""

SỐNG KHÔNG DŨNG CẢM UỔNG PHÍ THANH XUÂN TẬP 20

Share:
PhimSống Không Dũng Cảm Uổ​ng Phí Thanh Xuân kể về những năm tháng thanh xuân đầy nhiệt huyết của nhóm học sinh “Tổ xe bay năm người”, vào những ngày tháng cuối cùng của thời học sinh cấp ba, lưu dấu bao nhiêu kỷ niệm đẹp đẽ.

Bạn đang đọc: Sống không dũng cảm uổng phí thanh xuân tập 20

Mùa hè năm 1996, “Phi mao thoái” Dương Tịch, trong lúc đuổi theo một tên trộm xe, vô tình bị sức ép của vụ nổ phòng thí nghiệm làm cho bị thương, không cách nào tham gia vào cuộc thi điền kinh lấy điểm cộng vào đại học. Sau khi khai giảng năm học mới, Dương Tịch phát hiện tên thủ phạm gây ra vụ nổ lúc đó lại chuyển đến lớp của cô. Sau đó cướp đi chức lớp trưởng liên nhiệm hàng năm của cô. Đó là một thiếu niên thiên tài khoa học nhiệt huyết, trượng nghĩa nhưng cũng có chút bốc đồng.

Xem thêm: Vinh Danh : Top 10 Studio Chụp Ảnh Cho Bé Ở Tphcm Uy Tín & Chất Lượng

Hoa Bưu xuất hiện, khiến cho mọi người trong lớp đều coi cậu như kẻ th Sau khi cậu ấy dùng bộ não thiên tài của mình giành được tư cách tổ chức bữa tiệc trung thu cho cả lớp, nhờ khả năng chơi game xuất thần của mình phá vỡ kỷ lục trò chơi, hai lần rút đao tương trợ bạn bè khi gặp khó khăn, dùng hành động thực tế để chứng minh lòng tốt của mình, cuối cùng mọi người đã xóa bỏ những nghi ngờ với cậu. Hoa Bưu chính thức trở thành thành viên của “Tổ xe bay năm người”, thêm vào đó, Dương Tịch còn phát hiện ra Hoa Bưu không chỉ là một người trượng nghĩa, có trách nhiệm mà đối với bà nội cậu ấy cũng một lòng tận hiếu, cuối cùng đã buông bỏ thành kiến với Hoa Bưu. “Tổ xe bay năm người” tung hoành trong trường học, tận hưởng những ngày tháng cuối cùng của năm cuối cấp trung học. Họ đã cùng nhau trải qua biết bao nhiêu vui buồn của tuổi thanh xuân, cùng nhau đối mặt với những phong ba, khó khăn để trưởng thành, cùng lưu giữ lại những ký ức thanh xuân đầy dũng cảm trong một năm đáng nhớ.
Từ khóa: Xem phim Sống Không Dũng Cảm Uổng Phí Thanh Xuân tập 20 Vietsub, Xem phim Sống Không Dũng Cảm Uổng Phí Thanh Xuân tập 20 Thuyết Minh, Xem phim Sống Không Dũng Cảm Uổng Phí Thanh Xuân tập 20 phimmoi, bilutv, motphim, vungtv, khoaitv, dongphim, fptplay, zingtv Lồng Tiếng, animehay, vtvgiaitri, fpt play, tvhay, vuighe Sống Không Dũng Cảm Uổng Phí Thanh Xuân tập 20 Youtube, Sống Không Dũng Cảm Uổng Phí Thanh Xuân tập 20 hd, Tải phim Sống Không Dũng Cảm Uổng Phí Thanh Xuân tập 20, Download Sống Không Dũng Cảm Uổng Phí Thanh Xuân tập 20, Xem online Sống Không Dũng Cảm Uổng Phí Thanh Xuân tập 20, Xem phim When We Were Young tập 20 Vietsub, Xem phim When We Were Young tập 20 Thuyết Minh, Xem phim When We Were Young tập 20 Lồng Tiếng, When We Were Young tập 20 Youtube, When We Were Young tập 20 hd, Tải phim When We Were Young tập 20, Xem online When We Were Young tập 20, Sống Không Dũng Cảm Uổng Phí Thanh Xuân 20 Vietsub, When We Were Young ep 20

Bài viết liên quan