""

PHIM TÌNH CẢM HỌC ĐƯỜNG THÁI LAN

Share:

lúc này bạn hãy thuộc Bách hóa XANH đuc rút 10 bộ phim học đường xứ sở của những nụ cười thân thiện khai thác tâm lý và ước mơ của chúng ta trẻ vừa chân thành và ý nghĩa vừa thu hút không thể rời đôi mắt nhé.

Bạn đang đọc: Phim tình cảm học đường thái lan

Thể các loại phim học đường Thái Lan thân thuộc với giới trẻ với diễn biến hay, khai thác tâm lý nhân vật dụng tốt. Dường như phim còn kể đến cầu mơ của không ít bạn trẻ con không dứt vươn lên trong cuộc sống. Hãy cùng Bách hóa XANH điểm qua 10 bộ phim truyền hình học đường đất nước xinh đẹp thái lan khai thác tư tưởng và ước mơ của các bạn trẻ các bạn nhé.

Phim tình cảm vương quốc của nụ cười với nội dung hay, thu hút được phần đông người coi yêu thích. Hãy tìm hiểu thêmTop 18phim xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan 2022đáng xem hay tuyệt nhất nhé.

1Bad Genius - tài năng Bất Hảo (2017)

Phim kĩ năng Bất Hảo

công dụng Bất Hảo là một bộ phim điện hình ảnh thể loại học mặt đường của Thái Lan nổi loạn trên cộng đồng mạng vào năm 2017. Phim cùng với nội dung thu hút cùng với nhịp phim kịch tính lấy cảm xúc từ mẩu truyện có thiệt về các thí sinh gian lậu trong kỳ thi SAT.

ngôn từ phim luân phiên quanh một học viên nghèo học giỏi tên Lynn. Để bao gồm tiền trang trải việc học, cô cùng với đầu óc tuấn kiệt cô đã hỗ trợ bạn của chính bản thân mình qua môn với số điểm trên cao nhờ ăn gian trong thi cử và thừa nhận một khoản thù lao. Sau đó, cô và một người các bạn khác sẽ nâng khoảng phi vụ của chính bản thân mình lên tầm cỡ quốc tế.

Trailer phim:


Phim Tuổi Nổi Loạn

Tuổi Nổi loạn là một bộ phim truyền hình truyền sắc thái Lan đã từng gây nên bão social vào năm 2015. Bộ phim khai thác ngôn từ học đường với những câu chuyện của cô cậu học trò mới lớn, khai thác tối đa trung tâm sinh lý của học sinh.

bộ phim truyện có chân thành và ý nghĩa nhân văn sâu sắc khi đề cập sống động vấn đề nhức nhối trong học mặt đường như nạn nạo phá bầu ở học sinh, đấm đá bạo lực học đường, áp lực điểm số. Xen lẫn đông đảo drama giữa những học sinh với nhau là thông điệp ý nghĩa sâu sắc về tình bạn, tình thầy trò và quan hệ giữa bố mẹ và con cái.

Trailer phim:


*

3Girl From Nowhere - cô nàng Đến Từ lỗi Vô (2018)

cô gái đến từ lỗi vô là một tập phim truyền hình thái Lan giới thiệu vào năm 2018 từng tạo ra sốt cộng đồng mạng một thời hạn bởi nhân đồ Nanno. Bộ phim truyện thành công khi khai thác về tối đa những chân thực những câu chuyện phía bên trong mỗi nhỏ người.

bộ phim có ngôn từ xoay quanh Nanno, một cô gái bí ẩn không bắt đầu danh tính liên tiếp chuyển đến các ngôi trường khác nhau với mục đích vạch trằn những mẩu chuyện đen tối cũng giống như nhưng xấu xa của mỗi bé người.

Trailer phim:


*

4Thirteen terrors - Ngôi ngôi trường Ma Ám (2014)

Phim Ngôi ngôi trường Ma Ám

Ngôi ngôi trường ma ám là một tập phim truyền hình kinh dị và tâm lý Thái Lan được sản xuất vào năm 2014. Bộ phim nổi bật bởi trường hợp hư cấu nhưng khai thác được tư tưởng nhân đồ với những câu chuyện rùng rợn mà lại bộc tả sống động những thèm khát của nhân vật.

tập phim với câu chữ xoay quanh một ngôi trường bao gồm quá khứ mà người ta có nhu cầu che cất đi trước khi trình diện trước ánh sáng. Bộ phim truyện với mỗi tập mỗi mẩu chuyện không liên quan nhau nhưng đúc kết lại đều tham vọng, tội ác cơ mà từng cá thể mang lại.

