन्दी (भारत) Hrvatski Hornjoserbsce magyar Հայերեն Interlingua Bahasa Indonesia Italiano 日本語 ქართული Taqbaylit 한국어 Ligure Lietuvių मराठी Melayu Norsk bokmål Nederlands Norsk nynorsk ਪੰਜਾਬੀ (ਭਾਰਤ) Polski Português (do Brasil) Português (Europeu) rumantsch Română Русский Scots slovenčina Slovenščina Shqip Српски Svenska ไทย Türkçe Українська اُردو giờ Việt 中文 (简体) 正體中文 (繁體) Đi

Bài viết liên quan