""

Xem về nhà đi con

Share:
(phukiennail.net) - TrongphimVề đơn vị đi con: Vũ cảm giác ghen tức khi Thư cùng Dũng cảm tình với nhau, trong những khi Quốc cũng bực bội khi tận mắt chứng kiến cảnh Huệ dữ thế chủ động muốn ôm Khải.

Bạn đang đọc: Xem về nhà đi con


*

'Về bên đi con' tập 77: Vũ mất vớ cả, ông Sơn răn dạy ly dị, Thư vẫn kề bên động viên


Trongtập77phimVề công ty đi con: Vũ mất toàn bộ vì chuyện có tác dụng ăn tương quan đếnNhã (Quỳnh Nga) đang đổ bể, đồng thời đó ông Sơn mong Vũ và Thư xong xuôi khoát ly hôn.
Anh Thư (Bảo Thanh đóng) về nhà cha Sơn nhưng tạm thời chưa ly dị Vũ (Quốc ngôi trường đóng) trongVề nhà đi con.Vũ càng ngày tỏ ra ăn năn về những vấn đề mình làm, nhất là khi anh phủ nhận lời ý kiến đề nghị vun đắp gia đình thực sự của Thư dịp trước.
*

Tập 73 Về công ty đi con, Vũ ngày càng nhận ra tình cảm của bản thân mình dành đến Thư. Lúccả bố người Thư - Dũng và Vũ ngồi thông thường xe, nghe Thư với Dũng nói chuyện tình yêu với nhau, Vũ giận dữ ra mặt.
*

*

Cũng vào tập 73 Về công ty đi con,Huệ (Thu Quỳnh) chủ động ôm Khải lúc anh trở về mặc dù hai người không thể là vk chồng. Cái ôm đó hoàn toàn có thể hiểu là sự việc tha thứ, giải phóng những hiểu lầm giữa Huệ cùng Khải.

Xem thêm: Cách Ứng Tiền Sim Việt Nam Obile” Đơn Giản, Hướng Dẫn Cách Ứng Tiền Vietnamobile Từ 3K


*

Tuy nhiên, tất cả một fan không vui khi chứng kiến cảnh này, đó đó là Quốc (Tuấn Tú) - bạn đang thì thầm yêu Huệ.
Ở một cốt truyện khácVề công ty đi con,ông sơn (NSƯT Trung Anh) cùng các con Huệ với Dương được nghe thông tin 1 tin vui từ bỏ cô Xuyến mặt hàng xóm. Cô Xuyến sẵn sàng lấy chồng lần thứ 5.
Rõ ràng đấy là chuyện vui nhưng cô Xuyến lên cao nước mắt cùng đổ lỗi tại ông Sơn phải cô mới đi mang chồng...
Chuyện tình cảm của Thư cùng Vũ sẽ thay đổi ra sao, họ bao gồm nhất quyết ly hôn như đã định? Có bao giờ Huệ sẽ quay về với Khải?
Sức nóng của bộ phim truyện Về đơn vị Đi Con đang bước vào giai đoạn cao trào. Không ít lời thoại, nhiều trường hợp trở thành "hot trend" ở trên mạng xã hội và cả vào đời sống.
Trong lần họp báo ra mắt phim Về đơn vị Đi Con, tin tức về bộ phim chưa được đăng tải các trên các phương luôn thể truyền thông. Quanh đó những gương mặt được xem như là thành công của điện ảnh truyền bên cạnh đó Hoàng Dũng, Trung Anh, Bảo Thanh… thì các gương mặt khác phần lớn thuộc lớp “người xưa”, lâu lâu new bén duyên cùng với điện hình ảnh như Quốc Trường, Quỳnh Nga, Anh Vũ.
Hơn nữa, ngay cái thương hiệu Về bên Đi Con được xem như là nhàn nhạt, không có yếu tố chạy khách như: “Người phán xử”, “Sống tầm thường với người mẹ chồng” hoặc “Cả một đời ân oán”…
Thế nhưng, đến lúc này khi tập phim đã đi đến gần cuối chặng đường, Về bên Đi Con trở thành tập phim "hot" độc nhất trong toàn bộ phim vô tuyến Việt tự trước mang lại nay. Ngay sau 10 phút đăng tải video clip trích đoạn về tập new của phim sẽ có khoảng 4 - 6 triệu lượt xem, cùng hơn 1 triệu bình luận.

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN

Bài viết liên quan