""

Siêu Nhân Tiga Tập Cuối

Share:
Số Tập 52/52 thời hạn 24 Phút giang sơn Nhật bạn dạng

Ultraman Tiga là Ultra trình làng năm 1996, cùng là Siêu nhân vật đầu tiên lộ diện trong một bộ phim truyền hình dài hoàn chỉnh kể từ thời điểm năm 1981, chấm dứt thời gian ngăn cách dài 15 năm của Ultra Series tính từ lúc sau Ultraman 80.

Bạn đang đọc: Siêu nhân tiga tập cuối

*

Ultraman Tiga


Tiga đã từng có lần là thủ lĩnh của Dark Giants, và là 1 kẻ bài trừ vĩ đại, nhưng kể từ lúc anh ta rũ bỏ bản chất bóng tối của mình để ủng hộ ánh sáng và bật lên những đồng team của mình bằng phương pháp phong ấn bọn chúng trong hình tượng phía sau một con dấu to và lấy sức khỏe của chúng.

*

Ultraman Tiga 1996

Cuối cùng, anh đổi thay người vượt trội nhất trong cỗ ba binh sỹ Ultra trong những các thuộc địa Ultra bảo đảm một nền tao nhã cổ đại trên Trái đất. Tiga cùng đội của anh ý ấy đã cứu vãn nền tao nhã khỏi vô số thảm họa.

*

Ultraman Tiga 1996

Sau khi kết thúc nhiệm vụ, họ được đặt vào trong 1 kim tự tháp khổng lồ cho tới khi Trái đất yêu cầu lại họ. Các tinh chất của họ rời khỏi Trái đất và vướng lại các bản sao đồ lý của các hiệ tượng của chúng ta cho thay hệ tương lai.

Xem thêm: Xem Phim Tuổi Thanh Xuân Tập 11 Full, Phim Truyện: Tuổi Thanh Xuân


Sự hồi phục của người to con cổ đại

Một truyền thuyết truyền thống của một ngôi làng vẫn tuyên tía rằng từ tương đối lâu ngôi làng đã biết thành tấn công vày một con quái vật khủng khiếp nhưng mà được cứu bởi vì một người khổng lồ. Sau cuộc chiến đó, người vĩ đại trở lại ngọn núi và bặt tăm cùng với những người dân trong làng tôn thờ ký kết ức của anh ta, Người vĩ đại ánh sáng.

*

Nhiều năm sau, một thợ săn quái thú lang thang tình cờ gặp mặt Spark Lens huyền thoại ở kề bên một con thú vật mà cô vừa giết, ngần ngừ cô giữ lại nó là gì nhưng mà khi cô mang lại gần một ngôi buôn bản bị quái vật tấn công, Spark Lens ban đầu run rẩy.

Phòng thủ bằng gỗ của ngôi làng thiết yếu sánh được với thú vật và ngôi buôn bản bị hủy diệt nặng nại với đa số người bảo đảm ngôi thôn đang nỗ lực gắng tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với nó bằng giáo. Hóa ra con quái vật đã được ‘triệu tập’ vào thời điểm này bởi một thầy phù thủy muốn ngăn ngừa sự phục hồi của Tiga bằng phương pháp phá bỏ kim từ tháp vàng trong các số đó hài cốt của anh ý ta bị hóa đá (chính là 1 trong Daigo sẽ vào và khám phá Ultraman Tiga vào tập một của Ultraman Tiga).


BẠN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO ?
CẢNH BÁO: bất kể thành viên làm sao cmt vô văn hóa hoặc chửi thề có khả năng sẽ bị chặn cmt cùng CẤM truy vấn website vĩnh viễn. KHÔNG CLICK LIÊN KẾT bên trong comment, bạn cũng có thể bị mất tài khoản.

Bài viết liên quan