Trailer phim:


*

52gether The Series - Vì họ Là Một Đôi (2020)

Phim Vì bọn họ Là Một Đôi

2gether The Series là một tập phim truyền hình đam mỹ xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan được sản xuất vào thời điểm năm 2020. Bộ phim truyện được nhiều bạn trẻ đón nhận bởi tình yêu trong sáng, ngây thơ thân hai đại trượng phu sinh viên.

Xem thêm: Top 20 Phim Hành Động Tình Cảm, Hành Động, Kinh Dị, Phim Hành Động Giật Gân

bộ phim truyện xoay quanh nhân vật Tine được một đấng mày râu trai trong trường thương hiệu Green say mê thầm và quyết định theo đuổi. Để Green từ bỏ ý định, Tine vẫn nhờ Sarawat giả làm bạn trai của cậu. Cả hai kế tiếp đã đương đầu với nhiều thử thách để bảo vệ tình yêu thương của họ.

Trailer phim:


*

6Fleet Of Time - Năm Tháng cấp Vã (2019)

Phim Năm Tháng vội Vã (bản Thái)

Năm Tháng vội Vã là một tập phim remake từ bộ phim đình đám cùng tên của Trung Quốc. Bộ phim truyện với đông đảo tình tiết độc đáo giữa chúng ta học sinh với nhau sẽ khiến bạn cảm hứng trở về thanh xuân.

Nội dung bộ phim truyền hình xoay xung quanh thời trung học với đều kỷ niệm đẹp của tập thể nhóm bạn năm người bao hàm Win, Fang, Yae, Cheaw và King. Chúng ta đã cùng nhau trải qua thời thanh xuân tươi sáng với hầu như ước mơ, đầy đủ hạnh phúc, trở ngại và rất nhiều rung rượu cồn đầu đời.

Trailer phim:


7Slam Dance - Đấu trường Ước Mơ (2017)

Phim Slam Dance

Slam Dance là một bộ phim truyền hình xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan được remake lại của xứ hàn Quốc vì chưng GMMTV sản xuất vào năm 2017. Bộ phim truyền hình đã gây sốt suốt một thời gian dài và thậm chí còn được dìm xét là tốt hơn phiên bản gốc.

bộ phim với nội dung đó là những câu chuyện của các vận động viên thể thao của trường cđ Thể thao Phadungthep nên đấu tranh cho nhau khi hiệu trưởng new của trường gồm lệnh là một trong hai bộ môn đấu đồ gia dụng hoặc dancesport sẽ sở hữu được một môn nên giải thể.

Trailer phim:


8O-Negative - tình yêu Hoang đần độn (2016)

Phim tình cảm Hoang Dại

tình thân Hoang ngu là một bộ phim truyện truyền hình học con đường được phân phối năm 2016 kể về một tổ bạn tập hợp những người dân mang nhóm máu O. Từ rất nhiều người bạn bè thiết, họ phát sinh tình cảm cùng với nhau. Tiếp đến những cuộc tranh cãi mở ra trong quan hệ giữa họ.

bộ phim truyền hình thành công lúc khai thác tâm lý nhân vật sệt sắc, đậm chất học viên và những mẩu truyện xoay quanh học tập đường.

Trailer phim:


9Hatetag (2021)

Phim Hatetag

Hatetag là một bộ phim truyền hình học đường xứ sở nụ cười thái lan năm 2021 chuyển phiên quanh câu chuyện về những rắc rối do mạng xã hội đem lại. Hatetag là một trong những caption, một hình ảnh, một phản hồi nêu lên quan liêu điểm cá nhân ở trên mạng thôn hội đều có thể dễ dàng tạo ra tranh biện hộ và ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày của bạn bị tấn công.

tập phim được nhiều người trẻ tiếp nhận bởi đa số câu chuyện tiếp giáp với thực tế, diễn tả chân thực, chân thực những mối đe dọa từ những tin tức sai lệch tác động đến cuộc sống cá thể của tín đồ dính líu đến.

Trailer phim:


10Siew Sum Noi - Hoa học tập Trò (2021)

Phim Hoa học tập Trò

Hoa học Trò là một tập phim học đường đất nước xinh đẹp thái lan kể về cuộc đời, định mệnh của hai cậu học sinh với xuất thân không giống nhau nhưng lại cùng đến từ Đông Bắc và được trao vào học tại một trường học tại Bangkok.

bộ phim với những tình tiết hài hước, tư tưởng cùng mọi ước mơ, khát vọng của các cậu sinh viên bắt đầu lớn khiến cho người xem cảm giác dễ chịu, dễ chịu khi xem.

Bài viết liên quan