Quán net ngon ở hà nội

Tổng hòa hợp các cửa hàng game, phòng đường nét xứng đáng chơi độc nhất vô nhị tại thủ đô hà nội, update thường xuyên Ship hàng bằng hữu gamer trên toàn thủ đô hà nội.

Bạn đang xem: Quán net ngon ở hà nội

18. 125 Station:

Với kiến tạo quý trọng không gian rộng rãi mang lại quý khách cảm giác sụ dễ chịu tốt nhất rất có thể thi chơi trò chơi, 125 Station được thiết tất cả 3 tầng cùng với các Quanh Vùng hút thuốc lá và không hút thuốc cũng như phân chia Khu Vực có cầu hình khác biệt.

Với tổng số 125 máy vi tính tạo thành 3 tầng, trong số ấy tầng trệt dưới với 2 là khu vực ko hút thuốc lá, còn tầng 3 được cho phép hút thuốc.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

– Khu vực phòng thứ Phổ Thông:

Bao tất cả 77 đồ vật được sản phẩm card bối cảnh Zotac 750TI, screen Phipips 257E7 kết phù hợp với keyboard Newman Gm100 và con chuột fuhlen hoàn toàn có thể chinh chiến cùng với tất cả các tựa game hot hiện thời.

Xem thêm: 'Phượng Hoàng Bóng Tối', 'Phượng Hoàng Bóng Tối'

– Khu vực Phòng thiết bị VIP:

Khu vực VIP bao gồm 39 sản phẩm bố trí trong không gian thoáng rộng và cấm thuốc lá, trên đây chính là Quanh Vùng lý tưởng cho những bạn nữ người chơi giỏi phần đa game thủ không hút thuốc. Toàn bộ 39 lắp thêm được sản phẩm Card giao diện Zotac 750TI, screen Philips 257E7 kết phù hợp với Bàn phím Newmen Gm100 và loài chuột Fulhen.

– Khu vực Phòng máy thi đấu:

Khu vực thi đấu chỉ bao gồm 12 thiết bị cấu hình xịn Màn hình cong 27F390 SamSung, thẻ screen ZOTAC 950Ti main, ram 8Gb, chip skylake thế hệ mới kết phù hợp với Bàn phím cơ Newmen s600 led hiệu ứng đổi màu ánh sáng cực kì dễ nhìn cùng chuột newmen gx1 đẳng cấp và sang trọng tiêu chuẩn chỉnh thi đấu nhằm Giao hàng các giải đấu to.

Đánh giá tổng quan:

+ Quy mô: 9

+ Chất lượng phục vụ: 9.5

+ Sự thoải mái khi tập luyện game: 9.5

Trên đây là tổng đúng theo những phòng game đáng chơi duy nhất bên trên địa bàn TP Hà Nội, mà còn các bạn có thể bài viết liên quan list các chống game phệ tại những Quận, Huyện của thủ đô hà nội dưới đây nhé.