VỆ SĨ TIỂU THƯ VÀ THẰNG KHỜ

Angela Phương Trinh thể hiện thành công xuất sắc vai cô tè thư đành hanh, ghét vệ sĩ (Mạc Hồng Quân), cuối cùng lại bị cảm hóa vì chưng sự tận chổ chính giữa của anh.


Vệ Sĩ, Tiểu Thư và Thằng Khờ là một vào những phim có số phận long đong nhất năm qua. Dự án được công bố từ tháng 10/2015 nhưng sau khoản thời gian quay ngừng trải qua thời gian dài nằm "ủ kho". Mãi đến mon 12 năm nay, phim mới bất ngờ xuất hiện ở những rạp chiếu. Đạo diễn phim là Việt Anh (tài tử tạo tiếng vang qua loạt phim Chạy Án), còn dàn diễn viên gồm sự góp mặt của Angela Phương Trinh, Mạc Hồng Quân, Bằng Kiều, Xuân Tiến, Hà Việt Dũng.

Bạn đang xem: Vệ sĩ tiểu thư và thằng khờ

Trước ngày ra mắt, Vệ Sĩ, Tiểu Thư và Thằng Khờ dính nghi án "trùng ý tưởng" với Vệ Sĩ thành phố sài gòn của Thái Hòa. Tuy nhiên theo dõi toàn bộ nội dung, tất cả vẻ nhị phim không liên quan đến nhau kế bên chủ đề vệ sĩ bảo vệ cho thiếu gia. Ca sĩ nổi tiếng Họa mi (Angela Phương Trinh) là con gái một đại gia nhiều có. Vì tranh chấp làm ăn, một đối thủ của ông đe dọa bắt cóc Họa Mi. Bố Họa ngươi thuê nam giới vệ sĩ Kevin (Mạc Hồng Quân) để bảo vệ nhỏ gái, nhưng cô lại rất ghét giới vệ sĩ. Trong một lần cùng đám bạn đi chơi ở vịnh Hạ Long, Họa ngươi rơi vào tay kẻ xấu. Nhiệm vụ giải cứu cô đặt lên vai Kevin với những người cộng sự.


*

So với phim gần đây là Sứ Mệnh Trái Tim, Angela Phương Trinh tất cả màn diễn xuất tốt hơn hẳn. Vai diễn Họa mi là kiểu kiêu kì, chảnh chọe, thuộc sở trường của người đẹp sinh năm 1995. Gồm lẽ cô hợp với phong cách này hay kiểu ngang tàng, cá tính như vào Taxi, Em tên Gì? hơn hình tượng ngoan hiền trong Sứ Mệnh Trái Tim.

Cách Họa ngươi ngúng nguẩy, la mắng những bạn cùng đám vệ sĩ khá tự nhiên, khiến người coi cảm nhận được thần thái của một cô tiểu thư đơn vị giàu coi trời bằng vung. Ngoại trừ ra, những lớp diễn cô cãi nhau tay đôi với người bố cũng tạo ấn tượng. Điểm trừ là phân đoạn "hồi trung khu chuyển ý" của Họa mi hơi bị sượng. Bỗng dưng nghe Kevin thổi kèn harmonica trong lúc nhớ vợ thì cô không thể ghét anh nữa.

Xem thêm: Đặt Tên Đệm Cho Con Trai Hay Nhất, Tên Con Trai Hay Nhất


*

Trong khi đó, cầu thủ Mạc Hồng Quân tất cả phần đơ vào vai điện ảnh đầu tay. Nhà làm cho phim khéo che khuyết điểm này bằng cách biến nhân vật của anh thành kiểu "soái ca mặt lạnh", tức không cần phải diễn nhiều. Kevin là một vệ sĩ đau buồn sau dòng chết của vợ nên muốn giải nghệ. Chỉ đến khi bố Họa ngươi trải lòng về tình thương con của mình thì đại trượng phu vệ sĩ mới đồng ý giúp đỡ ông. Sau đó, anh sẵn sàng vào xuất hiện tử để cứu lấy Họa Mi, cho dù cô nhiều lần xua đuổi anh.


*

Dàn nhân vật phụ của Bằng Kiều, Xuân Tiến, "lớp trưởng" Hải Triều (4 Năm, 2 Chàng, 1 Tình Yêu) giỏi nghệ sĩ Hồng Vân chủ yếu xuất hiện để khiến cười. Chiếm nhiều đất diễn nhất là Bằng Kiều - Xuân Tiến vào vai hai đấng mày râu thợ xăm tham tiền, lấc cấc. Họ bao gồm nhiều mảng miếng vụng về, bào chữa nhau đúng mô-típ Hollywood, tuy nhiên đôi khi hơi "làm quá" khiến mạch phim bị vụn vặt. đường nét diễn hài hước của cặp đôi này cũng bị "chỏi" với vẻ mặt cơ hội nào cũng nghiêm trọng của tên bắt cóc bởi vì Hà Việt Dũng thủ vai.


*

*

Một cảnh giao đấu giữa Hà Việt Dũng và Mạc Hồng Quân


Điểm cộng lớn của phim là khung cảnh vịnh Hạ Long, nơi diễn ra hầu hết các trường đoạn quan lại trọng. Được cơ quan liêu chức năng tạo điều kiện, đoàn phim nhiều lần tận dụng flycam để tạo ra những cảnh mãn nhãn. Cảnh trời biển hữu tình và các hòn đảo đẹp mắt xuất hiện dàn trải khắp phim. Qua đó, Vệ Sĩ, Tiểu Thư và Thằng Khờ kết thúc công việc quảng bá du lịch đến vùng đất lọt vào danh sách 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới. Vẻ đẹp cảnh quan hỗ trợ phần nào mang lại chất lượng hành động ở mức vừa phải - hơi của phim, đặc biệt vào cảnh cao trào rượt đuổi bằng ca nô ở tốc độ cao.