Download plants vs

Chia sẻ liên kết download trò chơi plants vs zombies pc - trò chơi củ quả bực tức, tLong cây phun Zombie nổi tiếng gắn sát với tuổi thơ cầm cố hệ 8x,9x.

Bạn đang xem: Download plants vs

Chắc hẳn trong đời ai cũng từng đùa thể nhiều loại mini game này. quý khách có thể lên Smartphone tìm kiếm ứng dụng trái cây nổi giận, hoặc plans vs zoombies thì đã thấy gồm sản phẩm tá ứng dụng, tất cả hầu hết khởi đầu từ bộ game này trên PC. Nếu bạn có nhu cầu ôn lại kỉ niệm, hoặc mong muốn cài mang đến con cháu đùa bên trên máy tính pc / laptop thì nên thiết lập về tại trên đây nhé.

Xem thể loại game vơi khác:


*

1. Giới thiệu game Plants vs Zombies

Game củ quả nổi giận tốt tLong cây phun Zombie là tên thường gọi rất gần gũi của tựa game Plants vs Zombies. Trò nghịch được thành lập lần đầu tiên vì PopCap vào khoảng thời gian 2009 đã gây được giờ đồng hồ vang phệ trên toàn nhân loại.

Người nghịch đang vào vai chủ nhà với thực hiện những các loại cây cỏ khác nhau để ngăn ngừa “đội quân xác sống” xâm nhtràn vào bên “ăn uống não” của họ.

5 chính sách nghịch chính trong game:

Adventure.Mini-Games.Puzzle.Survival.Chế độ thư giãn và giải trí Zen Garden

Trong trò chơi có cho 50 màn khác biệt bao hàm ngày, tối, sương mù, trong hồ nước bơi với trên căn nhà. Chiến đấu kháng 26 loại zombie bao gồm pole-vaulter, snorkeler và “Zomboni” driver.

Plants vs. Zombies 2 là 1 trong trò đùa miễn giá tiền, không y như phần trước kia. Trò nghịch bao gồm những tuấn kiệt trả tiền bên phía trong ứng dụng nhằm msống khóa những tính năng nâng cấp như Bonus Plant Food Slot 5, một tác dụng có thể chấp nhận được những cây cối cải thiện sức mạnh vào một khoảng thời hạn khẳng định (Theo Wiki).

2. Cấu hình chơi Plants vs Zombies - Hoa quả nổi giận

Trò đùa đã giới thiệu được rộng chục năm đề nghị không thử khám phá phần cứng mạnh mẽ, chúng ta cũng có thể im tâm rằng 99% máy vi tính nào thì cũng hoàn toàn có thể đùa tựa game này.

Cấu hình đề nghị của game Plants vs Zombies:

CPU SPEED: 1.2 GHzRAM: 512 MBOS: Windows XPVIDEO CARD: DirectX 8.0 card with 128 MB VRAM (NVIDIA GeForce3 or ATI Radeon 8500)PIXEL SHADER: 1.0VERTEX SHADER: 1.0SOUND CARD: YesFREE DISK SPACE: 65 MBDEDICATED VIDEO RAM: 128 MB

Cấu hình từng trải của game Plants vs Zombies 2:

Để đùa được phần 2 này, chúng ta bắt buộc phải áp dụng trình mang lập, vậy nên hãy mày mò cấu hình qua trình trả lập mà mình sẽ ra mắt làm việc mục 4 nhé.

Xem thêm: Phim Khu Vườn Bí Ẩn Thuyết Minh, Khu Vườn Bí Mật


3. Hướng dẫn cài đặt Plants vs Zombies full

* Lưu ý: Quý khách hàng phấn kích thiết lập game ở cuối bài bác sau đó quay trở lại coi khuyên bảo cài đặt nhé. Trò đùa đã được kích hoạt sẵn, chỉ việc giải nén là nghịch được ngay không phải cờ rắc hay kích hoạt gì cả.

Download game trên đây

Bước 1: Tải xuống với giải nén bởi WinRAR với mật khẩu đăng nhập cơ mà mình đã hỗ trợ trong link cài đặt về nhé.

Bước 2: Chạy tệp tin PlantsVsZomies.exe nhằm chơi trò giải trí.

Cách 3: Không gồm bước ba, chọn chế độ chơi thích thú của công ty với chiến game thôi !!!

4. Hướng dẫn thiết đặt Plants vs Zombies 2 bên trên trang bị tính

Download Blue Stacks tại đây

Cách 1: Tải trình giả lập Android Blue Stacks.

Bước 2: Khởi động trình đưa lập, đăng nhập vào Google Play.

Cách 3: Tìm tìm "Plants vs Zombies 2" trên shop vận dụng CHPlay và thiết lập về nhằm chơi miễn giá thành.

* Lưu ý: quý khách hàng có thể download game bản APK vô hạn chi phí với cây ngơi nghỉ links sở hữu bên dưới, kế tiếp add game vào Blue Stacks để chơi không tính tiền.