Phim Viễn Tưởng

Các nhà làm cho phim hiện ni thường sử dụng đề tài khoa học viễn tưởng để phản ánh khát vọng, nỗi khiếp hoàng hay những vấn đề của thời đại. Trải qua lăng kính đó, khán giả bao gồm thể coi được tác động của bé người với môi trường, sự bùng nổ của công nghệ, sự đổ vỡ của thôn hội,… Trong bài viết này, phukiennail.net đã tổng hợp list top những bộ phim về đề tài khoa học viễn tưởng tốt nhất mọi thời đại mà các mọt phim tránh việc bỏ lỡ.

Bạn đang xem: Phim viễn tưởng

Bài viết liên quan:


Nội dung chính:


Tenet (2020)

Đạo diễn: Christopher Nolan

Diễn viên: John David Washington, Robert Pattinson, Kenneth Branagh, Elizabeth Debicki

Thể loại: Khoa học viễn tưởng, hành động, ghê dị

Thời lượng: 150 phút

Ngày công chiếu: 26.08.2020


Nếu bạn chưa coi Tenet hoặc đọc hết trang reviews phức tạp của phim cùng vẫn đang băn khoăn không biết gồm nên thử xem hay không thì bạn ko cần đọc thêm bất kỳ một nhận xét như thế nào nữa. Vì chưng bộ phim khoa học viễn tưởng nàynày thật sự đáng xem. Đặc biệt nếu bạn muốn xem Christopher Nolan bẻ cong thời gian và không gian để phù hợp với tất cả những điều kỳ dị cùng sở ưng ý nhỏ của anh ấy vào một bộ phim điện ảnh.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Kể từ khi The Matrix được chế tạo vào năm 1999, bên trên thế giới đã xảy ra một vụ “hacker” điên cuồng chưa từng có. Ý tưởng phim thời trang nhất, tạo hình diễn viên sành điệu nhất, những cảnh hiệu ứng đặc biệt quý phái trọng với lộng lẫy nhất đã ham mê nhiều người hâm mộ thế giới.

Xem thêm: Rạp Phim Chiếu Rạp Nha Trang, Rạp Chiếu Phim, Giá Vé, Lịch Chiếu Tại Nha Trang

Nhiều khán giả bên phía trong vẫn còn nhớ những kỷ niệm tươi mới và cảm thán lúc đi ra từ rạp chiếu phim: bộ phim tất cả thể gây sốc đến vậy! Cơn sốt của The Matrix càng ngày mạnh mẽ với đến ngày nay, bộ phim vẫn còn hấp dẫn được người xem.

Các bộ phim khoa học viễn tưởng bên trên đây đều rất độc đáo cùng đa dạng. Từ phim quái vật, phim opera không khí đến hậu tận thế với hơn thế nữa. Thậm chí bao gồm bộ phim còn là một sự kết hợp giữa chủ yếu kịch, hài hước cùng hành động. Mỗi bộ phim đều có những đường nét độc đáo riêng, tạo ấn tượng mang đến người coi về sự thực tế. Cũng chính vì vậy, bạn đừng bỏ lỡ tác phẩm điện ảnh nào trong top những bộ phim khoa học viễn tưởng hấp dẫn nhất trên đây nhé!