""

LỊCH CHIẾU PHIM LOTTE PHÚ THỌ

Share:

Giới thiệu về rạp chiếu phim giải trí phim Lotte Prúc Tchúng ta TPHCM

Rạp chiếu phlặng Lotte Phụ Tbọn họ TPHồ Chí Minh được đặt ở trung trung khu Prúc Tbọn họ nằm ở trên Tầng 4 Lotte Mart Lê Đại Hành, 940 Lê Đại Hành, Quận 11, TP. HCM sát khu vực cư dân đông đảo cùng những ngôi trường cung cấp 3 cùng đại học đề nghị siêu được những người theo dõi tphải chăng và mái ấm gia đình tiến thoái rất đông.

Bạn đang đọc: Lịch chiếu phim lotte phú thọ

Rạp chiếu phyên ổn Lotte Prúc Thọ TPHồ Chí Minh được hết sức đông đảo người theo dõi Reviews cao vị thuận tiện với là 1 trong những trong những TTTM lớn nhất và có rất nhiều ứng dụng tại chỗ này nlỗi là một trong những loại dịch vụ giải trí , sức mạnh , năng động với thương hiệu thế giới cùng đặc biệt là không gian rộng thoải mái thông thoáng tạo thành cảm hứng thích thú cho các người theo dõi lúc tới với Rạp chiếu phyên ổn Lotte Phụ Tchúng ta TPHCM.

Rạp chiếu phim Lotte Phụ Tbọn họ TPHCM có rất nhiều các chương trình Tặng Ngay cung cấp các khán giả với chúng ta sinch viên khi đến với Rạp chiếu phim Lotte Phụ Thọ TPTP HCM để tđam mê gia những chương trình tặng sẽ có cơ hội nhận ra những phần vàng thu hút tuyệt nhất từ lịch trình.

Rạp chiếu phlặng Lotte Prúc Thọ TPHồ Chí Minh cung cấp các người theo dõi các món siêu thị cao cấp duy nhất , với món nạp năng lượng theo phong thái hàn quốc nhằm các bạn cũng có thể thay đổi mùi vị món ăn làm cho tăng lên tầm phát âm biết về thực phđộ ẩm châu á.

Xem thêm: Xem Phim Mối Tình Đầu Của Tôi Tập 23, Mối Tình Đầu Của Tôi


*

Rạp chiếu phlặng Lotte Phú Thọ TPHCM


Địa chỉ rạp chiếu phim giải trí phim Lotte Phú Tchúng ta TPHCM

Tầng 4 Lotte Mart Lê Đại Hành, 940 Lê Đại Hành, Quận 11, TP.. HCMĐang xuất hiện Cả ngày | 09:00 – 23:3050.000đ – 110.000đ

Video trình làng địa điểm giải trí rạp chiếu phim phyên cực tốt trên đây: Lotte Phụ Thọ TPHCM

Lịch chiếu phim Lotte Prúc Thọ TPHCM

quý khách có thể xem định kỳ chiếu phyên ổn Lotte Prúc Tchúng ta TPTP HCM mới nhất từ bây giờ trên đây:

Tmê say khảo công bố kế hoạch chiếu phyên tại Lotte Phú Thọ TPHồ Chí Minh ngay trên đây!

Giá vé rạp chiếu phim Lotte Phú Thọ TPHCM

Giá vé 2 chiều tại rạp chiếu phim phim Lotte Phú Tchúng ta TPHCM

Giá vé 3 chiều trên rạp chiếu phim phim Lotte Phú Tbọn họ TPHCM


*

Giá vé địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim Lotte Phụ Tbọn họ TPHCM


Pass Wifi Lotte Prúc Thọ TPHCM

Bây Giờ công ty chúng tôi chưa liên kết được ban bố này.

Nếu chúng ta biết xin vui miệng vướng lại phản hồi bên dưới nhằm Cửa Hàng chúng tôi cập nhật sớm hơn.

Chân thành cảm ơn các bạn!

Khán giả Review cụ thể về rạp phim Lotte Prúc Tbọn họ TPHCM

?Cheri LiNg?

Lotte Cinema – Prúc Thọ?Rạp này trên phố đi làm về của tụi bản thân đề nghị là tụi mình đi nhà hàng ăn uống rồi ghẹ coi phyên luônMình thấy thì Rạp dong dỏng lắm phải khách cũng ko đông nlỗi những rạp không giống.Vô cài xếp hàng cũng nhanh nữa đỡ phiền đức.Bắp nước ở chỗ này cũng ok lắm?Nhân viên thân thiết thân yêu , xứng đáng yếuCác bạn nên test nhé.

Tomie Zzz

Lotte Cinema – Phụ ThọMình đi tại đây vài ba lần cùng với đám bạn cùng mái ấm gia đình, tại ngay sát bên. So với những Trụ sở khác thì mình đang có nhu cầu muốn thì k cuốn hút bằng lắm, rạp thấy cũng nhỏ không chỉ có vậy cơ chứ đọng ?. Nhân viên ko được nụ cười lắm, sở hữu vé đề xuất kêu bắt đầu gồm bạn cho tới chđọng không nhiều khách hàng vượt không trực nha chúng ta đề xuất chăm chú để tưởng rạp đóng cửa. Mình đi coi Salazar’s revenge bao tốt luôn nhé :))Lần nào đi lotte cũng trở thành chiếu trễ, lăng xê khôn xiết nhiều luôn đó chúng ta xem lotte thì đang thấy , đặc điểm đó bản thân k yêu thích này. Lúc hết phyên mngơi nghỉ đèn khá bị mau chóng luôn kia, mặc dù phyên còn cả 5′ nữa bắt đầu không còn. Mình làm việc lại hóng after credit nhưng nhân viên cấp dưới chú ý nhỏng trúc ak, dị quá ra luôn luôn, chả coi được các gì hết luôn -_-Mà combo smile ít thiệt nha mấy chế

Bài viết liên quan