""

Phineas And Ferb Tập Phim Bị Mất

Share:

Được phát sóng một lần duy nhất rồi sau đó mất tích đầy bí ẩn, thậm chí còn người ta còn thiết yếu tìm thấy nó ở bất kể đâu dù là trên Internet.

Bạn đang đọc: Phineas and ferb tập phim bị mất

Bạn sẽ xem: Những bộ phim truyền hình bị mất

Bạn vẫn xem: tập phim bị mất của doraemon

Doraemon làmột giữa những bộ truyện tranh nổi tiếng, tuổi thơ của tương đối nhiều người với cũng là tâm huyết của tác giả Fujiko F. Fujio. Reviews vào năm 1969, Doraemonnhanh chóng đổi mới cơn sốt với nổi tiếng không chỉ có ở Nhật bản mà còn các nướctrên thay giới.

Đến nay, sau hơn 50 năm ra đời, Doraemon vẫn khiến người ta buộc phải xem đi xem lại trường đoản cú những bộ truyện ngắn, tới các tập truyện dài và cả loạt anime nữa. Tuy nhiên, sẽ có khá nhiều người bất thần khi biếtthực ra Doraemon vẫn còn 1 tập phim bí ẩn khác tương quan đến sự ra đi của tác giả Fujiko Fujio mà mang lại nay, nó đã mất tích không còn lốt vết.

Bộ truyện tranh giành cho thiếu nhi như Doraemon cũng có thể có những mẩu truyện đáng sợ hãi ư? (Ảnh: Twitter).

Lời đồn nổi tiếng về chiếc kết của Doraemon

Sẽ có khá nhiều người cảm xúc vô lý khi cho rằngDoraemon là tác phẩm chuyện tranh thiếu nhi phải sẽ khó có những phiên bạn dạng kinh dị hay đều câu chuyện bí hiểm xoay xung quanh nó. Gắng nhưng, những lời đồn thổi về Doraemon vẫn liên tiếp được dân mạng truyền tai nhau, và trong những câu chuyện nổi tiếng nhấtchính là giả thuyết về đoạn kết của Doraemon.

Sẽ không khó để phát hiện những hình ảnh ghê rợn của Doraemon trong xã hội đam mê Creepypasta. (Ảnh: Instagram).

Theo đưa thuyết này thì thực chất chẳng có chú mèo trang bị Doraemon nào cả. Tất cả mọi mẩu chuyện phiêu lưu, những món bảo bối thần kỳ chỉ là từ giấc mơ của Nobita mà thôi vày cậu bị bệnh nặng và không tồn tại lấy một người bạn ở bên. Nhiều lời đồn thổi đoán mang lại rằng, có thời khắc nhà xuất bản thực sự định chuyển ra dòng kết này, tuy nhiên mọi thứ yêu cầu hủy quăng quật vì vấp váp phải vô số sự bội nghịch đối của fan.

Cái kết của Doraemon là Nobita bị bệnh nặng từng tạo ra tranh cãi không ít trên mạng làng mạc hội. (Ảnh: Pinterest).

Tập phim ngắn bặt tăm không vệt vết

Không riêng rẽ gì lời đồn thổi về dòng kết, Doraemon được nhiều người cho là từng bao gồm một bộ phim truyện ngắn được trình hấp thụ vào thời điểm người sáng tác Fujiko F. Fujio qua đời. Mặc dù nhiên, tập phim ngắn này sau đó đã biết thành xóa mất và mang đến nay, chẳng ai có thể tìm thấy nó tất cả trên mạng Internet, y hệt như tập anime này chưa từng tồn tại.

Xem thêm: Báo Pháp Luật - An Ninh Hinh Su 24H

Nội dung của tập phim bí ẩn

Tìm hiểu kỹ hơn về tập phim Không Thể ko Ra Đi, cộng đồng mạng kể cho nhau rằng, vào phim tất cả phân cảnh Nobita phi vào căn phòng của mình, cậu đứng tại chỗ rồi quay vòng vòng liên tụckhiến hành vi trở bắt buộc vô thuộc kì dị. Sau khi chấm dứt hành rượu cồn của mình, Nobita thốt nhiên tự nhủ: “Bây giờ đồng hồ mình cần đi rồi!” với cứ thế, khung cảnh bắt đầu chìm sâu vào trơn tối.

Tin đồn về tập phim tất cả những hành vi kì kỳ lạ của Nobita khiến người ta phân phối tín buôn bán nghi (Ảnh: Twitter).

Điều khiến cho nhiều người lo sợ hơn, sẽ là ngay sau thời điểm tập phim vạc sóng thì thông tin tác giả Fujiko F. Fujio từ trần được lan truyền.

Những lời đồn thổi đoán bao phủ tập phim

Là mẩu chuyện được đề cập lại bởi vì những người như mong muốn có cơ hội xem bộ phim truyện Không Thể ko Ra Đi, tuy nhiên vẫn còn tương đối nhiều lời đồn đoán xung quanh tập phim ngắn bị mất tích không vết tích của Doraemon. Có người cho rằng, bộ phim truyện như một lời dự báo cho sự ra đi lâu dài của Fujiko F. Fujio, cũng có kẻ lại tò mò hơn về lý do biến mất không dấu tích của tập anime sệt biệt.

Đến nay, những câu chuyện của tập anime bí hiểm này vẫn được lan truyền không ít trên mạng. Thay thể, các bạn sẽ tìm thấy nó trong danh sách những câu chuyện kinh dị truyền mồm (Creepypasta) tuyệt những truyền thuyết thần thoại thành thị (Urban legend) luân phiên quanh Doraemon. tuy nhiên tập phim được kể lại là không thật đáng sợ, song nó vẫn khiến cho người ta rợn tóc gáy vì liên quan đến sự ra đi của người sáng tác bộ truyện.

Thực tế, kề bên những người tin vào mẩu truyện thì vẫn có người nghi ngờ về bài toán tồn trên thật sự của tập phim. Toàn bộ những gì liên quan đến Doraemon hiện vẫn còn đấy nhiều điều kỳ túng và quan trọng giải thích, tuy nhiên việc chú mèo máy tới từ tương lai được hàng vạn người biết đến, yêu thích và ái mộ hoàn toàn là việc thật. Còn bạn, bạn có quan tâm đến gì về tập phim bí mật của Doraemon?

Thông tin xem thêm từ: japan Times/Theo Su Kem - Thể Thao và Văn Hóa


*

Ban biên tập phukiennail.net:

phukiennail.netChịu trách nhiệm cai quản nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa bên 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMadmicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Bài viết liên quan