""

Truyền Thuyết Natra

Share:
Diễn viên: Hà Vịnh Phương, La Hải Quỳnh, Lí Hải Kiệt, Sử Tế Hoa, Tào Tuấn, nai lưng Thiên Văn, Trình nắm Huân

Xem phim Truyền Thuyết mãng cầu Tra – Legend Natra (1999) THVL1 trọn cỗ thuyết minh

Lần thứ nhất xuất hiện tại trên màn hình ảnh nhỏ thông qua bộ phim truyện truyền hình kinh khủng của trung quốc, Tây Du Ký, cái brand name Natra được khá nhiều người để ý mặc cho dù thời lượng nhưng mà nhân đồ vật này được chiếu cho tới là không nhiều, không chỉ là tinh thông phép màu mà cậu còn khét tiếng với hành trình trở thành “quan triều đình” phức tạp không thua kém gì Tôn Ngộ Không, chính vì như vậy mà trong tương lai đã có không ít nhà sản lên đường hành riêng rẽ những tập phim về Natra nhưng nổi trội yêu cầu kể đến Truyền Thuyết mãng cầu Tra được điện ảnh Singapore thành lập năm 1999 với từng được phát trên kênh THVL1. Hình hình ảnh Natra thời bé nhỏ với khuôn mặt thai bĩnh, dễ thương của diễn viên Tào Tuấn đã ăn sâu vào tâm trí của nhiều bạn trẻ, nối liền với tuổi thơ của nhiều người Việt trong số những năm vào đầu thế kỷ 21.

Bạn đang đọc: Truyền thuyết natra

*
Nội dung của phim Truyền Thuyết mãng cầu Tra chuyển phiên quanh cậu bé nhỏ Natra, một người thuận dương thế giới, tài giỏi xuất chúng, bạn dạng tính thiện lương và luôn luôn hướng về chính nghĩa. Na Tra vốn là Linh Châu Tử, môn sinh của Thái Ất Chân Nhân. Một lượt Cửu Vĩ Hồ thăng thiên ăn trộm đào tiên, rủi ro bị bắt với bị thiếu nữ Oa hoàng hậu giam vào lưới trời. Do sơ suất nhưng Linh Châu Tử để con yêu quái chạy mất, cậu bị phạt vô cùng nặng, chính là giáng xuống trần, đến đầu thai vào trong nhà Lý Tịnh, vốn là một vị tướng của vua Trụ.

Xem thêm: Xem Phim Trái Tim Trong Sáng Tập 1 Vietsub + Thuyết Minh, Xem Phim Trái Tim Trong Sáng Full Hd

Người mẹ của Natra là Ân Thị, cậu hết sức yêu mẹ, luôn luôn quấn mang mẹ, tuy vậy lại mâu thuẫn với thân phụ ngày tự khi con nhỏ.
*
Bản tính nghịch ngợm, ương bướng và cũng có thể có tố chất bé nhà võ, Natra tạo ra khá nhiều phiền toái cho cha mẹ, đó cũng là lý do khiến tình cảm cha con cậu luôn trong chứng trạng báo động. Sau khoản thời gian Na Tra rút gân Long Tam Thái Tử, Tứ Hải Long Vương đang dâng nước ngập è Đường Quan, bắt Lý Tịnh yêu cầu giao nộp na Tra. Không thích liên lụy tới cha mẹ và fan dân trong vùng, na Tra đã “róc xương trả mẹ, lóc giết mổ trả cha”, hi sinh nhằm cứu toàn thể dân chúng Trần Đường Quan. Thái Ất Chân Nhân thấy mãng cầu Tra chết đã sử dụng củ sen ghép thành hôn hình và hotline hồn na Tra về nhập vào đó. Từ này mà Na Tra có một thân hình làm bởi củ sen. Sau khi sống lại, na Tra biến hóa một con fan khác, không còn nghịch ngợm nữa mà nắm vào đó cậu dốc hết sức giúp Tây Bá Hầu vượt qua Trụ Vương, hủy diệt Hồ Ly 9 đuôi.

Bài viết liên quan