""

Tại Sao Không Xem Được Phim Trên Mạng

Share:

nếu như trình săn sóc web Google Chrome yêu thương thích của người tiêu dùng bỗng dưng gặp gỡ lỗi thiết yếu phát video clip từ những trang web như YouTube hoặc Vimeo. Hãy tiến hành theo hướng dẫn sau đây của phukiennail.net nhằm khắc phục sự cố.

Cập nhật Chrome lên phiên bạn dạng mới nhất

Hầu hết những trình coi sóc web đầy đủ được các nhà sản xuất update thường xuyên, vị vậy các trang web chăm chứa các nội dung đoạn phim như Youtube, Vimeo… cũng trở thành thực hiện việc update song tuy nhiên để tuân hành các tiêu chuẩn mới của Chrome.Bạn đang xem: Lỗi không xem được phim trên web

Vì vậy việc đảm bảo trình chú tâm Chrome đã được update lên phiên bản mới nhất là điều cần thiết. Để thực hiện update Google Chrome lên phiên phiên bản mới tuyệt nhất bạn triển khai như sau:

Bước 1: Kích hoạt trình duyệt Chrome lên, tiếp đến bấm nút More (nút có hình tượng ba chấm) ở góc trên cùng mặt phải.

Bạn đang đọc: Tại sao không xem được phim trên mạng


*

Bước 2: Từ menu xổ xuống chọn tùy lựa chọn Help > About Google Chrome.


*

Bước 3: cuối cùng bấm nút Relaunch sinh sống phía bên phải đặt trình duyệt kiểm tra và tự động hóa cài để phiên bản mới duy nhất nếu có.

Xem video chia sẻ đó có công khai hay không

Nếu các bạn nhận được một liên kết đoạn clip do bằng hữu chia sẻ qua mạng xóm hội, khi kích vào links đó, đoạn phim đó đã mở vào trình chuyên chú web mặc định cùng trong trường hòa hợp này là Chrome.

Tuy nhiên có khả năng clip đó được thiết lập quyền riêng rẽ tư đề nghị sẽ giảm bớt người xem video clip đó hoặc cũng rất có thể để xem video clip đó buộc người dùng phải khai báo giới hạn tuổi thì mới rất có thể xem được nội dung.

Với đoạn clip được gửi đến mà chúng ta không coi được, hãy nhập tên của clip vào Google hoặc thanh search kiếm của website lưu trữ cùng xem có tác dụng hay không. Nếu không tìm kiếm thấy thì video clip đó được thiết đặt để chỉ hiển thị với một vài người được chọn.

Bật JavaScript

Để bảo mật, Chrome hoặc những phần mềm phía bên ngoài đôi khi rất có thể vô hiệu hóa JavaScript trên trình duyệt, trong khi đây lại là một trong những tính năng đề nghị được nhảy để phạt video. Để nhảy lại JavaScript bên trên trình duyệt, bạn tiến hành như sau:

Bước 1: Kích hoạt trình để mắt Chrome lên, kế tiếp bấm nút More (nút có hình tượng ba chấm) ở góc trên cùng bên phải.


*

Bước 2: Từ thực đơn xổ xuống chọn tùy chọn Settings > Privacy and security sinh sống khung mặt trái.


*

Bước 3: Trong khung bên đề nghị chọn Site Settings, sau đó di chuyển xuống phía dưới, kích chọn JavaScript dưới mục Content.


*

Bước 4: Sang cửa sổ mới,bật tùy lựa chọn bên cần mụcAllowed sang trọng trạng thái On (màu xanh) nhằm kích hoạtJavaScript. Sau đó, khởi rượu cồn lại Chrome cùng thử cài lại video.

Bật Adobe Flash trong Chrome

Google và các nhà trở nên tân tiến trình chuẩn y khác đã thải trừ Adobe Flash vì tương quan đến nhiều vấn đề bảo mật. Tuy nhiên, một vài trang website chưa update video của họ, bởi vậy nếu Flash không chuyển động thì clip cũng sẽ không phát. Trong trường hợp kia các bạn cũng có thể thử một số phiên bản sửa lỗi của Adobe Flash xem có hiệu quả hay không. Nhưng cần chú ý rằng việc kích hoạt Flash bao gồm thể chạm chán nhiều vụ việc về bảo mật. Cho nên vì thế bạn nên làm kích hoạt nó cho những trang web đáng tin cậy.

Kiểm tra liên kết Internet

Các đoạn phim online lúc được bật sẽ cần có kết nối Internet liên tục và tốc độ ổn định thì clip đó mới có thể phát trơn tru tru.

Trong trường đúng theo đó bạn cũng có thể thử khám nghiệm xem liên kết Internet mà mình đang dùng tất cả ổn định tốt không. Đôi khi kết nối Internet vẫn có, vẫn hoàn toàn có thể xem những trang web lướt web đọc báo nhưng do tốc độ chậm nhưng mà các đoạn phim sẽ không phát được.

Xóa bộ lưu trữ cache

Xóa bộ nhớ cache cũng là một chiến thuật mà bạn nên thử giúp thấy lỗi bắt buộc phát video trong trình duyệt hay không.

Bước 1: Kích hoạt trình chú ý Chrome lên, tiếp nối bấm nútMore(nút có hình tượng ba chấm) ở góc trên cùng bên phải.


