PHIM TRUYỆN: LÀM DÂU

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim DI SAN TRAM nam LAM DAU NHA GIAU tap 32 HD


Bạn đang xem: Phim truyện: làm dâu

Bộ phimDi Sản Trăm Năm– A Hundred Year’s Inheritance ful trọn bộ lồng giờ 50 tập MBC nói tới một gia đình đã quản lý một quán mì truyền thống lâu đời qua tía thế hệ. Min Chae Won là con cháu gái đích tôn của một mái ấm gia đình có truyền thống lịch sử làm mì thọ năm. Cô là một thiếu nữ lạc quan và đầy mức độ sống, tình cờ chạm mặt Lee Se Yoon, đàn ông của một mái ấm gia đình giàu có, người nổi danh là kiêu ngạo và coi thường rẻ những người nghèo rộng mình.

*

Chae Won là con cháu gái của một gia đình làm mì truyền thống. Sau 3 năm kết hôn chịu đựng sự nhục mạ và hành hạ của nhà chồng do vốn dĩ xuất thân từ mái ấm gia đình nghèo, Chae Won đã đưa ra quyết định li hôn. Cô tảo trở lại sale cùng với gia đình. Từ một shop làm mì nhỏ, Chae Won đã trở nên tân tiến thành một công ty chuyên cấp dưỡng mì.


Xem phim DI SẢN TRĂM NĂM - LÀM DÂU NHÀ GIÀU tập 32 nước hàn vn2 HD

Phim DI SAN TRAM phái mạnh LAM DAU NHA GIAU tình yêu - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Sử dụng trình chú ý Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên phukiennail.net, setup Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tra cứu kiếm bên trên Google, vui tươi thêm "vn2" hoặc "phukiennail.net" vào sau thương hiệu phim đề nghị tìm kiếm. Thanks !
*

Xem thêm: Bóng Đá Việt Nam Uae Trực Tiếp, Trực Tiếp Bóng Đá Hàn Quốc Vs Uae

*

*

*

*

Đây là ứng dụng Test đưa lập tiêu đề kiếm tìm kiếm đoạn clip online chia sẻ trên internet, phukiennail.net dữ thế chủ động chặn hiển thị các nội dung vi phi pháp luật việt nam !