Mô Hình Sword Art Online Code Register

Đặc biệt lưu giữ ý: Hàng KHÔNG CÓ SẴN, cọc trước 50% cực hiếm sản phẩm Hàng về trong khoảng 3-4 tuần sau khoản thời gian phát hành Lưu ý thời hạn desgin bên dưới bộc lộ chi tiết GIÁ CÓ THỂ BIẾN ĐỘNG tùy thời khắc các bạn đặt mau chóng hay trễ so với ngày phát hành. Lịch xuất bản có thể trì hoãn tùy trực thuộc vào trong nhà phân phối và thực trạng dịch Covid-19 Vui lòng hỏi lại giá chỉ với Admin trước khi đặt cài Khoản cọc không được hoàn trả nếu như khách hàng từ bỏ ý hủy đơn, không nhận sản phẩm.

Giá update tháng 2/2020: 1.200.000đ

Giá cập nhật mon 12/2018: 950.000đ

Nhân vật: Kirito

Series:Sword Art Online Code Register

Phiên bản:Gokai

Hãng sx: Banpresto


*

*

*

*

Scale figure là các mô hình figure phỏng theo đúng chuẩn hình dáng/ bốn thế/ Màu sắc của nhân thiết bị vào phyên, truyện, game... và được thu nhỏ dại theo 1 tỉ trọng nhất mực.Các tỉ lệ thường nhìn thấy là 1/10, 1/8, 1/7, 1/6, 1 tháng 5, 1/4... khi bạn bắt gặp những số lượng này, bạn sẽ hình dung được phần nào size của figure.

Bạn đang xem: Mô hình sword art online code register

Vd nlỗi nhân đồ dùng bình đoàn trưởng Levi vào series nổi tiếng Shingeki no Kyojin có chiều cao 160centimet.Vậy thì figure tỉ lệ thành phần 1/8 của Levi (trong tứ nạm đứng thẳng) đang cao = 160/8 = 20cm.

Tất nhiên phía trên chỉ nên độ cao cội. Còn chiều cao bạn thấy vào trình bày cụ thể sẽ là chiều cao tổng thể của sản phẩm, tính trường đoản cú đáy figure cho tới điểm cao nhất.

Xem thêm: Top 10 Phim Khủng Long Hay Nhất Từ Trước Đến Nay, Top 10 Phim Về Khủng Long Hay Nhất

Xét về quality, scale figure được chạm trổ cùng với độ tinh xảo tối đa, cụ thể những nhất, Color trung thực, tính thẩm mỹ cao nhất cùng phân minh cũng đều có giá thành tối đa trong tất cả figure.

Xét về tính chất năng, scale figure đã kém nhẹm linh động hơn figma (action-figure) xuất xắc nendoroid (chibi-figure) vìchúng ko gồm khớp, ko đổi khác chân tay được, không nhiều khuôn khía cạnh hơn (thường là 1-2 biểu cảm) phải bạn sẽ ko biến hóa được tư cầm làm sao không giống.Cũng nlỗi những sản phẩm khác, khi một scale figure danh tiếng đã mất hàng, lâm vào tình thế triệu chứng khan thi thoảng thì chúngđã tăng giá theo thời gian.