Tải phần mềm tăng tốc máy tính

Máy tính sau một thời gian sử dụng sẽ có được hiện tượng bớt hiệu suất, giật, lag,… mặc dầu máy chúng ta có hỗ trợ RAM béo đến đâu thì vẫn sẽ có được lúc chạm chán phải những hiện tượng lạ này. Vậy điều bạn phải làm ngay từ bây giờ là gì? Đó là việc tối ưu lại và tăng hiệu suất làm việc. Để làm được điều đó, các phần mềm tăng tốc máy tính xách tay ra đời. Trong nội dung bài viết này, hãy cùng nhau liệt kê những vận dụng tối ưu hóa năng suất PC xuất sắc nhất hiện thời nhé.

Bạn đang xem: Tải phần mềm tăng tốc máy tính


Kaspersky virus Removal Tools – ứng dụng tối ưu thứ tính hiệu quả nhất

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


Glary Utilities là trong số những phần mềm tăng tốc sản phẩm công nghệ tính được reviews cao hiện tại nay. Ứng dụng đã nhận được nhiều phần thưởng và đề xuất từ những diễn bầy tin học. Tuy vậy nhược điểm của chính nó là chỉ cân xứng với hệ điều hành và quản lý Windows.

Hiện tại, Glary Utilities có cả phiên bản miễn tầm giá và trả phí. Theo đánh giá của phần đa người, bản miễn phí tổn của nó đã tất cả đủ các tính năng để tăng tốc máy tính xách tay cơ bản. Chính vì vậy, chúng ta cũng có thể xem xét việc tải và setup phiên phiên bản thích hợp mang đến PC của mình.

Xem thêm: Những Clip Hài Hước Giải Trí, Clip Hài Hước Nhất Thế Giới Cười Bể Bụng

Những tính năng trông rất nổi bật của Glary Utilities:

Quét và có tác dụng sạch máy tính chỉ với cùng một cú click đơn giản.Giao diện trực quan, dễ sử dụng, tiếp tục cập nhật bạn dạng mới từ bỏ động.Hơn đôi mươi tiện ích giúp bảo đảm và bức tốc hiệu suất vật dụng tính.Quét với sửa các lỗi như treo máy, lỗi hệ thống và sút giật lag.Khôi phục tài liệu bị mất hoặc các tập tin mà chúng ta lỡ tay xóa.Bản Pro có thể chấp nhận được người dùng quét và kiểm soát sâu rộng về những vấn đề của máy tính.Quản lý những chương trình chạy ngầm, auto chạy khi khởi hễ máy.

Trên đó là top 9 phần mềm tăng tốc lắp thêm tính kết quả và được tin sử dụng nhất hiện tại nay. List trên gồm cả những ứng dụng trả phí, cũng có thể có ứng dụng miễn phí cho bạn lựa chọn. Tùy vào nhu yếu và mục đích của người tiêu dùng để cài đặt phần mềm phù hợp nhất mang lại máy tính, laptop của mình.