Quy khứ lai tập 1

Qua cha tập thứ nhất của bộ phim "Quy Khứ Lai", nhân vật cơ mà Đường Yên đảm nhiệm vẫn thuộc dạng "bánh bèo", khù khờ và dễ bị tóm gọn nạt, khiến người coi không ngoài thở dài nghêu ngán.


Bạn đang xem: Quy khứ lai tập 1

Ngày 14/5 vừa qua, bộ phim truyền hình đánh dấu lần tái hợp tiếp theo của cặp đôi Đường Yên cùng La Tấn - Quy Khứ Lai - đã chính thức lên sóng. Sau ba tập đầu trình chiếu, bốn nhân vật bao gồm đều đã được giới thiệu đến khán giả thuộc câu chuyện cảu họ. Bên cạnh những lời khen, Quy Khứ Lai cũng phải đối mặt với nhiều ý kiến trái chiều, đặc biệt là về diễn xuất của nữ chính Đường Yên. Một bộ phận khán giả tự hỏi: Đến bao giờ, Đường yên mới thôi đóng những vai "bánh bèo", ngây ngô?Nội dung nhưng Quy Khứ Lai nuốn truyền tải phản ánh một phần thực tế về cuộc sống của những lưu học sinh Trung Quốc bên trên đất Mỹ. Tuy nhiên, nữ chủ yếu Tiêu Thanh lại mang đậm tính bí quyết của những cô nữ giới "bánh bèo", bao gồm phần thiếu hụt kỹ năng sống mặc dù đã học đến bằng Thạc sĩ. Tiêu Thanh tốt bị bạn cùng nhà bắt nạt, "làm tiền" nhưng chẳng tất cả động thái dứt khoát trước việc bị họ "dắt mũi" hay tự tra cứu hiểu để say đắm ứng với cuộc sống tự lập nơi đất khách.


Một trích đoạn ngắn trong "Quy Khứ Lai" cho thấy, khả năng diễn xuất của Đường Yên không tồn tại gì đặc biệt so với trước đây
Về diễn xuất của Đường Yên, cho dù chỉ mới bắt đầu từ cuối tập 1 của Quy Khứ Lai, nhưng cô có đến mang đến người xem cảm giác, vai Tiêu Thanh lần này chẳng khác những nhân vật Đường lặng từng thể hiện trong vượt khứ chút nào. Ngay lập tức đến biện pháp thể hiện cảm xúc của Tiêu Thanh, Đường yên vẫn bê nguyên lối diễn "một màu" điển hình vào. Xuyên suốt 3 tập phim, khán giả chỉ thấy nữ diễn viên hết trợn mắt thì nhăn ngươi hoặc đôi lúc "bần thần".


Xem thêm: Phim Hoạt Hình: Hàng Xóm Tôi Là Totoro, Phim Hàng Xóm Của Tôi Là Totoro (1988) Hd VietsubĐiểm nổi bật ở Đường lặng trong Quy Khứ Lai nằm ở ngoại hình "không tuổi" của cô. Mặc dù đã bước sang trọng tuổi 35, nhưng nữ diễn viên trông vẫn rất trẻ trung với tạo hình của một nữ sinh hai mươi mấy tuổi.


Dù là nam chính, song đất diễn của La Tấn còn chưa nhiều, rất rất khó có thể nhận định ban đầu coi nhân vật Thư Triệt vày anh thể hiện bao gồm điểm như thế nào nổi bật hẳn giỏi không. Tuy nhiên, xét về khoản ngoại hình, cư dân mạng ko khỏi nhíu mày bởi dường như La Tấn thật sự đã quá tuổi để đóng vai cậu sv trẻ.


Điểm đáng bất ngờ nhất nhưng mà Quy Khứ Lai mang đến cho người xem như là một mở đầu đậm chất thanh xuân cùng sự hoài niệm. Bên cạnh đó, nhị người thành công diễn tả đoạn thừa khứ vừa ngọt ngào vừa cay đắng này lại là... Cặp đôi phụ Ninh Minh (Vu Tế Vĩ) - Mậu Doanh (Hứa Linh Nguyệt). Mặc dù là những gương mặt mới, song, diễn xuất của cả hai được nhận xét là khá ổn định cùng không hề "đơ" chút nào.


Về các kết quả rating với lượt xem online, Quy Khứ Lai hiện ghi nhận tỷ suất người coi dao động từ 0.644% - 0,717%. Lượt xem trực tuyến đã vượt mốc 200 triệu, đứng thứ nhì trong đứng top 10 những tác phẩm truyền hình được search xem trên mạng nhiều nhất, sau Huyền Của Ôn Noãn.


Về nội dung, Quy Khứ Lai là câu chuyện xoay quanh "giấc mơ Mỹ" của bốn nhân vật Thư Triệt, Tiêu Thanh, Mậu Doanh thuộc Ninh Minh. Mỗi người đều bao gồm một mục đích riêng: vị gia đình, vị tri thức hay vì chưng theo đuổi tình yêu. Thư Triệt với Mậu Doanh đã với mọi người trong nhà được một thời gian. Tuy nhiên cuối cùng, cuộc tình này chẳng đi đến đâu bởi những mâu thuẫn lợi ích giữa cha họ. Tiêu Thanh lại khác, cô luôn tự hào về người thân phụ liêm khiết với vui vẻ tận hưởng thành quả từ sự nỗ lực của bản thân. Bởi bản tính quật cường, Tiêu Thanh được mọi người tôn trọng cũng như bao gồm được tình thương của Thư Triệt.


Tuy nhiên, mọi việc ko đơn giản lúc chứng cứ phạm tội của phụ vương Thư Triệt cùng Mậu Doanh được tiết lộ, còn Tiêu Thanh lại là nhân chứng. Đối diện với tình yêu cùng sự thiết yếu nghĩa, Tiêu Thanh phải đưa ra lựa chọn vô cùng khó khăn.


Quy Khứ Lai hiện đang được phát sóng trong khung giờ quà của đài Đông Phương và đài Bắc Kinh. Bộ phim gồm 50 tập, mỗi tập gồm thời lượng 45 phút.