""

Xem phim sư phụ kungfu

Share:

Giới thiệu phukiennail.net Karate Kid - Sư Phụ Kungfu Cậu bé nhỏ 12 tuổi Dre Paker (Jaden Smith) đã có thể là trong số những đứa trẻ trên Detroit, nhưng vì bà bầu của Dre (Taraji p. Henson) chuyển các bước đến tại Bắc Kinh, Trung Quốc; buộc phải Dre đi theo người mẹ đến Bắc khiếp dể sinh sống. đông đảo ngày đầu tiên đến trường, Dre đã thương yêu một con bạn cùng lớp là Mei Ying, nhưng vì chưng chủng tộc khác hoàn toàn nên khiến cho mối quan hệ trở bắt buộc khó khăn.

Bạn đang đọc: Xem phim sư phụ kungfu

Thậm chí, Dre khiến xung đột kẻ thù với một cậu học sinh cùng lớp, Cheng. Trong một đất nước kung fu, tuy vậy Dre chĩ biết một không nhiều karate, với Cheng hoàn toàn có thể hạ "cậu nhóc con karate" một giải pháp dễ dàng. Không có người bạn nào trên một tổ quốc xa lạ, Dre không còn cách luân phiên xỡ nhưng lại cậu đã gặp Mr. Han (Thành Long), ông là một trong bậc thầy kung fu giấu mặt. Như một tín đồ thầy, Han vẫn dạy đến Dre kung fu, không phải dùng để làm đánh nhau, phải chính chắn với bình thãn. Tuy thế Dre dấn thức được là cúi đầu trước hồ hết kẻ có tác dụng hại bản thân sẽ là một trong những cuộc đấu với cuộc sống của Dre.


Thể loạiphukiennail.net Võ Thuật - tìm Hiệp
Đạo diễnHarald Zwart
Diễn viênJackie Chan Jaden Smith Taraji p. Henson
Thời lượng90 phút
Phát hành2010
Quốc giaMỹ - Châu Âu
trailer sư phụ kungfu, định kỳ chiếu sư phụ kungfu, reviews sư phụ kungfu, đặt vé sư phụ kungfu, vé coi phukiennail.net sư phụ kungfu, khởi chiếu sư phụ kungfu, rạp chiếu sư phụ kungfu, thuyết minh sư phụ kungfu, phụ đề sư phụ kungfu, lồng giờ đồng hồ sư phụ kungfu, reviews sư phụ kungfu, 123phukiennail.net sư phụ kungfu, cgv sư phụ kungfu, galaxy sư phụ kungfu, youtube sư phụ kungfu, full hd sư phụ kungfu
Đang cài bình luận...

Có thể bạn muốn xem


Thợ Săn Thành Phố
*
Túy Quyền 2
Kế Hoạch A 2 - Armour of God II: Operation Condor
*
Mưu Cầu hạnh phúc - The Pursuit Of Happyness
*
Kungfu gấu trúc 2 - Kung Fu Panda 2
*
12 con Giáp - Thập Nhị Sinh Tiếu - Chinese Zodiac
*
Kẻ Tình Nghi (phần 2) - Person Of Interest Season 2
*
Câu Chuyện cảnh sát 2013 - Police Story
*
Định Chế tư Nhân - Personal Taulor
*
Kẻ Lạ mặt - No Good Deed
*
12 bé Giáp - Chinese Zodiac 2012
*
Icon
*
Người lính Thứ 12 - The 12th Man
*
Cha Ghẻ - Coffee & Kareem

Cùng thể loại- phukiennail.net Võ Thuật - kiếm Hiệp


*
Quán Trà Vong Xuyên: Đúc tìm Tế Hồn - Wàng chuān chá shě zhī
*
Phong Thần Bảng: Trừ yêu - The Alluring Woman
*
Kỳ Môn Độn gần kề - Fantasy Magician
*
Hán Thời quan tiền - Guard The Pass of HAN
*
Tông Sư công trạng Hoắc Nguyên gần kề - Fearless võ thuật King
*
Đấu Chiến Thương form - Fighting Immortal Statue
*
Hàng Long Đại Sư 2: Tróc yêu thương Bảng - rồng Hunter 2
*
Diệp Vấn nước ngoài Truyện: Trương Thiên Chí - Ip Man: Cheung Tin Chi
*
Bảy Viên Ngọc long Z: Kẻ mạnh nhất - dragon Ball Z: The World's Strongest
×Quảng cáo
gmail.com để đặt quảng cáo
×Về phiên bản quyền

1. Nhiệm vụ nội dung

Nội dung trên phukiennail.net được đăng bởi tín đồ sử dụng, vị vậy trọng trách về ngôn từ thuộc vềngười gửi bài bác lên bên trên hệ thống. Ban quản lí trị của website sẽ liên tục kiểm tra những nộidung trên trang và vứt bỏ các ngôn từ vi phạm bản quyền, văn bản quảng cáo, spam, đoạn phukiennail.net rác,nội dung xúc phạm, cấm trẻ em hay đa số nội dung không phù hợp với thuần phong mỹ tục, không trái vớicác lý lẽ pháp luật.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Thu Nhỏ Ứng Dụng Trên Màn Hình Máy Tính Hay Nhất

2. Bản quyền

Là một website về thông tin giải trí, shop chúng tôi ý thức rõ ràng về vấn đề tôn trọng phiên bản quyền củacác tác giả, tác phẩm, các sản phẩm trí tuệ về điện ảnh. phukiennail.net luôn cố gắng đảmbảo rằng toàn bộ nội dung trên trang web hoặc tương quan đến thương hiệu phukiennail.net phần nhiều hợppháp, nhưng cửa hàng chúng tôi không cam đoan chắc chắn rằng hoàn toàn có thể kiểm rà soát mọi tin tức trên trangweb. Ngẫu nhiên hành vi xâm phạm đến bản quyền nào ví như được báo cáo sẽ bị Ban quản lí trị gỡ quăng quật khỏitrangweb trong thời gian sớm nhất.

3. Mua trí tuệ

Mọi câu chữ được đăng cài trên phukiennail.net, bao gồm thiết kế, logo, các phần mềm, chức năngkỹ thuật, các , hình ảnh, kết cấu trang số đông thuộc bạn dạng quyền của phukiennail.net. Nghiêm cấm mọisao chép, sửa đổi, trưng bày, phân phát, đưa tải, tái sử dụng, xuất bản, bán, cấp cho phép, táitạo tuyệt sử dụng bất kể nội dung nào của website cho ngẫu nhiên mục đích làm sao mà không có sự xácnhận bởi văn phiên bản của Ban cai quản trị phukiennail.net.

4. Quy trình report vi phạm bạn dạng quyền

Nếu bạn tin rằng bất kỳ nội dung như thế nào được vạc hành thông qua phukiennail.net vi phạm quyềnsở hữu trí óc của bạn, sung sướng thông báo cho cửa hàng chúng tôi về bài toán vi phạm bạn dạng quyền bởi việcđiền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu sau đây đồng thời cung ứng đầy đầy đủ tài liệu hoặc triệu chứng nhậnsở hữu bản quyền của bạn.

Biểu mẫu report vi phạm bạn dạng quyền: http://goo.gl/forms/cCh1lz1KkS

Chúng tôi sẽ giải pháp xử lý từng thông tin vi phạm bản quyền mà cửa hàng chúng tôi nhận được theo luật pháp củaĐiều khoản áp dụng của phukiennail.net và nguyên lý của luật pháp sở hữu trí tuệ.

Bài viết liên quan