""

PHIM TÔI THẤY HOA VÀNG TRÊN CỎ XANH PHIMMOI

Share:

3 diễn viên nhí đều chuyển đổi đến ngỡ ngàng trong khi đó Victor Vũ, đạo diễn Tôi Thấy Hoa quà Trên Cỏ Xanh, lại rục rịch sẵn sàng ra mắt dự án công trình phim mới, liên tục là một bộ phim truyện chuyển thể từ tác phẩm ở trong phòng văn Nguyễn Nhật Ánh.


Được chuyển thể từ tiểu thuyết thuộc tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, Tôi Thấy Hoa kim cương Trên Cỏ Xanh khiến sốt bên trên màn ảnh rộng, được khán giả đón nhận nồng nhiệt ngay lập tức từ những ngày đầu ra rạp. 4 năm sau ngày khiến dân tình điên đảo, những mảnh ghép năm nào của Tôi Thấy Hoa kim cương Trên Cỏ Xanh đều đã chũm đổi đến ngỡ ngàng.
1. Đạo diễn Victor Vũ

Trước Tôi Thấy Hoa rubi Trên Cỏ Xanh, Victor Vũ từng là một đạo diễn đình đám, chủ nhân của mặt hàng loạt tác phẩm nặng đô như Scandal 1 - 2, Thiên Mệnh Anh Hùng, Quả Tim Máu,... Sau tác phẩm để đời, suốt 4 năm qua Victor Vũ chỉ có duy nhất 2 tác phẩm ra mắt là Lôi Báo cùng Người Bất Tử. Tất cả điều dù khai thác những đề tài độc, chất, lạ là siêu nhân vật và sự bất tử nhưng cả 2 tác phẩm này đều ko được đánh giá không hề thấp về mặt kịch bản, nó khiến đáng tin tưởng của Victor trong làng điện ảnh giảm bớt đi phần nào.


*


Mùa Noel năm nay, sau gần 4 năm tạo sốt cùng Tôi Thấy Hoa xoàn Trên Cỏ Xanh, Victor Vũ một lần nữa trở lại thuộc bộ phim chuyển thể từ tác phẩm của đơn vị văn Nguyễn Nhật Ánh: Mắt Biếc. Thời điểm hiện tại, Mắt Biếc đang là một trong số nhị bộ phim Việt phái nam được mong mỏi chờ nhất mùa Noel năm nay. Riêng với Victor thì Mắt Biếc là bộ phim tình cảm lãng mạn đầu tiên trong sự nghiệp của anh. Khán giả sẽ được gặp một Victor rất khác, ngọt ngào và sâu lắng hơn vào trong ngày 20/12 này tại các rạp chiếu phim.

Bạn đang đọc: Phim tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh phimmoi2. Lâm Thanh Mỹ

So mới nhì mảnh còn lại của bộ bố "hoa vàng", Thanh Mỹ là người gồm nhiều tởm nghiệm diễn xuất hơn cả cùng cũng là cái tên duy nhất còn giữ được sức hút đến tận ngày hôm nay. Tính đến thời điểm hiện tại, cô bé 14 tuổi Thanh Mỹ đã gồm tới 11 năm chinh chiến trong nghề với ghi dấu ấn thuộc nhiều tác phẩm nổi bật.

Xem thêm: Cách Chuyển Ngọc Xanh Trong Ngọc Rồng Online, Chú Bé Rồng Online


Lâm Thanh Mỹ ngày ấy bây giờ


Cô bé nhỏ ngày càng xinh xắn


Và là chị em thơ mới của màn ảnh Việt


Suốt 4 năm qua, Thanh Mỹ vẫn bền chí theo đuổi sự nghiệp diễn xuất với xuất hiện vào nhiều dự án lớn, mới nhất phải kể đến Truyện Ngắn - bộ phim nằm trong concert cùng tên của Hà Anh Tuấn. Mặc dù cô nàng không có được một cú bứt phá ấn tượng như thời Tôi Thấy Hoa đá quý Trên Cỏ Xanh.


3. Thịnh Vinh

Thời điểm thâm nhập Tôi Thấy Hoa rubi Trên Cỏ Xanh, Thịnh Vinh đang là học sinh lớp 11, nhờ sức hút của bộ phim mà lại Thịnh vinh được biết đến nhiều hơn, thậm chí còn được gọi với danh xưng hot boy. Tưởng đâu sau bộ phim để đời Thịnh Vinh sẽ thừa thắng xông lên, ngờ đâu cậu lại tập trung nhiều hơn cho nhỏ đường học vấn với chỉ thỉnh thoảng xuất hiện vào một vài ba dự án không quá đình đám. Thời điểm hiện tại Thịnh Vinh đang là sv trường Đại học Công nghệ và gồm vẻ như diễn xuất với cậu chỉ như một cuộc dạo chơi mà lại thôi.


4. Trọng Khang

Thành viên nhỏ tuổi nhất trong bộ cha "hoa vàng" năm như thế nào là Trọng Khang, thời điểm tham gia phim, cậu tinh ma mới chỉ 11 tuổi cùng chưa hề tất cả kinh nghiệm diễn xuất. Sau màn chào sân đầy ấn tượng trên màn ảnh rộng, Trọng Khang tiếp tục kiên định theo đuổi bé đường nghệ thuật cùng việc góp mặt vào một số dự án phim, đóng quảng cáo với tham gia chương trình truyền hình. Dĩ nhiên phần lớn thời gian của Trọng Khang vẫn dành riêng cho việc học ở trường.


Thậm chí còn định hình cho bạn một phong thái ăn mặc rất cá tính


Thăm dò ý kiến

Bạn ấn tượng với sự cố đổi của ai hơn?

Bạn tất cả thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.


Đạo diễn Victor Vũ

Lâm Thanh Mỹ

Thịnh Vinh

Trọng Khang


6 diễn viên Hoa Ngữ "trốn biệt tăm" ngoài màn hình ảnh nhỏ khổ thân độc nhất là Lâm vai trung phong Như suốt cả ngày bị đồn ly hôn
xem theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon tháng 1 mon 2 tháng 3 tháng tư Tháng 5 tháng 6 mon 7 tháng 8 mon 9 mon 10 mon 11 mon 12 20222021202020192018 xem

Bài viết liên quan