Bước 2: Trong menu xổ xuống lựa chọn Settings >Advanced. Sau đó dịch chuyển xuống phía bên dưới trong hành lang cửa số mới cùng kích chọnClear browsing data.


Nếu bí quyết trên ko được, bạn có thể thử truy cập Chrome ngơi nghỉ dạng ẩn danh xem tất cả khắc phục được sự nắm không. Cách tiến hành như sau:

Bước 1: Sao chép địa chỉ trang web bạn có nhu cầu xem video.

Xem thêm: Diễn Viên Phim Đôi Lứa Xứng Đôi Lứa Xứng Đôi, Phim Đôi Lứa Xứng Đôi

Bước 2: Bấm nútMore(nút có biểu tượng ba chấm) ở góc cạnh trên cùng mặt phải, trong menu xổ xuống lựa chọn tùy chọn New incognito window để chú tâm web ở cơ chế riêng tứ hoặc rất có thể bấm tổ hợp phím Ctrl + Shift + N.

Bước 3: Dán địa chỉ web vào thanh địa chỉ của hành lang cửa số trình trông nom web ở cơ chế riêng bốn và xem đoạn clip có vận động không.

Tắt từng nhân tiện ích mở rộng và những plug-in lần lượt

Nếu vấn đề xóa bộ lưu trữ cache của trình chuẩn y không kết quả và video hoạt động ở chế độ ẩn danh, thì luôn tiện ích mở rộng hoặc plug-ins nào này đã được thiết đặt có thể là thủ phạm. Do vậy chúng ta có thể thử tắt lần lượt để kiểm tra.

Cách tắt ứng dụng mở rộng tiến hành như sau:

Bước 1: Nhập chrome://extensions vào thanh địa chỉ cửa hàng URL của trình chăm bẵm hoặc bấmnútMore(nút có biểu tượng ba chấm) ở góc trên cùng mặt phải, trong menu xổ xuống chọn tùy lựa chọn Extensions.


Bước 2: trong danh sách những tiện ích mở rộng hiển thị, bạn chỉ cần trượt nút gạt sang trái nhằm tắt tiện thể ích không ngừng mở rộng đó, hoặc bấm nút Remove nhằm xóa tiện ích đó khỏi trình duyệt. Để bật lại tiện ích, hãy trượt nút gạt lịch sự phải.

Cách tắt các Plug-In trong Chrome thực hiện như sau:

Bước 1: Nhập chrome://settings/content vào thanh URL của trình săn sóc Chrome hoặc bấmnútMore(nút có biểu tượng ba chấm) ở góc cạnh trên cùng bên đề xuất > Settings.

Bước 2: Tiếp theo lựa chọn tùy chọn Privacy & security > Site Settings.

Bước 3: dịch chuyển đến plug-in muốn kiểm tra, sau đó nhấn click chuột nút ở mặt phải tương xứng với plug-in đó để tắt (Off-nút vẫn mờ đi) hoặc bật (On-nút vẫn hiển thị color xanh).

Tắt tăng tốc độ phần cứng

Chrome đôi lúc sẽ áp dụng bộ xử lý bối cảnh hoặc GPU của sản phẩm tính sẽ giúp đỡ hiển thị các trang web. Nếu như GPU của sản phẩm tính đang được sử dụng cho những tác vụ khác, trình tinh chỉnh của GPU nên được cập nhật hoặc chỉ đơn giản là không cân xứng với định dạng đoạn clip được mở vào trình duyệt.

Vậy thì việc clip đó tất yêu phát trong trình chuẩn y Chrome là điều hoàn toàn dễ hiểu. Trong trường phù hợp đó chúng ta chỉ rất có thể tắt công dụng tăng tốc hartware của GPU hoặc thử cập nhật driver mới nhất xem có xử lý được sự việc hay không.

Reset trình chăm bẵm Chrome

Nếu những phương án ở trên vẫn không thành công thì chiến thuật cuối mà bạn cũng có thể thử là reset lại trọn vẹn Chrome. Điều này còn có thể cần thiết nếu các chương trình hoặc luôn thể ích không ngừng mở rộng đã chuyển đổi cài để và chúng ta không thể truy vấn chúng để rứa đổi.

Bước 1: Kích hoạt trình chăm chút Chrome lên, tiếp đến bấm nút More (nút có biểu tượng ba chấm) ở góc cạnh trên cùng mặt phải.

Bước 2: Từ menu xổ xuống chọn tùy chọn Settings, kế tiếp kích chọn Advanced ở khung mặt trái.


Bước 3: dịch chuyển xuống phía dưới, tìm cùng kích tùy lựa chọn Restore settings to their original defaults.


Bước 4: Một vỏ hộp thoại xác nhận sẽ hiển thị với cụ thể các tính năng sẽ tiến hành khôi phục về trạng thái khoác định của trình duyệt. Bấm nút Reset settings để xác thực và tiến hành việc reset về thiết lập ban đầu.

Hy vọng sau khi thực hiện 1 trong các các giải pháp trên đây, các bạn đã có thể giải quyết và xử lý được lỗikhông xem được clip trên Chrome. Chúc các bạn thành công.

Bài viết liên quan