""

Xem phim trò chơi tình yêu tập 16 vietsub

Share:
Trò nghịch Tình yêu -Game Rai game Ruk:Không ai biết đây thực sự chỉ là một trong những sự tình cờ, hay số phận sẽ an bài xích như thế.

Bạn đang đọc: Xem phim trò chơi tình yêu tập 16 vietsub

Một buổi sáng trên hòn đảo Min, một hòn đảo xa xôi vắng tín đồ ở, con trai trai tên Saichon vừa mới rồi tuổi trưởng thành đã bắt gặp một cô bé tầm 17 tuổi, nằm ngất xỉu trên bờ biển. Cô bé bỏng là nạn nhân may mắn sống sót sau đó 1 vụ đắm tàu kinh hoàng vào hôm trước. Saichon đã gửi cô về nhà tận tình chăm sóc cho đến lúc cô tỉnh giấc lại. Và anh bất thần nhận ra cô đã hết nhớ bất kể một điều gì tương quan đến bạn dạng thân mình, thậm chí là là cả tên họ của cô. Vì thế Saichon đã đưa ra quyết định sẽ quan tâm cho cô, cùng anh đặt tên cô là Nang Fah (thiên thần). Thời gian trôi qua, hai tín đồ đã phát sinh tình cảm và ra quyết định gắn kết cuộc sống với nhau. Ngày tháng yên ổn bình trên đảo Min của nhị người luôn tràn ngập trong niềm vui và hạnh phúc.Trong khi đó, tại thành phố, Chompooprae, chị gái của Fahlada (tên thiệt của Nang Fah), luôn luôn ngày đêm cho những người ráo riết đi tìm kiếm em gái mình. Chưa hẳn vì tình chị em, mà bởi Chompooprae cần phải có Fahlada, thì mới hoàn toàn có thể thực hiện âm mưu chiếm đoạt tài sản của mình. Chompooprae thực tế chỉ là một trong đứa con trẻ được bố mẹ của Fahlada nhấn nuôi. Sau bao ngày tìm kiếm, ở đầu cuối Chompooprae cũng tìm thấy được Fahlada, thông qua 1 lái buôn đến từ đảo Min. Chompooprae cho tất cả những người tấn công Saichon cùng bắt Fahlada mang về đất liền. Vớ nhiên, Fahlada cấp thiết nhớ ra Chompooprae là chị gái của mình, cùng không kết thúc gọi tên Saichon. Khi triệu chứng của Fahlada càng ngày càng trở phải nghiêm trọng, Chompooprae đã ý kiến đề xuất cho Fahlada được chữa trị bởi liệu pháp sốc điện. ở đầu cuối thì Fahlada cũng phục hồi được trí nhớ, nhưng mà lại quên toàn bộ những chuyện đã xảy ra trên đảo Min, bao gồm cả hầu như ký ức về Saichon.

Xem thêm: Gái Trinh Bị Làm Thịt - Chuyện Ăn Thịt Người Của “Người” Tàu

Chompooprae cũng đưa ra quyết định che giấu tổng thể sự thật về khoảng thời hạn trên hòn đảo Min của Fahlada. Về phần Saichon, khổ cực vì đùng một phát bị mất đi người vk yêu dấu, anh vẫn lặn lội lên thủ đô bangkok thái lan tìm kiếm Nang Fah vào vô vọng. Sau không ít chuyện không may xảy ra tại Bangkok, Saichon đã đưa ra quyết định bỏ lại tất cả sau lưng, tìm tới với Michael - một tỷ phú người Mỹ anh đã có lần cứu sống. Ông đã nhận anh làm nhỏ nuôi cùng cùng chuyển anh qua Mỹ.Nhiều năm trôi qua, Saichon trở về đất nước xinh đẹp thái lan với tư bí quyết là CEO của một hãng hàng ko danh tiếng, một doanh nhân thông minh tốt giang, hào hoa lãng tử phong nhã. Tình cờ Chompooprae lại đó là cộng sự của anh ấy trong việc kinh doanh. Thông qua Chompooprae , anh đã bất ngờ gặp lại được người bà xã năm xưa là Nang Fah - nay đã trở thành một Fahlada năng động, xinh đẹp, cá tính. Vẫn yêu thương Nangfah như ngày xưa, yêu cầu Saichon đã cực kỳ tức giận lúc biết Fahlada trọn vẹn không ghi nhớ gì về anh. Anh cho rằng Fahlada đã cố tình quên anh, quên đi chuyện nhì người đã có lần là vk chồng, chỉ bởi vì anh tất cả xuất thân rẻ hèn. Lợi dụng việc Chompooprae gồm tình cảm với mình, Saichon đã ra quyết định trả thù cả hai chị em. Anh qua lại với Chompooprae mặc dù biết cô đã có vị hôn phu, mục đích đó là để gặp gỡ được Fahlada. Fahlada ngần ngừ điều đó, cô nhận định rằng anh đang rứa ý phá hoại cảm tình giữa chị gái với anh rể tương lai của cô, nên luôn hành xử với anh hết sức gay gắt. Một tối nọ, Saichon đã biết thành Fahlada làm cho tức giận cho mức... đã hãm hiếp cô, kế tiếp anh còn đe dọa cô không được thì thầm này cho ngẫu nhiên ai, nếu không người lãnh hậu quả sẽ chính là Chompooprae. Run sợ điều ko hay đang xảy mang đến với chị gái của mình, Fahlada đành để mặc cho Saichon tiếp tục giầy vò.Trò chơi tình yêu đầy oái oăm của định mệnh này sẽ hoàn thành ra sao... Mời các bạn đón theo dõi.
Từ khóa: coi phim Trò chơi Tình yêu tập 16 Vietsub, xem phim Trò đùa Tình yêu thương tập 16 Thuyết Minh, coi phim Trò nghịch Tình yêu tập 16 phimmoi, bilutv, motphim, vungtv, khoaitv, dongphim, fptplay, zingtv Lồng Tiếng, animehay, vtvgiaitri, fpt play, tvhay, vuighe Trò chơi Tình yêu thương tập 16 Youtube, Trò chơi Tình yêu thương tập 16 hd, cài đặt phim Trò đùa Tình yêu thương tập 16, download Trò nghịch Tình yêu tập 16, xem online Trò đùa Tình yêu tập 16, Xem video game Rai game Ruk tập 16 Vietsub, Xem video game Rai trò chơi Ruk tập 16 Thuyết Minh, Xem clip game Rai trò chơi Ruk tập 16 Lồng Tiếng, trò chơi Rai trò chơi Ruk tập 16 Youtube, trò chơi Rai trò chơi Ruk tập 16 hd, cài đặt phim game Rai trò chơi Ruk tập 16, coi online game Rai trò chơi Ruk tập 16, Trò chơi Tình yêu thương 16 Vietsub, game Rai trò chơi Ruk ep 16

Bài viết liên quan