""

Sóng Gió Gia Tộc 3

Share:

Đúng 10 năm kể từ thời điểm phần thứ nhất của seri Sóng gió gia tộc được lên sóng, TVB ra quyết định sản xuất và xây dừng phần 3 của tựa phim khai quật đề tài mái ấm gia đình rất ăn khách này, chiến lược được lên từ tương đối lâu và những nhà làm phim nỗ lực cho phim phạt sóng đúng vào thời điểm năm 2017.

Bạn đang đọc: Sóng gió gia tộc 3

Sóng Gió Gia Tộc 3 vẫn chính là sự đầu tư chi tiêu hết sức lao động với giám chế thân quen Lưu Gia Hào thuộc dàn diễn viên duy trì được khá nhiều những cái brand name cũ, cạnh bên nhiều khuôn mặt mới cực kỳ sáng giá chỉ của TVB. Nội dung của phim liên tục xoay xung quanh một cặp vợ ck do Lý tứ Kỳ cùng Hạ Vũ đảm nhiệm, 2 nhân vật chính của họ là Lăng Lệ Huỳnh cùng Huỳnh Vĩnh Chính, sau khá nhiều năm cố gắng làm ăn, họ biến chuyển tiệm trà nhỏ tuổi thành tập đoàn lớn, kiêm luôn kinh doanh bất hễ sản. Các bước đang ngày một dễ ợt thì bao gồm nghe tin ân nhân của mình năm xưa là hứa hẹn Nhã lân (Lý Quốc Lân) sắp bị mất cơ nghiệp in ấn trăm năm. Để cứu Lân, chủ yếu buộc nghe theo lời cậu em bà xã Lăng thừa Phong (Huỳnh Tông Trạch), đưa tập đoàn lên sàn triệu chứng khoán, sáp nhập với công ty của Lân. Nhờ kế sách này, cổ phiếu của phía 2 bên đều tăng cao.

*

Tuy nhiên, xung đột nhiên giữa nhị gia tộc cũng bước đầu từ đây. Công ty họ Huỳnh xuất thân bần hàn, còn họ hứa hẹn xuất thân phú hào. Trong thâm nám tâm, người nhà đất của Hứa Lân luôn luôn coi thường mái ấm gia đình của Vĩnh Chính.

Xem thêm: Trấn Thành Sinh Năm Bao Nhiêu, Cao Bao Nhiêu, Có Con Chưa? ?

Vày lẽ này, em dâu của đó là Lương Thuận Hoa (Quan Cúc Anh), tiếp tục kiếm chuyện, tạo bất hòa với vợ của lạm tên là Dư Tú Lệ (Mễ Tuyết), đến bõ ghét. Quan hệ giới tính giữa nhị gia tộc trở đề xuất tồi tệ khi chúng ta phát hiện nam nhi của đó là Huỳnh Vi Gia (Vương Hạo Tín), và đàn bà một của lạm là hẹn Bối Nhi (Sầm Lệ Hương), đang yêu thương nhau. Vợ ông chồng Nhã lấn ra sức phòng cản, khiến cho Vi Gia đề xuất rời ngoài Hồng Kông.

*

Chưa hết đau lòng vì người con trai, Lệ Huỳnh lại đề xuất gánh chịu đựng tiếng xấu của con gái cả Huỳnh Dĩ Ái (Trần Mẫn Chi). Ái ham một người lũ ông đã bao gồm vợ, bỏ mặc dư luận. Chuyện tình của cô biến cái cớ nhằm nhà họ hẹn mỉa mai, châm chọc gia đình của Chính. Trong những khi đó, thừa Phong bỗng dưng đổi khác tính tình. Anh quay lưng với thiếu nữ tên Phương Hy Văn (Huỳnh Thúy Như) nhưng anh thì thầm thương lâu nay nay. Thực chất, thừa Phong đã ôm một kế hoạch, trả thù chính mái ấm gia đình của anh ta…


Hạ Vũ, Huỳnh Thuý Như, Huỳnh Tông Trạch, Lý tư Kỳ, Mễ Tuyết, Nguyễn Triệu Tường, quan liêu Cúc Anh, Sầm Lệ Hương, è Mẫn Chi, vương Hạo Tín

Bài viết liên quan