""

ROBOT NHỆN 6 CHÂN

Share:
Lưu ý: rất có thể thanh toán đem file để tiết kiệm chi phí và thời gia giao hàng. Thời gian nhận tệp tin từ 1-2 ngày sau khoản thời gian thanh toán.

Bạn đang đọc: Robot nhện 6 chân


*
KHÁCH HÀNG Ở NƯỚC NGOÀI thiết lập HÀNG NHƯ THẾ NÀO?

Bước 1: Thanh toán chi phí (bằng những phương pháp sau) thanh toán giao dịch qua Paypal Nhờ người trong tại việt nam thanh tóan qua bank hoặc mang lại trực tiếp showroom trung tâm thanh toánBước 2: công ty sẽ gửi tệp tin tài liệu (Đối cùng với sách) hoặc File video clip (Đối với sản thành phầm DVD) qua email của bạn nhận (Ở nước ngoài)► lưu lại ý: không hẳn tài liệu nào cũng đều có dạng tệp tin mềm
*

*

*

*


Robot là chủ thể được rất nhiều người quan tâm, mặc dù là học sinh hay fan đã đi làm đều phải sở hữu một tình yêu một mực với robot. Ngặt nổi là các robot bây giờ chỉ có tác dụng cơ phiên bản hoặc tính năng sẵn có, không tồn tại cơ chế lập trình, điều khiển tự động hóa để hoạt động theo ý các bạn muốn. Và đó là robot thời thượng mà bạn có thể sắm mang lại mình.

*
 
*

Chúng tôi cung ứng nhiều gói cho bạn lựa chọn, thiệt sự chia các gói rất rất lâu nhưng cũng mong ước dù mục tiêu và điều kiện khác nhau bạn cũng có thể dễ dàng lựa chọn phù hợp mà không mất nhiều ngân sách và thời gian. Hầu hết các sản phẩm Robot sẽ sở hữu được ba dạng.

Xem thêm: 1001 Thắc Mắc: Cá Sấu Đẻ Trứng Hay Đẻ Con, Cá Sấu Đẻ Trứng Hay Đẻ Con

*

Linh kiện rời : bán theo giá bán linh kiện, chúng ta khỏi mất công mua nhiều chỗ nhưng mà giá hơi cạnh tranh

Tự ráp : linh phụ kiện rời + đang nạp sẵn code, và sẵn mạch, chỉ đấu dây, bao gồm kèm gợi ý sử dụng)

Loại trả thiện. Đã ráp hoàn thiện, chỉ nhận nút là chạy

Robot nhện này còn có tính năng từ hành, tránh vật dụng cản, có thể điều khiển trường đoản cú xa qua năng lượng điện thoại, tay trò chơi không dây.

Hình ảnh thật và video clip thật của thành phầm mà shop chúng tôi cung cấp:

*
 
*

Nếu đã đam mê thì bạn bạo dạn sắm cho bạn một con, vị giá công ty chúng tôi là giỏi nhất, bạn tự làm chi phí còn cao hơn. Bởi vì mảng DIY này shop chúng tôi làm với hy vọng phổ biến technology mới và giúp không ít người dân tiếp cận công nghệ.

*

Robot nhện 6 chận có cấu trúc gồm: riêng phần tay game các bạn không đề xuất ráp, sửa chữa bằng PS2 vừa khít và dễ. Khung nhựa in3D: Với thời hạn in đôi mươi giờ, giá bán 390k

12 bộ động cơ servo để điều khiển 6 chânBoard arduinoShield nano để gắn linh kiệnMạch tinh chỉnh và điều khiển qua smartphone HC05 ( Bluetooth)(Chưa gồm tay game PS2 ko dây điều khiển: + 150k, chỉ việc 1 trong 2, điều khiển smartphone hoặc ps2 chứ không phải mua cả 2)Bộ sạc lithium kèm mạch sạc 2 pinMạch sút áp 5vCảm đổi mới siêu âmDây điện(nguồn)Dây tín hiệu(cái- cái)Chưa bao hàm adapter 9V1A ( 40k)Khi mua bạn có thể chọn các tùy chọn:Bộ linh kiện rời ( không cung cấp hướng dẫn)Bộ KIT từ ráp triển khai xong ( đã nạp sẵn code, sơ đồ với hỗ trợ)Sản phẩm hoàn thành xong ( Đã ráp đầy đủ, chỉ sử dụng, báo giá cho loại hoàn thành là loại Bluetooth)

*

Bài viết liên quan