Phim về tam giác quỷTam giác quỷ Bermuda ngày càng nhuốm màu sắc huyền bí, bỏ mặc những lời giải thích của những nhà khoa học. Khai thách hiện tại tượng bí mật này,4phim xuất xắc về Tam giác quỷ Bermudađưa bạn xem đến vùng đại dương chết chóc với hầu như vụ biến mất tàu bè, sản phẩm công nghệ bay cho đến nay vẫn chưa xuất hiện lời lời giải thỏa đáng.

Bạn đang xem: Phim về tam giác quỷ

The Triangle (2001)

*

Stu, Tommy cùng Gus quyết định ăn mừng cho việc phát triển kinh doanh của họ bằng một kỳ nghỉ mát kỳ lạ đến Bermuda. Đó là nơi nghỉ ngơi hoàn hảo cho tới khi Stu bắt đầu ám ảnh về Queen of Scots, một con tàu bị bặt tăm 50 năm trước ở Tam giác Bermuda. Khẳng định rằng bé tàu bị mất ở ko kể kia, đựng đầy châu báu của những chủ nhân tàu trước đây, Stu bố trí một chiếc thuyền với một thuyền trưởng nghiệp dư với người một nửa yêu thương đầu tiên dễ thương của mình, Charlie. Khi cái thuyền của họ chạm vào một màn sương dày đặc, chúng ta trở yêu cầu lạc lõng và hoảng hốt cho tới khi họ thấy một thứ nào đấy từ từ leo qua màn sương mù, chính là Queen of Scots. Sau khoản thời gian lên tàu, bọn họ phát hiện tại ra có điều nào đó đã xảy ra với những người dân thuyền viên trước kia, điều gì đó khủng khiếp cùng nó ban đầu xảy ra với họ. Hiện giờ họ hiện nay đang bị mắc kẹt trong một con tàu ma, trọng tâm Tam giác Bermuda, và không có lối thoát!

Tam giác quỷ

*

Jess luôn có phiêu dạt rằng cô sẽ chạm chán một việc nào đó rất kinh hoàng khi cô cùng nhóm chúng ta du thuyền cho bến cảng địa phương. Và rồi một cơn bão ập đến khiến cho các bạn trẻ bắt buộc tấp vào một trong những con tàu quăng quật hoang.

Xem thêm: Phim Ấn Độ Vợ Tôi Là Cảnh Sát Bao Nhiêu Tập, Phim Ấn Độ Vợ Tôi Là Cảnh Sát Trọn Bộ

Không một ai, đồng hồ đã giới hạn lại, cùng họ không đối chọi độc. Tất cả ai đó đang cố gắng săn họ, từng bạn một. Và họ phát chỉ ra họ hiện giờ đang bị kẹt trong một vòng lặp kỳ lạ. Jess hoàn toàn bị mất phương hướng, tất yêu tìm thấy tung tích của kẻ giết thịt người, cứ luôn luôn bị rình rập. Jess cần tìm được chìa khóa nhằm kết thúc, khi đó thì vẫn quá muộn.

Lost Voyage (2001)

*

Hai mươi lăm năm trước, tàu phái nữ hoàng SS Corona bặt tăm trong khoanh vùng được call là “Tam giác Bermuda”. Bây giờ, nó đã trở lại. Bảy người đi bên trên tàu để mày mò sự thật đằng sau sự bặt tăm đó nhưng nhỏ tàu ko trở về 1 mình …

Tam Giác Quỷ Bermuda

*

Sau khi Air Force One trở xuống trong một cơn sốt trong Tam giác Bermuda, hải quân Hoa Kỳ được cử đi tìm kiếm vỏ thoát giữ Tổng thống. Một nhỏ quái vật khổng lồ dưới biển lớn tỉnh dậy và tấn công hạm đội.

Theo vnwriter.net


----------------------------

Hợp Tác cùng phukiennail.net truyền thông Miễn phí - Trả tổn phí Theo Yêu ước tại http://bit.ly/phukiennail.net-Partnership