""

Phục Hồi File Đã Xóa Khỏi Thùng Rác

Share:
2 giải pháp 2. Phục hồi các Files hoặc folder bị xóa vĩnh viễn với phần mềm khôi phục dữ liệu EaseUS3 Sử dụng phần mềm Recuva khôi phục tài liệu bị Xóa vào Windows3.1 Cách làm việc với Recuva nghỉ ngơi chế độ cải thiện để phục hồi dữ liệu siêng sâu

Thông thường, khi bạn xóa một Files hoặc Folder, Windows 10 sẽ dịch chuyển đối tượng vào Thùng rác. Các đối tượng vẫn còn vào Recycle Bin vô thời hạn, cho phép bạn khôi phục lại một trong những thứ bạn đã xóa rất rất lâu sau khi chúng ta làm như vậy. Để mở Thùng rác, vào desktop cùng nhấp lưu ban vào hoặc dấn đúp vào hình tượng Recycle Bin. Thùng rác rến mở ra, như thể hiện.

Bạn đang đọc: Phục hồi file đã xóa khỏi thùng rác

Đôi khi, người chỉ vô tình xóa một trong những Files khỏi những thiết bị giữ trữ bên phía ngoài chẳng hạn như ổ USB flash, ổ đĩa , thẻ nhớ, thẻ SD, vv … . Các thư mục hoặc Files bị xóa trong các trường hợp này có khả năng sẽ bị xóa dài lâu và không thể lấy thẳng từ thùng rác rến . Sau đó, nó tạo ra rắc rối cho tất cả những người dùng khi khôi phục các file vẫn xóa trường hợp họ nhận thấy rằng họ đang xóa nhầm một folder . Nhưng lại đừng lo lắng! trả lời này sẽ giúp đỡ bạn 2 phương pháp để khôi phục những file đang xóa vĩnh viễn trong Windows 10/8/7 / XP / Vista.

Cách 1. Khôi phục những Files/ Folder đã biết thành xóa lâu dài khỏi các phiên phiên bản trước trong Windows

Trước tiên, công ty chúng tôi muốn giới thiệu cho mình một phương thức miễn giá thành để phục sinh lại những Files sẽ xóa hoặc khôi phục các Files hoặc folder vĩnh viễn bị xóa theo những cách khác mà không có phần mềm. Khi chúng ta xóa một thư mục trên desktop bằng nút “Shift + Delete“, chúng ta cũng có thể lấy bọn chúng từ những phiên phiên bản trước một cách thuận lợi miễn là bạn nhớ thương hiệu của Files hoặc Folder đã trở nên xóa. Ở đây công ty chúng tôi sẽ cho bạn thấy làm cụ nào nhằm thực hiện.


1. Vật dụng nhất, chế tạo ra một Files hoặc Folder bắt đầu trên laptop để bàn cùng đặt tên nó với cùng 1 tên của Files hoặc thư mục bị xóa.

2. Bấm vào phải vào Files và chọn ” Restore previous versions “. Ở phía trên Windows vẫn tìm kiếm với liệt kê những phiên bạn dạng trước của các Files hoặc folder bị xóa vĩnh viễn với thời hạn và ngày không giống nhau.

3. Chọn mục tiên tiến nhất và nhấp vào ” Restore ” nhằm khôi phục những Files hoặc folder đã xoá vĩnh viễn một bí quyết dễ dàng.

*

Cách 2. Phục hồi các Files hoặc thư mục bị xóa vĩnh viễn với ứng dụng khôi phục dữ liệu EaseUS

Giải pháp đầu tiên chỉ dành cho người đã xóa vĩnh viễn các Files hoặc folder khỏi máy vi tính để bàn. Nếu bạn không thể phục sinh thư mục của chính bản thân mình bằng chiến thuật này, bạn cũng có thể thử phục hồi các Files hoặc Folder đã trở nên xóa vĩnh viễn với EaseUS Data Recovery Wizard.

Chương trình hồi sinh dữ liệu chuyên nghiệp này được thiết kế để hồi sinh dữ liệu bị mất từ ​​máy tính hoặc bất kỳ phương tiện tàng trữ di cồn nào khác. Nó có thể giải cứu vãn dữ liệu của khách hàng bị mất vị xóa, định dạng hoặc một số vì sao khác. Bạn có thể tải nó cùng thử phía dẫn dưới để phục hồi các file / folder bị xóa vĩnh viễn trong Windows 10/8/7 / XP / Vista với quá trình đơn giản.

Hướng dẫn bằng video để khôi phục các file đang xóa dài lâu trong Windows 10/8/7 / XP / Vista:

Hướng dẫn từng bước để phục sinh Files đã biết thành xóa vĩnh viễn trong Windows 10/8/7 / XP / Vista:

Bước 1 . Khởi chạy EaseUS Data Recovery Wizard và lựa chọn phân vùng đĩa hoặc vị trí tàng trữ nơi bạn bị mất file với nhấp vào ” Scan“.

Bước 2 . EaseUS Data Recovery Wizard sẽ bắt đầu quét cấp tốc để tìm những file bị mất;Sau khi quét nhanh, quét sâu sẽ auto bắt đầu tìm những Files hơn;

Bước 3 . Xem trước với khôi phục tài liệu bị mất;

Bạn rất có thể xem trước dữ liệu đã kiếm tìm thấy theo nhiều loại Files , chọn dữ liệu đã tìm kiếm thấy với nhấp vào ” Recove ” để lưu chúng nó vào vị trí bình yên khác trong trang bị PC / bộ lưu trữ.

