Phineas And Ferb Tập Cuối Vietsub

sau rất nhiều năm, các người theo dõi "từng nhí" của "Phineas và Ferb" vẫn xúc động khi chứng kiến tận mắt lại "cái kết" lắng đọng của loạt phim phim hoạt hình này.


Phineas and Ferb cũng giống như những series hoạt hình thiếu nhi không giống như Doraemon giỏi Pokémon đến từ nhà Disney. Điểm bình thường điển hình của loạt phim này là các tập phim dường như kéo dài vô tận còn nhân vật thì mãi không chịu lớn. Mới đây, netizen bỗng lật lại tập phim đặc biệt kể câu chuyện được "tua nhanh" về tương lai 10 năm sau của lũ trẻ sở hữu tên Act Your Age từng lên sóng vào thời điểm tháng 2/2015. Điều khiến những khán giả xúc động lan truyền là do ở tập này, mọi người được chứng kiến cuộc sống của đôi bạn ở độ tuổi trưởng thành thay bởi "bất tử" như ma cà rồng.

Bạn đang xem: Phineas and ferb tập cuối vietsubTrong tập phim này, Phineas chủ động đến gặp Isabella cùng hỏi câu: "Bạn đang làm những gì vậy?" thay vị ngược lại như mọi khi.

Các fan của loạt phim ắt hẳn còn nhớ việc Isabella đã mê mệt cậu sản phẩm xóm nhân tài ngay từ bé và luôn là người đầu tiên thâm nhập vào các hoạt động "quậy phá làng làng" của Phineas với Ferb. Thế rồi, sau nhiều năm theo đuổi mà không tồn tại kết quả, cô nhỏ nhắn đã quyết định phải trưởng thành với từ bỏ giấc mơ với Phineas của bản thân vàtới Đại học 3 bang, thâm nhập vào rất nhiều hoạt động sv để giữ cho doanh nghiệp bận rộn suốt mùa hè, trong những khi Phineas và Ferb rủ nhau chế tạo sản phẩm công nghệ móc.

Xem thêm: Thi Thử 600 Câu Hỏi 18 Bộ Đề Thi Ô Tô Hạng C Chuẩn Nhất, Đề Thi Ô Tô Hạng C Chuẩn NhấtPhineas quyết định tỏ tình và thuộc vào đại học với cô bạn gái vốn luôn gắn bó bên cạnh bản thân qua năm tháng


Giờ đây, sau 10 năm mải mê chế tạo sản phẩm công nghệ móc mà cậu quên mất đi Isabella, Phineas mới nhận ra cô bạn sản phẩm xóm ham mê mình suốt những năm tiểu học. Lúc cô gần như từ bỏ cũng là khi Phineas bắt đầu gồm tình cảm. Cậu út công ty Flynn quyết định sẽ thâm nhập học cùng trường đại học với cô bạn.Về phần Ferb, chàng trai cũng đã trưởng thành với bí quyết ăn mặc lịch sự, bảnh bao. Ferb nói nhiều hơn trước và đã thành đôi với Vanessa như ước mơ thời bé nhỏ của mình. Ngoài ra, con gái của tiến sĩ Doofenshmirtz cũng không còn theo phong cách nhạc Rock lập dị lúc xưa nữa.Dù Isabella đã tới trường trước nhưng Phineas đã xin vượt giang Ferb cùng Vanessa đuổi theo để tặng cô nữ một nụ hôn nồng thắm. Đó cũng là mẫu kết như mơ cùng ngọt ngào đậm ý nghĩa "Ai rồi cũng khác" mang đến loạt phim hoạt hình gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ tín đồ kênh truyền hình Disney.