""

Phim lối thoát nghiệt ngã tập 22

Share:

*
*

Câu chuyện phim Lối bay nghiệt ngã luân phiên quanh gia đình ông Quý cùng bà Vân cùng với những bi kịch hôn nhân chị em kế con ông chồng và sự bảo ban nhưng thiếu thân thiện của đấng sinh thành bắt buộc dẫn tới các hệ lụy về phong thái sống, về ý niệm hạnh phúc cùng những mưu cầu tiến thân của các người trẻ. Cứ ngọt ngào thù hận trả thù rồi lại yêu thương và chiếm phần đoạt sở hữu... Những người trẻ từ bỏ lạc lối vào đường đời. Để cho đến khi tỉnh ngộ ăn năn thì ai ai cũng có mẫu giá bắt buộc trả: một lối thoát nghiệt té cho từng bé người.

Bạn đang đọc: Phim lối thoát nghiệt ngã tập 22

Tóm tắt truyện phim

Ông Đông, người đứng đầu một tập đoàn bất động sản đột nhiên từ bỏ tử, để lại một khối nợ lớn lao và lá thư tốt mệnh, hé lộ tình ái đầy tội lỗi của ông với cùng 1 người thiếu phụ bí mật.

Ông Quý (Huỳnh Anh Tuấn), em trai ông Đông, cùng vk là bà Vân (Thân Thúy Hà) đứng ra lo tang lễ, cất nhẹm mọi chuyện nhằm Tuấn, nhỏ ruột ông Đông chăm tâm bảo vệ luận án thạc sĩ sinh sống Mỹ.

Ông Quý gồm hai tín đồ con. Một là Quân (Quốc Bảo) bị tự kỷ từ nhỏ dại nhưng ông không phát hiện tại ra. Quân luôn luôn bất hòa cùng với bà Vân là người mẹ kế. Bạn con trang bị hai là Diễm (Cao Thái Hà) vốn là cô bé được bà Vân tráo đổi gạt gẫm ông Quý khi đứa nhỏ nhắn bà sinh ra bị chết ngay lúc sinh. Diễm từ nhỏ thể trạng yếu hèn đuối, bị bệnh tim, cùng bị tai nạn liệt song chân.

Tuấn (Lâm Minh Thắng) về nước giỏi tin dữ, bị shock, được ông Quý góp đỡ, dần vươn lên là thành viên trong mái ấm gia đình ông Quý.

Trọng (Hòa Hiệp) là đứa con trẻ mồ côi, được má Bảy sở hữu khỏi cô nhi viện từ bỏ nhỏ. Trọng chính là con bà Vân do mối tình lỡ lầm dịp trẻ bắt buộc bà sinh chấm dứt thì cho vô trại không cha mẹ để liên tiếp tiến thân. Trọng nhìn thấy gia cảnh bên ông Quý khôn xiết khá, rứa tâm tiếp cận bằng cách xin làm cho gia sư đến Diễm. Trải qua Diễm, Trọng được trao vào doanh nghiệp của ông Quý thao tác dưới quyền Tuấn.

Ngân Hà (Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo) là nhân viên cấp dưới trong doanh nghiệp của ông Quý. Tuấn yêu quý Hà nhưng Hà lại dành tình yêu cho Trọng. Hà _ Trọng thành một đôi. Quân cũng tình cờ biết Hà với sinh lòng thương, xin được đi làm. Vì thương con cần ông Quý đồng ý, tuy thế Quân chỉ siêng chăm chạy theo Hà, gây có hại cho Trọng với Tuấn đề xuất ra mức độ gồng gánh phần lớn việc.

Xem thêm: Truyện Conan Chap Mới Nhất 2022, Truyện Conan Chap Mới Nhất

Đặng Thu Thảo cùng Vũ Ngọc Ánh

Quân ỷ cầm cố hà hiếp đáp Trọng. Trọng phạm sai lầm, bị Tuấn sa thảy. Trọng nóng ức, quyết gác lại cảm xúc với Hà (dù mối quan hệ đã chín muồi) để đến với Diễm (Diễm luôn luôn si mê Trọng), với mong muốn có vị thay trong công ty ông Quý nhằm đấu vô tư với Quân và Trọng. Trọng vấp nên sự bội nghịch đối trường đoản cú phía gia đình Diễm do dã chổ chính giữa lộ rõ. Má Bảy cũng bội nghịch đối bởi bà biết bà Vân là bà mẹ Trọng, sợ hãi Trọng tội ác loạn luân.

