""

Top 8 game offline pc nhẹ cho máy tính cấu hình yếu hay 2021

Share:

Có tương đối nhiều tựa game offline hay cho PC với kiến tạo đồ họa khá xuất sắc và tình tiết cực kỳ lôi cuốn. đầy đủ trò chơi này rất dễ gây nghiện cho mức, một khi bạn đã chơi thử chúng, bạn sẽ rất khó để xong xuôi lại trò chơi. Nhưng đôi khi tình trạng mạng internet không giỏi sẽ là sút trải nghiệm chơi game của bạn. Vì đó, trong nội dung bài viết ngày hôm nay, cửa hàng chúng tôi sẽ tổng hợp danh sách Top 30 game offline PC xuất xắc nhất hiện giờ 2022 mà chúng ta nên chơi thử ít nhất một lần vào đời.

Bạn đang đọc: Top 8 game offline pc nhẹ cho máy tính cấu hình yếu hay 2021


Dead Cells

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Được phạt hành vị Rockstar Games vào thời điểm năm 2019 bên trên PC, Red Dead Redemption 2 là 1 trong những trò chơi hành động phiêu giữ với mắt nhìn người đầu tiên và bạn thứ ba, chất nhận được người chơi trở lại như năm 1899 sinh sống miền viễn tây Hoa Kỳ vào vai Arthur Morgan để đối phó với sự suy tàn đất nước và phòng lại chủ yếu quyền cùng nhiều đối thủ khác.

Xem thêm: Top 15 Game Đua Xe 2022 Hấp Dẫn Nhất Trên Điện Thoại, Game Đua Xe

Là một trò chơi nhân loại mở chất nhận được người nghịch chống lại các luật sư và mọi thợ săn tiền thưởng, kết hợp với một loạt những chuyến thám hiểm khác.

Trên đó là Top 30 trò chơi offline PC tốt nhất bây chừ cho phép gameplay trong điều kiện không có mạng Internet. Phần đông các trò nghịch này đầy đủ là phần đông tựa game đóng vai một bạn chơi mang đến cho bạn những trải nghiệm chơi game tốt nhất. Chúc chúng ta tìm thấy một tựa game cân xứng với sở thích của mình trong danh sách này. Trường hợp cảm thấy nội dung bài viết này hữu ích, đừng quên share với anh em của mình nhé.

Bài viết liên quan