""

VÌ SAO LẠC

Share:

Lặng âm thầm một tình yêuTrong cuộc đời này chúng ta có thể tìm sản phẩm trăm vì sao để yêu thương một người, nhưng nhiều khi lại chẳng vì bất kể lý bởi nào cả, yêu dễ dàng và đơn giản là yêu thương thôi, yêu dễ dàng và đơn giản là yêu thương thôi…

*

Tình cờ chạm chán gỡ Dao, bạn bè của cháu gái và cũng là người yêu của cháu trai, trái tim vốn đã đóng băng của Pongsakorn bên cạnh đó bị tan chảy.

Bạn đang đọc: Vì sao lạc

Sự vào sáng, nét dịu dàng êm ả thánh thiện của cô ý gái bé dại đã thật sự khiến cho anh chao đảo. Nắm nhưng sau khoản thời gian biết cô là tình nhân của con cháu mình, Pongsakorn đành im lặng gật đầu đồng ý sự trêu tức của số phận. Do cứu Dao, Patiya, con cháu của Pongsakorn đề xuất đi du học để tránh sự truy gần cạnh của bầy côn đồ.

Xem thêm: Xem Phim Hội Pháp Sư Tập 112, Hội Pháp Sư Fairy Tail Tập 112 Thuyết Minh

Đó cũng chính là khoảng thời hạn trái tim Patiya loàn nhịp trước một cô gái khác, mặc kệ Dao chơi vơi vị trí quê nhà. Ở ở kề bên Dao trong những lúc cô rơi vào hoàn cảnh ngõ cụt của cuộc đời, lúc cô phát chỉ ra thân phận thiệt sự của mình, Pongsakorn đã cầm cố Patiya nhập vai một tình nhân hoàn hảo. Anh chuẩn bị làm người sửa chữa thay thế để Dao luôn luôn tươi cười, anh sẵn sàng chuẩn bị nhận đem phần đắng cay để Dao vẫn thường xuyên tin vào tình yêu. đậy thật sâu vào đáy lòng tình yêu cháy bỏng dành cho Dao, Pongsakorn vẫn âm thầm đi phía sau cô gái nhỏ, bít chở, siêng sóc, bảo quấn cô đầy đủ lúc nguy khó… trong cả khi Penluck, nhân tình bắt đầu của Patiya xuất hiện thêm với loại thai vẫn tượng hình, Pongsakorn cũng sẵn lòng gánh lấy trách nhiệm…

*

Đến bao giờ Dao mới nhận biết tình yêu hùng vĩ của Pongsakorn? Liệu niềm hạnh phúc có mỉm cười với Dao xuất xắc không, khi 1 ngày nọ, cô phát hiển thị mình là phụ nữ của một gia tộc giàu có? trong thời điểm tháng yêu thương trong yên ổn câm của Pongsakorn sẽ được đền đáp?

*

Vẫn là phần đông tình yêu thương đầy sức nóng thành, đều mối quan lại hệ xen kẽ chồng chéo tưởng chừng không có điểm kết, rất nhiều sợi dây tình thân xung khắc khoải cùng đầy day dứt, thế nhưng trong Vì sao lạc, bạn xem đang một lần tiếp nữa chắt lọc đến mình tinh thần “tình yêu luôn là điều kỳ diệu”. Phim quy tụ một loạt sao trẻ nổi tiếng xứ chùa vàng như cô bé Will (Wannarot Sonthichai) dễ thương của “Đêm định mệnh”, cánh mày râu Mos điển trai của “Bí mật của hết sức sao”, hot boy New (New Chaiyapol Pupart) lãng tử của “Lốc xoáy tình yêu”… Càng hấp dẫn hơn khi trải nghiệm bộ phim, khán giả sẽ có cơ hội sở hữu điện thoại cảm ứng thông minh smartphone sành điệu bằng phương pháp tham gia chương trình tặng ngay “Giải nhiệt mùa hè với mưa smartphone”! .

Bài viết liên quan