""

Quyến rũ

Share:

Bộ phim xuất sắc giành giải thưởng đặc trưng dành mang lại phim nước ngoài hay tốt nhất tại Tokyo Drama Award 2016, Giải xoàn tại liên hoan tiệc tùng truyền hình toàn nước lần đồ vật 35 và mang đến cho Ngân Khánh danh hiệu Nữ diễn viên xuất sắc.


Bạn đang đọc: Quyến rũ

*

cố được vị trí của Đông vào gia đình, Dung tra cứu cách gợi cảm anh dù biết Đông vẫn có các bạn gái. Lúc đã chiếm được tình cảm của Đông và nhỏ xíu Thu - con gái riêng của Đông với vk trước, Dung gấp rút đổi phương châm sang Minh. Cô bất ngờ rằng Minh đó là người núm giữ kín khủng tởm mà gia đình danh giá của ông giỏi luôn cố đậy giấu. Đó là chiếc chết bất thần của chú cha - em ruột ông Tốt, thời điểm Minh 12 tuổi. Từ thời điểm ngày chú tía mất, Minh không thời điểm nào thôi nghi vấn về kẻ đã khiến chú cha phải treo cổ từ tử.

Sau thời hạn tiếp xúc, Minh phần nào nhận thấy được Dung là cô gái không hề solo giản. Mà lại khi ngờ ngợ ra mục đích của Dung thì Minh đang yêu cô mất rồi. Trong những lúc Minh bất cần, ngạo nghễ với thích nghịch cợt, Dung lại vơi nhàng, điềm tĩnh. Như hai rất của phái nam châm, họ thu hút cho nhau và cảm xúc cứ thế lớn dần lên. Sóng gió gia đình bước đầu trỗi dậy khi cả 2 anh em đều cùng yêu cô người vợ giúp việc.


*

Xem thêm: Bộ Phim Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè, Review Phim Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè

Tuy xoay quanh về những tội ác, thủ đoạn mà con fan che cất nhưng Quyến rũ lại chọn cách kể chuyện đủng đỉnh mà sâu lắng. Điều kia giúp tự khắc họa rõ nét tính phương pháp từng nhân đồ trong phim. Minh ko vô tư như bí quyết anh thể hiện, Đông nổi loàn chứ không hề đạo mạo như vẻ bề ngoài. Còn Dung dung nhan sảo, bản lĩnh nhưng chưa khi nào dám sinh sống thật với cảm xúc của chủ yếu mình.

Với xuất xứ điểm là đi tìm lời giải đáp cho chiếc chết bí hiểm của mẹ mình, tuy nhiên Dung không ngờ cô là rơi trúng chiếc “bẫy tình” với Minh. Phim tất cả sự góp mặt của dàn diễn viên tài năng: Ngân Khánh, Phạm Hoàng Nguyên, sơn Tùng, Hoàng Sơn, Minh Khuê, Khánh Hoàng…

Quyến rũ 37 tập đang rất được phát sóng sản phẩm hiếm trên kênh Youtube HPLUS Films - trong số những kênh YouTube béo tại việt nam về mảng phim truyện truyền hình.


*

lân cận việc khai quật những văn bản tự sản xuất, kênh Youtube HPLUS còn tiếp nhận mọi hợp tác và ký kết về phim truyện với tiêu chuẩn đồng hành, cùng share doanh thu, hợp tác bền vững cùng tìm hiểu sự cách tân và phát triển chung của điện ảnh Việt Nam.

Để xem những tập phim Việt xuất xắc nhất, các bạn đọc truy cập tại kênh Youtube HPLUS FILMS:

Bài viết liên quan