Sống không dũng cảm uổng phí thanh xuân tập 5

vào "Sống không dũng cảm, uổng chi phí thanh xuân" tập 4, 5, 6, Hoa Bưu đã bất ngờ chạm môi Dương Tịch sau buổi biểu diễn tại tối Trung thu ở trường. Cũng trường đoản cú đây, tình thương của đôi bạn trẻ này chớm nở.
*
Sống ko dũng cảm, uổng phí thanh xuân tập 1, 2, 3: Cuộc gặp mặt gỡ đầy oan trái giữa Dương Tịch cùng Hoa Bưu

Sống ko dũng cảm, uổng phí thanh xuân tập 4, 5, 6 liên tục xoay quanh chuyện yêu đương và học tập hành của bộ ba Lý Ngư (Dương Triệu), Dương Tịch (Vạn Bằng) và Hoa Bưu (Hầu Minh Hạo).

Bạn đang xem: Sống không dũng cảm uổng phí thanh xuân tập 5

Hoa Bưu vốn học giỏi môn đồ Lý phải được trường lựa chọn đi thi cung cấp thành phố. Lý Ngư vì không thích để mất vị trí tiên phong lớp đề xuất cũng tham dự. Mặc dù nhiên, hiệu quả Hoa Bưu đã dành điểm số cao nhất và được đi Hồng Kông nhằm giao lưu. Lý Ngư cũng thẳng thắn dìm mình lose trước thằng bạn lớp trưởng.

Tuy nhiên, ngay cạnh giờ đi, nồi áp suất bên cậu bị nổ, khiến nhà bị vỡ mái, cửa ngõ kính cùng nhiều đồ đạc phải Hoa Bưu đành hủy chuyến đi để ở lại sửa nhà. Vốn nhà nghèo nhưng lại nam sinh này lại không hy vọng nhờ đến sự giúp sức của chúng ta trong lớp, phải Hoa Bưu vẫn vay tiền của các bạn học tập cũ. Lý Ngư hiểu rằng chuyện này yêu cầu đã trợ giúp Hoa Bưu. Cũng trường đoản cú đây, tình bạn của tất cả hai trở nên thân thiết hơn.

Lý Ngư giúp sức Hoa Bưu sửa nhà

Trong tập 4, 5 với 6 của Sống ko dũng cảm, uổng mức giá thanh xuân, quan hệ của Dương Tịch với Hoa Bưu cũng tốt hơn nhiều. Vày sợ tác dụng kiểm tra vật dụng lý không đạt sẽ không được tham gia biểu diễn trong đêm Trung thu ở đầu cuối của đời học sinh, Dương Tịch đã nhờ Hoa Bưu hỗ trợ kiến thức trong không ít ngày. Cũng nhờ vào vậy, cô đã vượt qua kì kiểm tra này.

Tình huyết đáng để ý trong 3 tập này đó là trong trình diễn tại tối Trung thu, Dương Tịch ngồi sau xe đạp điện của Hoa Bưu. Nhưng bởi ốc vít của đạo nỗ lực này bị bung, khiến cả hai cùng ngã. Đặc biệt, Hoa Bưu đang vô tình chạm môi Dương Tịch. Khoảng thời gian ngắn ấy đã khiến cho tình cảm của tất cả hai chớm nở. Để ưng ý đối phương, cặp đôi bạn trẻ này còn thay đổi phong cách ăn diện "không tương tự ai".

Tất cả những thể hiện của Hoa Bưu cùng Dương Tịch giành riêng cho nhau đều khiến Lý Ngư tức giận bởi cậu vốn yêu quý Dương Tịch trường đoản cú lâu.

Hoa Bưu vô tình chạm môi Dương Tịch
Hoa Bưu mơ về 1 Dương Tịch thiếu nữ tính

Biết được ngày sinh nhật của Dương Tịch là 17/9, Hoa Bưu đã lặng lẽ đi cài vé để thuộc xem phim với đứa bạn nhưng vì hy vọng mua sản phẩm công nghệ trợ thính bà nội, buộc phải cậu đành trả lại vé.

Hoa Bưu trả lại vé xem phim để sở hữ máy trợ thính đến bà nội

Ở 3 tập này của Sống không dũng cảm, uổng giá thành thanh xuân, quan hệ của Trừng Trừng với Lý Ngư cũng trở nên rõ ràng hơn. Trong lúc Trừng Trừng liên tiếp thể hiện cảm xúc thì Lý Ngư lại càng xa cách, giá nhạt. Đặc biệt, lúc biết được bố có tình yêu với người thiếu nữ mới, Lý Ngư tỏ ra tức giận. Cậu khẳng định, bản thân chỉ ước ao mẹ quay về chứ không thích bố gồm người đàn bà khác.

Xem thêm: Quan Hệ Trước Ngày Kinh 1 Ngày Kinh Nguyệt (Rụng Trứng) Có Thai Không?

Lý Ngư miễn cưỡng chăm sóc Trừng Trừng trong bệnh dịch viện
Huyền Thạch "Chạy trốn thanh xuân": Vy khá tương tự mình sinh hoạt vài năm trước

Diễn viên Huyền Thạch nhập vai Vy của phim Chạy trốn thanh xuân chia sẻ, nhân đồ dùng Vy khá giống cô ở thời gian vài ...

Đăng quang đãng "Người ấy là ai": nữ giới mình là 1 người tốt ghen

Tham gia trong tập 5 bạn ấy là ai, Đăng Quang khiến cho khán giả bất thần về giọng hát với sự tử tế của anh ấy ...

Video: Preview phim Chạy trốn tx thanh xuân tập 3

An bất ngờ gặp lại Nam, Thuỳ bị tiến công ngay trước góc cửa trọ là nội dung thiết yếu trong Chạy trốn tx thanh xuân tập 3.

Nụ mỉm cười toả nắng với thân hình vạm vỡ của anh chàng giới tính đồ vật 3 trong tín đồ ấy là ai tập 5

Diễn viên Tiến Đạt (Bon Phạm) khiến bao cô gái cùng người vợ chính của fan ấy là ai bắt buộc say đắm bởi nụ cười toả ...

Người ấy là ai tập 5: ông chồng ngoại tình gấp đôi nhưng vk vẫn tha thứ

Trong người ấy là ai tập 5 vừa phân phát sóng, Bá Linh đã ngoại tình 2 lần nhưng thay vày li hôn, bà xã anh vẫn ...

Encounter tập 2: tuy vậy Hye Kyo cùng Park Bo Gum bị khui chuyện hứa hẹn hò

Trong Encounter tập 2, Kim Jin Hyuk đang vượt qua được vòng chất vấn và xác định trở thành nhân viên mới ở trong phòng PR ...

4 chi tiết quan trọng độc nhất trong phim Encounter tập 1

Phim Encounter tập 1 tất cả thời lượng rộng 1 giờ đồng hồ đồng hồ, trong các số đó 4 chi tiết sau phía trên là quan trọng nhất.