*

Sử dụng phần mềm Recuva khôi phục dữ liệu bị Xóa vào Windows

Recuva là 1 công nạm khá hữu ích và giàu tính năng, rất có thể phục hồi những file bạn đã xóa vì nhầm lẫn. Nó là miễn chi phí để mua về và dễ sử dụng.

Tải ứng dụng khôi phục dữ liệu Recuva tại đây (phiên bạn dạng mới nhất)

Bước 1: bước đầu với Recuva Wizard. Đầu tiên, chọn loại dữ liệu bạn đang xóa và sau đó nhấp hoặc nhận vào nút Next .

Ví dụ: bản thân đang mong muốn khôi phục Ảnh mình đã xóa vị nhầm lẫn, do vậy mình chọn Pictures.


” alt=”” aria-hidden=”true” />
*

Bước 2: chúng ta cũng có thể chọn nơi để tìm những tập tin bị xóa. Dấn Next.

Xem thêm: Xem Phim Hoạt Hình Đô Rê Mon Truyện Dài Hay Nhất Cho Bé, Phim Hay 2017

Ví dụ: công ty chúng tôi biết rằng những file mà chúng tôi vô tình xóa sẽ được lưu trữ trong một thư mục mang tên “Photos khổng lồ print“, được tìm kiếm thấy trên ổ đĩa D: .


Nếu bạn biết các bạn đã xóa những file từ đâu, bạn nên càng rõ ràng càng tốt, vì vấn đề này làm giảm thời hạn tìm kiếm khôn cùng nhiều. Bạn nhấn vào Browse... Tìm tới vị trí file sẽ xóa đó.Khi bạn lừng khừng vị trí file đang xóa, bạn có thể chọn “I’m not sure,“, nhưng các bạn phải phân biệt rằng quá trình khôi phục mất nhiều thời gian hơn.
” alt=”” aria-hidden=”true” />
*

Bước 3: hiện nay bạn tất cả một màn hình từ đó bạn cũng có thể bắt đầu quét các file vẫn xóa. Gồm một hộp đánh dấu để kích hoạt “Deep Scan“ , theo mang định là ko được sử dụng.

Lần trước tiên bạn chạy Recuva, công ty chúng tôi khuyên các bạn nên triển khai quét tiêu chuẩn. Hầu hết những lần nó sẽ tìm thấy các tập tin của doanh nghiệp tốt. Nếu không, chúng ta luôn hoàn toàn có thể chạy quét lần lắp thêm hai, lần này với “Enable Deep Scan“ được chọn. Phải mất quá nhiều thời gian hơn, nhưng mà nó trả về tác dụng tốt hơn cho các file đã trở nên xóa từ lâu.

Nhấn Start và ngồi lại giúp xem điều kỳ diệu xảy ra.

*

Quá trình quét được phân thành ba bước. Recuva trước tiên quét những file đã bị xóa, tiếp đến nó đối chiếu mức độ hư hư của bọn chúng và cuối cùng, nó phân tích nội dung của chúng.

*

Khi quá trình tìm kiếm được thực hiện, các file vẫn xóa có thể được phục sinh sẽ được hiển thị vào một danh sách.

*

Bước 4: Chọn các file bạn có nhu cầu khôi phục, nhấp chuột phải (hoặc chạm và giữ) và chọn “Recover Highlighted“. Xung quanh ra, bạn có thể chọn hộp sát mỗi file bạn có nhu cầu khôi phục và kế tiếp nhấn nút Recover… .

*

Hãy lưu giữ lưu những dữ liệu vào phương tiện khác ngoài ổ đĩa hoặc phân vùng nhưng mà bạn phục hồi chúng từ bỏ đó. Ví dụ: vì bạn muốn khôi phục những dữ liệu từ bỏ phân vùng SSD, tôi đã khôi phục chúng vào thẻ ghi nhớ USB. Khi bạn có nhu cầu khôi phục những tập tin trường đoản cú thẻ ghi nhớ hoặc thẻ nhớ USB, bạn nên làm ngược lại: khôi phục nó vào ổ cứng của bạn.

Khi các bạn đã khôi phục tất cả các file của mình, bạn cũng có thể đóng Recuva.

Cách thao tác với Recuva sống chế độ nâng cấp để hồi phục dữ liệu chuyên sâu

Sau lúc quét ngừng và bạn được hiển thị kết quả, bạn cũng có thể chuyển sang chính sách được call là Switch advanced mode.


*

Nếu bạn muốn khôi phục toàn bộ các file được search thấy, bạn có thể đánh vết vào ô trước Filename , chọn toàn bộ các file từ danh sách.


*

Bạn đã thống trị để khôi phục những tập tin bị mất của chúng ta bằng Recuva?

Recuva là 1 chương trình gọn gàng có thể giúp chúng ta khôi phục các tập tin bị mất. Nó cung cấp một hình ảnh dễ sử dụng, vận tốc quét nhanh và tỷ lệ phát hiện tại tốt. Bạn đã áp dụng nó nhằm khôi phục các tập tin bị mất của bạn?

Chia sẻ câu chuyện của khách hàng về dữ liệu bị mất vào phần bình luận dưới và, nếu như khách hàng có bất kỳ câu hỏi như thế nào về Recuva, hãy hỏi đi!

Bài viết liên quan