""

Phim Việt Nam Chạm Vào Danh Vọng

Share:

(TGĐA) - Nếu rủi ro mắn sinh ra trong một gia đình giàu có, ai trong chúng ta cũng đã tự lựa chọn cho mình một tuyến phố để bay nghèo. Mặc dù nhiên, không chỉ có có những người xấu xí, nghèo khổ hay dốt nát bắt đầu cảm thấy bất công, thiệt thòi mà ngay cả những cá thể tưởng chừng như thế trọn trái đất trong tay cũng đều có những nỗi niềm chẳng thể tỏ thuộc ai.

Bạn đang đọc: Phim việt nam chạm vào danh vọng


*
*

"Bố là vớ cả": Ngọc Lan với tiếng "úp sọt" ép thanh bình cưới
"Ngày ấy tôi đã yêu": Lương nắm Thành "dụ dỗ" Nhã Phương về đơn vị mình sau thời điểm đi bar về
Đóng vai bội nghịch diện, Băng Di không sợ bị ghét, chỉ sợ người theo dõi chê đóng góp không ra
"Bố là vớ cả": Ngọc Lan trả lại nhẫn sau lần cầu hôn sản phẩm công nghệ 2 khiến cho Thanh Bình khóc sướt mướt
"Ngày ấy mình đã yêu": Nhã Phương rủ Nhan Phúc Vinh đi khách hàng sạn và khóa môi nồng thắm

Bản hóa học của tham vọng chẳng qua là mẫu bóng của cầu mơ, nếu như mơ ước càng tốt thì tham vọng càng lớn. Thậm chí còn có người có thể đánh đổi cả tình thân nhằm đạt điều mình muốn. Và mang lại với tập phim Chạm vào danh vọng, cạnh bên mô tuýp không còn xa lạ là mẩu chuyện về tình thân giữa thiếu phụ lọ lem với hoàng tử giữa thời hiện nay đại, tập phim còn đưa về những câu chuyện rất cá tính của tuổi trẻ lúc đứng trước mọi sự chọn lựa trong đời.

Xem thêm: Xem Phim Vú Em Fbi 2 - Vú Em Fbi 2 (Big Momma'S House 2) (2006)

Thúy Diễm, Trương thay Vinh

Quỳnh (Thúy Diễm) phệ lên trong một mái ấm gia đình có 4 chị em, cô đề xuất làm đầy đủ nghề nhằm kiếm chi phí lo cho anh chị từ những các bước nặng nhọc chỉ giành cho nam giới như giao bình gas, giao nước đến bán hủ tíu gõ tối khuya. Cô chấp nhận hy sinh vấn đề học và ước mơ bởi vì gia đình, cũng vì điều đó mà ở Quỳnh sẽ sớm có mặt một cá tính mạnh mẽ tuy nhiên cũng khôn xiết bao dung. Vô tình cô gặp mặt gỡ Tuấn (Trương cầm cố Vinh) là thiếu thốn gia của một gia đình giàu có, chủ tịch của một tập đoàn lớn, được Tuấn trợ giúp trong một đợt Quỳnh gặp lũ côn đồ, cả nhì dần nảy sinh tình yêu. Cụ nhưng, còn chưa kịp vui trong niềm hạnh phúc thì bất hạnh lại ùa đến với Quỳnh khi phụ huynh Tuấn kiên quyết phản đối cuộc hôn nhân này và bạn được cha mẹ Tuấn chọn không có bất kì ai khác chính là Trâm – bạn chị đầy ước mơ và suy tính của Quỳnh.

Cao Thúy Hà

Còn về thoa (Cao Thái Hà), vì ham mê chi phí bạc, cô đồng ý cặp kè gã bọn ông phệ tuổi tên Hùng với trao thân mang lại hắn ta. Tuy vậy Trâm nào ngờ Hùng đã cao chạy xa bay và quăng quật lại cô với cái thai đang bự dần trong bụng. Cô đành quăng quật lại con trước cửa ngõ một ngôi chùa và biến đổi một fan toan tính, xảo quyệt. Trâm vẫn ra sức dụ dỗ, chiếm phần đoạt tình yêu của Tuấn mặc dù cô biết rằng, fan Tuấn yêu không ai khác đó là em gái mình. Mục đích của trâm đó chiếm được toàn bộ cổ phần của Tuấn và chiếm phần trọn công ty mà cô vẫn góp 30% cổ phần.

Nhưng đều chuyện vẫn hơn thế nữa khi kín đáo về thân gắng thật sự của Quỳnh cùng Trâm được ngày tiết lộ. Liệu câu chuyện về con gái lọ lem và đại trượng phu hoàng tử có xong viên mãn như cổ tích?

"Bố là vớ cả": Ngọc Lan mang tiếng "úp sọt" ép thanh thản cưới
"Ngày ấy tôi đã yêu": Lương vắt Thành "dụ dỗ" Nhã Phương về công ty mình sau khi đi bar về
Đóng vai làm phản diện, Băng Di không sợ hãi bị ghét, chỉ sợ khán giả chê đóng góp không ra
"Bố là tất cả": Ngọc Lan trả lại nhẫn sau lần cầu hôn sản phẩm công nghệ 2 khiến Thanh Bình khóc sướt mướt
"Ngày ấy mình đã yêu": Nhã Phương rủ Nhan Phúc Vinh đi khách sạn cùng khóa môi nồng thắm

P.V


*
Tag:
va vào danh vọng Phim truyền hình va vào danh vọng Phim truyền hình nước ta Trương thế Vinh Cao Thái Hà Thúy Diễm

Bài viết liên quan