""

Sách Tiếng Anh Chuyên Ngành Công Nghệ Thông Tin

Share:

Hiện nay nhu cầu học tiếng anh chuyên ngành công nghệ thông tin của dân IT đang ngày càng gia tăng. Bởi vốn từ vựng chuyên ngành cùng khả năng giao tiếp tốt không chỉ là lợi thế mà còn giúp họ trong cộng việc cũng như bắt kịp sự phát triển công nghệ trên toàn thế giới.

Bạn đang đọc: Sách tiếng anh chuyên ngành công nghệ thông tin

Dưới đây phukiennail.net sẽ chia sẻ cuốn sách tiếng anh chuyên ngành công nghệ thông tin được dân IT sử dụng phổ biến cùng với cách học tiếng anh chuyên ngành CNTT hiệu quả

*

Cách học và tài liệu tiếng anh chuyên ngành CNTT

1.Học tập và nâng cao tiếng Anh căn bản:

Một ngôi nhà được xây dựng thì việc tạo nền móng tốt là điều đầu tiên bạn cần phải quan tâm. Nền móng có tốt mới giúp ngôi nhà đứng vững trước mọi thứ. Việc học tiếng Anh chuyên ngành cũng vậy, đầu tiên bạn cần học từ cơ bản, có chắc cơ bản mới tiến đến được thứ cao hơn.

Xem thêm: 12 Bộ Phim Ngôn Tình Trung Quốc Hay Nhất 2017 Không Thể Bỏ Lỡ

2. Học thêm từ sách báo, đồng nghiệp:

Tự mình học luôn luôn không đủ bạn hãy tham gia các khóa học tiếng anh chuyên ngành chuyên sâuTích lũy thêm vốn từ vựng từ sách báo, tạp chíTăng khả năng giao tiếp và vốn từ vựng từ đồng nghiệp cũng như công việc hàng ngày tại nơi công sở sẽ giúp bạn củng cố vững chắc tiếng Anh chuyên ngành của mình.

3. Tham khảo các nguồn tài liệu tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin

phukiennail.net xin giới thiệu một số nguồn tài liệu hữu ích cho dân lập trình học tiếng Anh cho các bạn học chuyên ngành CNTT:

Việc đi sâu vào tiếng anh chuyên ngành sau khi nắm vững được những kiến thức căn bản là việc rất cần thiết. Bắt đầu với tiếng Anh chuyên ngành là quá trình luôn đòi hỏi bạn đầu tư về thời gian và công sức.

Tài liệu sách tiếng anh chuyên ngành luôn không thể thiếu đối với việc học bất kỳ một loại chuyên ngành nào. Cuốn sách “Oxford English for Infomation Technology”cung cấp từ vựng chuyên ngành kèm theo hình ảnh minh họa giúp cho người đọc có thể nhớ được từ vựng một cách nhanh nhất, bên cạnh đó phát triển các chủ đề speaking, bổ sung thêm ngữ pháp, kỹ năng writing giúp cho bạn có được những kiến thức toàn diện về chuyên ngành này. 

Cuốn sách giống như một cuốn cẩm nang giúp bạn phát triển 4 kỹ năng cho một ‘chuyên gia IT’ từ trình độ trung cấp trở lên

*


Cuốn sách gồm 25 bài học (unit) tổng có 255 trang sách với các chủ đề liên quan đến các vấn đề trọng tâm của ngành công nghệ thông tin:

Bài viết liên quan