""

PHÙ THỦY ÁO ĐEN

Share:

Phù Thủy Thời Gian, Chúa Tể Rồng, khủng long Đầu Búa và đồng chí Hỏa Tiễn chính là 4 lá bài bác trong list này.

Bạn đang đọc: Phù thủy áo đen

Bạn sẽ xem: Bộ bài xích phù thủy áo đen yugioh không hề thiếu hỗ trợ, danh sách 12 lá bài yu

Bạn vẫn xem: Bộ bài phù thủy áo đen yugioh không thiếu hỗ trợ

Bạn sẽ xem: Bộ bài phù thủy áo black yugioh rất đầy đủ hỗ trợ

Đôi khi, bạn tránh việc quá để nặng sự việc công thủ đối với những lá bài xích quái vật. Mặc dù rằng hoàn toàn có thể công thủ thấp, mà lại bù lại, đa số năng lực quan trọng mà chúng mang lại sẽ vô cùng hữu ích so với những bạn chơi. Nếu phối hợp một cách khéo léo, đều lá bài đẳng cấp và sang trọng thấp chưa có thể đã là ăn hại đâu nhé. Hãy cùng thử điểm sang một vài lá bài, liếc qua thì tưởng yếu, nhưng mà gần như bất kỳ người chơi Yugi H5 nào cũng nên sở hữu trong bộ bài đấy.

Phù Thủy Thời Gian

Công 500, Thủ 400, có lẽ rằng nếu chỉ nhìn tới đây, đa số người sẽ lắc đầu ngán ngẩm và bỏ qua quân bài này. Mặc dù nhiên, trường hợp như đã có lần là một fan và phát âm qua bộ truyện Yugi Oh, bạn có lẽ rằng sẽ thân thuộc gì với Phù Thủy Thời Gian. Đây là quân bài hộ mệnh của Jonouchi, và cũng là thứ rất có thể đảo chiều trận đấu chỉ sau một nước đi đấy.


*

Trong tựa trò chơi Yugi H5 cũng tương tự như vậy. Phù Thủy thời gian tuy tải công thủ cực kì hạn chế, nhưng năng lượng mà nó gồm lại mạnh tới vô tận. Mỗi một khi được triệu hồi, Phù Thủy thời hạn sẽ kèm theo với một đồng xu, và phần trăm thành công của bạn sẽ là 50/50. Gặp may, đồng xu ngửa, bạn sẽ tiêu diệt toàn cục quái vật mặt phía đối thủ.

Còn khi black đủi, tất cả quái thú bên các bạn sẽ phát nổ, đôi khi chịu liền kề thương vào điểm gốc bởi một nửa sức tấn công của thú vật bên mình. Hãy cứ thử đập lô với Phù Thủy Thời Gian, thành bại trên hên xui mà. Thậm chí, nếu như là tín đồ không thích hợp hên xui, các bạn vẫn rất có thể dùng bộ combo Phù Thủy thời gian dung phù hợp với Rồng bé để call ra Rồng nghìn Tuổi như vào truyện mà.

Xem thêm: Nơi Bán Quần Lót Cạp Cao Mặc Váy Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất

Chúa Tể Rồng


*

Chưa kể, với sức mạnh của mình, Chúa Tể long còn tạo nên một lớp gần kề chắn cảm giác từ quái, bẫy, phép cho những chiến binh long của mình. Chúng ta có suy nghĩ ra phương pháp nào để đánh gục một con Rồng Trắng mắt Xanh công 3000 nhưng mà không sử dụng tới bài bả hay phép không. Khó khăn đấy.

Khủng Long Đầu Búa

Chỉ cài đặt sức tiến công có 1500, tuy nhiên năng lực đặc biệt quan trọng của khủng long thời tiền sử Đầu Búa lại miễn bàn. Mỗi lúc tấn công, mà lại không hủy diệt được bài xích từ phía đối thủ, khủng long Đầu Búa vẫn kích hoạt khả năng của mình, và đưa bài xích của đối phương trở ngược lên tay.


*

Điều này có nghĩa rằng, khi bạn tuyên chiến đối đầu với những quái thú cấp cao, hãy lấy khủng long Đầu Búa tấn công tự sát. Thiệt sợ hãi một quân bài, cùng số không nhiều điểm gốc, cơ mà đổi lại, quái vật cấp cao của đối thủ đã biết thành vô hiệu hóa, đưa lên tay và lại mất công đợi để được tế ra nữa rồi.

Chiến Sĩ Hỏa Tiễn


*

Đó là còn không kể, trong cả khi tấn công quái thú cấp cao hơn, đồng chí Hỏa Tiễn cũng trở nên không bị tiêu diệt. Chẳng hầu như vậy, nó còn giảm sút 500 công của phương châm bị nhìn tới. Các game thủ hoàn toàn có thể lợi dụng tính năng đặc biệt quan trọng này để hủy hoại những thú vật cấp cao một giải pháp dễ dàng.

Bài viết liên quan