Lúc này bà Vân new phát chỉ ra Trọng là đứa con bị bỏ rơi năm xưa thì lại cố ý tác phù hợp cuộc hôn nhân vì Diễm chưa hẳn là bé ruột. Hà răn dạy can Trọng ko thành, bị tai nạn, sẩy thai. Cô còn bị Trọng tận dụng tiếp cận Diễm, nhằm kích động bệnh lý trong bạn Quân. Quân bị gày đúng thế, phát bệnh, đâm bị tiêu diệt Diễm ngay lập tức ngày diễn ra hôn lễ. Ông Quý bị shock lên cơn trụy tim mạch bị tiêu diệt ngay trên chỗ. Mọi bạn bị điều tra, trọng tâm dồn vào Trọng với Hà, cơ mà hóa ra, thủ phạm chính là Quân. Quân bị đưa vào bệnh dịch viện tâm thần vô thời hạn.

Một cuộc tranh chấp tài sản diễn ra. Tuấn hiểu ra dã trọng tâm của Trọng bắt buộc quyết giành tài sản lại mang lại Quân. Dẫu vậy bà Vân lại muốn giành hết khối tài sản lại đến Trọng, đàn ông ruột của bà. Bất ngờ, Tuấn bị giang hồ truy sát, bắt trói ngoài đường ray xe pháo lửa. Hôm sau, báo chí đưa tin có người đàn ông bị xe pháo lửa cán chết. Trọng yên tâm mình đã nhiều loại được Tuấn vĩnh viễn. Tuy nhiên, cả hai bà mẹ con những mất ăn uống mất ngủ vày những lầm lỗi tài đình bởi vì mình gây ra (những u từ trần trên được hé lộ ở phần này thông qua những bồn chồn tâm lý của hai chị em con)

Hòa Hiệp với Lâm Minh Thắng

Một năm sau, Trọng bất ngờ bị đánh bại trong một phù hợp đồng quảng cáo. Lần theo dấu bắt đầu biết đó là doanh nghiệp của Tuấn với Hà. Hôm nay họ sẽ thành đôi, chỉ đợi Tuấn trả thù Trọng kết thúc sẽ cưới. Một năm kia Tuấn đã không chết vì chưng được fan dân cứu. Tuấn tìm đến quê và gặp được Hà sẽ đau khổ. Họ thấu hiểu và yêu thương nhau. Được bố mẹ Hà giúp đỡ, Tuấn mở doanh nghiệp quảng cáo và lên planer phục thù.

Trọng vẫn nuôi ý định giành lại Hà, tuy thế Hà cự tuyệt. Sau rất nhiều lần đấu đá không khoan nhượng với Tuấn bên trên thương trường, cả phía hai bên không từ bất kể thủ đoạn như thế nào để giáp phạt đối phương, Trọng điên loạn cưỡng ức hiếp Hà hầu như mong chiếm hữu được cô. Nhưng lại Hà càng kinh tởm, lại mặc cảm với Tuấn, đề xuất lại bỏ đi lần nữa. Thịnh nộ vì người con gái của mình bị Trọng làm cho nhục, Tuấn càng điên nuối tiếc trả thù. Tuấn bắt cóc má Bảy uy ức hiếp Trọng, thực hiện một số trong những chiêu đen đi sảnh sau giành phù hợp đồng. Nhưng bất ngờ hợp đồng lại bị mất về một công ty thứ ba. Tuấn bị tố giác. Trọng thì bị đàn xã hội đen bị anh mướn năm xưa trở về tống tiền. Tuấn lâm vào u uất định tự ngay cạnh thì được Hà kịp trở lại can ngăn. Tuấn tỉnh ngộ, làm cho lại trường đoản cú đầu. Trọng lẫn trốn. Bà Vân với má Bảy khuyên can cơ mà Trọng nhất quyết không tự chối. Bà Vân báo công an mang đến bắt Trọng. Trọng không hiểu biết nên oán trách bà Vân. Bà Vân khổ sở tự tử nhằm giải thoát. Trọng phát âm thư xuất xắc mệnh của bà Vân trong tù với dần tỉnh giấc ngộ.

Quân được cô y tá Hạnh sát cánh giúp đỡ, khỏi căn bệnh và thành đôi với Hạnh. Nhưng phải lãnh án 5 năm tù bởi tội ngộ gần kề với Diễm năm xưa.

Phim Lối bay nghiệt ngã gồm sự tham gia của những diễn viên Hòa Hiệp, hoa hậu đại dương Đặng Thu Thảo, Thân Thúy Hà, Lâm Minh Thắng, Cao Thái Hà, Vũ Ngọc Ánh, Huỳnh Anh Tuấn, Triệu Ạn….

Bài viết liên quan