""

Download game half life 1

Share:

Half life CS 1.1 là trò chơi FPS thứ nhất của mẫu game phun súng. Sở hữu half life, download half life full bạn dạng chuẩn đến máy tính, giúp bạn cũng có thể trải nghiệm lại tựa game phun súng huyền thoại một thời.

Bạn đang đọc: Download game half life 1


Giới thiệu về games Half life 1.1

Half life 1.1 hay nói một cách khác là Counter-Strike 1.1 (CS 1.1) là tựa game phun súng chắc hẳn đã không hề quá xa lạ so với nhiều người nhất là thời 8x 9x, cho đến thời điểm hiện nay tại tương tự như tựa game chiến thuật AOE (đế chế xanh) , hoặc game nhập vai huyền hoại Dialo II phiên phiên bản half life đã thành lập và hoạt động từ rất lâu những trò chơi vẫn chiếm được cảm tình của không hề ít người chơi. Bởi vì nối đùa dễ dàng, cuốn hút, quan trọng đặc biệt game không đòi hỏi cấu hình máy tính vượt cao.

Counter-Strike là theo nhóm, với phôi bạn chơi trong mục đích của khủng cha hay chống khủng bố. Mỗi đội gồm quyền truy cập vào đạn dược cùng thiết bị không giống nhau, và mọi người chơi gồm thuộc tính độc đáo và khác biệt và năng lực nâng nhu yếu bị của họ khi họ chấm dứt mỗi nhiệm vụ. Một vài lượng gia tăng của cơ quan thay mặt đại diện có sẵn, từng có mục tiêu cụ thể, chẳng hạn như giải cứu vãn một bé tin hoặc vứt bỏ các cấu trúc quan trọng của đối phương.

Xem thêm: Xem Phim Tân Lửa Hận Tình Thù Tập 2 Vietsub, Phim Lửa Hận Tình Thù Tập 2 Free (41:31) (57

Nếu bạn vẫn còn đó yêu đam mê tựa game bắn súng lịch sử một thời này, cũng tương tự muốn ghi nhớ lại 1 thời hoàng kim từng quăng quật học đi chơi half life như mình… thì đây chính là bài viết dành đến bạn.

Đặc sắc đẹp Half Life 1.1


*

Đồ họa và hiệu ứng hình ảnh của technology caoKhoa học viễn tưởng trò chơi phun súng góc nhìn thứ nhấtHai đội trái chiều — Kẻ khủng ba và Kẻ phòng khủng cha — tuyên chiến đối đầu trong các chính sách chơi để xong xuôi các mục tiêu, ví dụ điển hình như bảo đảm vị trí nhằm trồng hoặc gỡ bom cùng giải cứu vớt hoặc canh gác con tin.Vào cuối từng vòng, tín đồ chơi được thưởng dựa vào thành tích cá thể của họ bằng đơn vị tiền tệ vào trò nghịch để chi tiêu cho số đông vũ khí dạn dĩ hơn trong các vòng tiếp theo. Các vòng thành công dẫn đến những tiền hơn thua và việc ngừng các kim chỉ nam như giết fan chơi của địch thủ sẽ đem lại tiền thưởng bởi tiền mặt.Các hành vi bất hợp tác, chẳng hạn như giết đồng đội, dẫn đến một hình phạt.Giải câu đố cùng trò đùa chiến đấuVũ khí technology đã được giới thiệuNgười chơi gồm thể tùy chỉnh cấu hình các tài năng khác nhau

Cấu hình Half Life 1.1

Download trò chơi Half Life 1.1

Tải Half Life 1.1 phiên bản chuẩn

 FshareVeryUpToBox

Đã có Half Life thì không thể thiếu Đế Chế 

Hướng dẫn sở hữu đặt Half Life 1.1

Giải nén file vừa tải về chạy file setup

*

Ấn Next tiếp tục và chọn nơi thiết lập game: ấn Browse và chọn đường dẫn.

*

Sau lúc tiến hành setup xong ta vào trong đường truyền C:GamesCS11

*

Chạy tệp tin cdkeygen ấn Make Key sẽ hiện tại ra CDKey họ copy CDKey vào ấn OK

*

Xem video setup chi huyết từng bước

CD Key Half life 1.1 – Counter Strike 1.1

7309-62086-81969826-24855-14890966-03476-09631916-92007-84401937-99330-90516074-04515-9134

Phiên bản này rất có thể kết nối qua mạng lan để bắn cùng anh em bạn bè. Chúc chúng ta chơi trò chơi vui vẻ nếu gặp mặt lỗi gì có thể bình luận ở bên dưới hoặc vào team facebook và để được hỗ trợ. Đừng quên tải thêm tựa game lịch sử một thời Warcraft Frozen Throne nhé.

Bài viết liên quan