TINH VÕ TRẦN CHÂN TẬP 24

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim Tinh Vo Tran Chan tap 24 HD


Bạn đang xem: Tinh võ trần chân tập 24

Trần Chân (Trần tiểu Xuân đóng) – đệ tử ưng ý nhất của bậc thầy võ thuậtHoắc Nguyên GiápcủaTinh Võ môn– đang đưa đàn ông duy tốt nhất của sư phụ là Hoắc Đông Giác (Quách Thánh Nhiên đóng) rời Thượng Hải đi lánh nạn, sau khi Hoắc gia gặp gỡ nạn. Đến Bắc Bình (Bắc tởm ngày nay), è Chân đổi tên thành Trình Tri Ân, làm cho thuê mang đến nhà bọn họ Phương…

*

Thời gian đầu, cuộc sống đời thường của trằn Chân với Đông Giác tương đối yên ổn. Trằn Chân một lòng mong Đông Giác trở thànhanh hùnghào kiệt, văn võ toàn tài nhằm vực lại lừng danh của Hoắc gia. Họ kết thân với tè thư Phương vậy Hân (Đổng Khiết đóng) và Hoàng Phổ – võ trạng nguyên của Thanh triều.

*

Dần dần, trằn Chân bị kéo vào cuộc tranh chấp xưởng dệt của Phương gia và Hoàng Khẩu Bang. Cất giếm mãi, cuối cùng anh bị lộ thân phận và bị truy nã sát. Trung hoa rơi vào trận chiến chống Nhật, nhưng Trần Chân vẫn lạnh nhạt và chỉ mải mê đeo bám mong ước làm rạng danh Tinh Võ môn. Nhờ sự cảm hóa của Lộ Đại An cùng Long Sư Trưởng (người đã quyết tử cả nam nhi mình để đánh thức tinh thần dân tộc bản địa của trần Chân), người hero này mới thức tỉnh và đi theo tuyến đường chống Nhật.


Xem phim Tinh Võ nai lưng Chân tập 24 trung hoa vn2 HD

Phim Tinh Vo Tran Chan Võ Thuật - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Xem thêm: ' Phim 18+ Không Che Hàn Quốc Mới Nhất, 'Phim Sex Han Quốc Khong Che' Search

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install
Sử dụng trình chuyên chú Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên phimvn2, thiết đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tra cứu kiếm bên trên Google, vui mừng thêm "vn2" hoặc "phimvn2" vào sau thương hiệu phim buộc phải tìm kiếm. Thanks !