""

Phụ nữ thật sự muốn gì

Share:

Đất nước nọ xẩy ra chiến tranh loàn lạc, đơn vị vua Arthur bị tóm gọn giữ. Ban đầu ông bị kết luận tử hình, nhưng vẻ con trẻ trung sáng sủa của ông được vua mặt địch đánh giá rất cao, phải đã yêu cầu Arthur giải một câu đố cực kì khó, nếu vấn đáp đúng sẽ được tự do.

Bạn đang đọc: Phụ nữ thật sự muốn gì

Câu hỏi là: "Phụ chị em thật sự muốn gì?"

Arthur bước đầu trưng cầu đáp án từ những người dân xung quanh mình bao hàm công chúa, mục sư, nhà thông thái… hiệu quả là không một ai có thể cho ông giải đáp ưng ý.

Có fan nói cùng với Arthur: trong toà thành u ám ở vùng nước ngoài ô tất cả một mụ phù thuỷ, nghe nói mụ biết tất cả mọi thứ, nhưng loại giá cực kỳ đắt đỏ, mụ lại còn yêu mong vô cùng kỳ quặc.

Chẳng mấy chốc là cho thời hạn, Arthur không hề lựa lựa chọn nào khác, đành đi kiếm mụ phù thuỷ.

Mụ phù thuỷ đồng ý trả lời câu hỏi của công ty vua, nhưng điều kiện là mụ mong mỏi kết hôn với Gawain - một trong những hiệp sĩ cao quý nhất, đôi khi là người đồng bọn thiết của Arthur .

Arthur hết sức hoảng sợ. Ông chú ý mụ phù thuỷ lưng gù, khuôn khía cạnh xấu xí, chỉ tất cả một dòng răng, trên fan còn toả ra máy mùi hôi thối như nước cống rãnh. Còn Gawain lại cao lớn tuấn tú, thành thật thiện lương, là hiệp sĩ anh dũng nhất.

Arthur nói: "Không, ta cần yếu không thể ép chúng ta của ta cưới người đàn bà như ngươi để bản thân được từ bỏ do! Nếu làm cho vậy, cả đời này ta cũng trở thành không tha sản phẩm công nghệ cho bao gồm mình."Sau khi Gawain thông báo này, con trai nói với Arthur: "Vì ngài và tổ quốc của bọn chúng ta, tôi đồng ý lấy mụ phù thuỷ. "

Vậy là hôn lễ được tuyên bố toàn thiên hạ. Mụ phù thuỷ đang trả lời câu hỏi đó: "Điều đàn bà thật sự ước ao chính là thống trị cuộc đời mình."

Ai người nào cũng hiểu chân lý lớn lao mà mụ phù thuỷ nói ra, vậy là Arthur được tự do.

Trong hôn lễ, mụ phù thuỷ dùng tay bốc thức ăn, ợ hơi với nói đa số lời tục tĩu. Điều này khiến cho tất cả mọi người cảm thấy gớm tởm. Arthur mếu máo trong nỗi đau buồn tột cùng, còn Gawain vẫn khiêm tốn lịch sự và trang nhã như xưa.

Xem thêm: Diễn Viên Phim Đấu Trường Sinh Tử (Phim), Danh Sách Diễn Viên Trong The Hunger Games

Trong tối tân hôn, Gawain bỏ ko kể tai lời khuyên chống của phần nhiều người, khăng khăng lao vào phòng tân hôn, chuẩn bị đối mặt với mọi thứ. Thật bất ngờ, tín đồ đợi sẵn trong phòng lại là một trong những người đẹp lung linh trần không từng chạm mặt mặt.

Phù thuỷ nói: "Trong một ngày, bao gồm một nửa thời gian ta đang là mụ phù thuỷ xấu xí, một nửa thời hạn lại là người đẹp nghiêng nước nghiêng thành. Gawain, chàng ước ao ta trở thành người mẫu ban ngày giỏi là ban đêm?"

Đây là một vấn đề cực kỳ tàn khốc. Nếu bạn là Gawain, các bạn sẽ lựa chọn ra sao?


*

Khi giáo sư môn "Tâm lý học tập nhân cách" vừa xong lời, ban sơ các sinh viên lặng lặng, rồi bắt đầu thảo luận sôi nổi. Có không ít câu trả lời, nhưng bình thường quy không bên cạnh hai kiểu:

Ban ngày là phù thuỷ, đêm hôm là bạn đẹp, vày đó là vợ là của mình, không cần phải ham hư vinh;

Kiểu còn lại chọn buổi ngày là fan đẹp, ban đêm là phù thủy, vày như vậy rất có thể nhận được góc nhìn ngưỡng một của fan khác, còn đêm hôm có thể thiết lập vui bên ngoài. Về tới nhà, lúc màn tối buông xuống, tắt đèn đơn vị ngói tương tự như nhà tranh.

Nghe hoàn thành câu trả lời của phần đa người, gs không gửi ra chủ ý mà chỉ nói, thiệt ra câu chuyện này còn có cái kết của nó, Gawain đã đưa ra lựa chọn. Vậy là mọi tín đồ nhao nhao yêu ước thầy tâm sự kết quả.

Giáo sư nói, Gawain trả lời rằng: "Nếu người vợ nói điều thiếu phụ mong ý muốn nhất là được làm chủ cuộc đời mình, vậy thì nàng hãy tự quyết định đi!"

Phù thuỷ rơm rớm nước mắt: "Ta chọn buổi ngày và đêm hôm đều là người thiếu phụ xinh đẹp, bởi vì chàng thật sự biết tôn trọng ta!"

Mọi người đều trầm tư, chính vì không một ai chuyển ra gạn lọc như Gawain.

Lời bình

Có đề nghị đôi khi họ rất ích kỷ không? bọn họ chi phối cuộc sống của người khác chỉ vì chưng sở thích, mong muốn muốn của chính bản thân mình nhưng lại ko phải nghĩ xem fan đó có phù hợp hay không.

Giữa vợ ông chồng việc này có vẻ càng phổ biến.

Khi các bạn tôn trọng với hiểu cho đối phương, bạn sẽ luôn thừa nhận lại được rất nhiều hơn.

Muốn có được một cuộc hôn nhân gia đình thật sự tốt đẹp, khăng khăng phải nắm giữ ba điều: Thấu hiểu, Tôn trọng và Tín nhiệm.

Bài viết liên quan