""

TẢI GAME 7 VIÊN NGỌC RỒNG 3D

Share:

Download game Dragon Ball Xenoverse 2 về chinh chiến nào.

Bạn đang đọc: Tải game 7 viên ngọc rồng 3d

Bạn sẽ được đắm chìm vào thế giới Anime đình đám rồng Ball Super. Thể loại Game 3d chiến đấu kịch tính, bạn sẽ phải đối dầu với những đối thủ mạnh mẽ như Jiren, Hit… Hãy cùng khám phá nào!!!

Dragon Ball Super 3d Phiên Bản Xenoverse 2

Dragon Ball Super là một vào những đứng đầu bộ Anime đình đám nhất thế giới. Những cuộc so tài vào giải đấu quyết định số phận giữa các vũ trụ… Mình là một fan hâm mộ trung thành của Seri dragon Ball nói phổ biến và DragonBall Super nói riêng.

Xem thêm: Giả Kim Thuật Sư Anime47 - Fullmetal Alchemist: Brotherhood

Tiếp là giờ không có phần mới để coi :v. Dựa bên trên ý tưởng của bộ anime này thì Dimps đã phát triển tựa trò chơi Dragon Ball Xenoverse 2 sau đó được Bandai Namco phát hành.

Đang xem: long ball xenoverse (7 viên ngọc rồng) offline

Bác nào thiếu kiên nhẫn thì click nút mặt dưới để download luôn luôn nhé:

Click tải về Dragon Ball Xenoverse 2

Pass giải nén: thepcgames.net

*

Trải nghiệm game Dragon Ball Xenoverse 2 rất thú vị

Lúc đầu những gì không hiểu bạn có thể tra cách đùa trên Google chứ mình chơi thì còn gà lắm. Nếu bạn có tiền thì mua game luôn chơi Online cho nó đã, chiến với tất cả các đối thủ bên trên thế giới. Mình thì không có tiền thôi đành đùa như thế này cho vui :)).

Cấu hình yêu cầu của Game

Để có được trải nghiệm trò chơi tốt nhất thì nhà sản xuất có giới thiệu những yêu cầu căn bản về cấu hình của PC. Bạn có thể tham khảo qua mặt dưới:

Cấu hình tối thiểu:

OS: Windows 7 & higher (64 bit only)Processor: AMD Phenom II X2 550, 3.1GHz | intel Pentium G4400, 3.30GHzMemory: 2 GB RAMGraphics: GeForce GT 650 | Radeon HD 6570DirectX: Version 11Network: Broadband mạng internet connectionAdditional Notes: For Windows 7, service pack 1 is required

*

Quá trình cài đặt game Dragon Ball Xenoverse sẽ cấp tốc thôi

Bài viết liên quan