Phim tiểu cương thi lâm chánh anh

Dưới đấy là tổng phù hợp phim lâm chánh anh cưng cửng thi : Với đầy đủ ai ngưỡng mộ phim ma cương thi Hồng Kông thì sẽ không xa lạ gì với cái brand name Lâm Chánh Anh. Bài viết hôm nay vẫn tổng hợp đứng đầu 12 phim ma cương cứng thi Lâm Chánh Anh đóng hay nhất, đừng bỏ qua nhé! Theo dõi ngay với phukiennail.net ngay nhé.

Bạn đang xem: Phim tiểu cương thi lâm chánh anh


Video phim lâm chánh anh mới nhất 2021

I. Tin tức về Lâm Chánh Anh

Là người góp thêm phần làm yêu cầu tiếng vang cho chủ đề phim ma cưng cửng thi, Lâm Chánh Anh mang về những màn trừ ma bắt yêu cực kỳ hài hước. Tắt hơi ở tuổi 47, núm nghệ sĩ vướng lại một lịch sử một thời màn hình ảnh được nhiều thế hệ người theo dõi trên thế giới yêu thích.

*

Top 12 phim ma cưng cửng thi tốt nhất vị lâm Chánh Anh đóng

II. đứng đầu 12 phim giỏi của Lâm Chánh Anh

1. Cưng cửng Thi Tiên Sinh 1 – Mr Vampire 1 (1985)

*

Poster cưng cửng Thi Tiên Sinh 1

Cương Thi Tiên Sinh 1 luân phiên quanh việc Cửu Thúc cùng hai thiết bị đệ của bản thân Thu Sinh cùng Văn Tài cho nhà bọn họ Nhậm làm phép. Bởi hai đồ đệ sơ hở quên rải mực dưới quan tài khiến xác thư hùng lại, trở nên cương thi. Cửu thúc ý kiến đề xuất hỏa táng nhưng lại Nhậm Phát phản nghịch đối, đêm đến cương thi nhảy đầm ra giết mổ chết gặm chết Nhậm Phát. Trong qua trình trừ tà, Thu Sinh tất cả đốt nhang cho mộ của đái Ngọc với cô quấn đem đòi cưới anh. Hai người dấy lên côn trùng nghiệt duyên giữa fan và ma. Hai fan họ đã đi về đâu? nhỏ cương thi liệu gồm bị tiêu diệt?

*

Cửu Thúc

Hóa thân thành thầy pháp khử yêu trừ ma siêng nghiệp, Lâm Chánh Anh khiến khán giả dở khóc dở cười cợt với loạt trường hợp trừ tà nặng nề đỡ. Thành công xuất sắc của bộ phim truyền hình đã tạo cách đệm cho các phần phía sau.

2. Cưng cửng Thi Tiên Sinh 2 – Mr Vampire 2 (1986)

*

Poster cương Thi Tiên Sinh 2

Cương Thi Tiên Sinh 2 là mẩu chuyện về mái ấm gia đình cương thi 3 người bị gs Quốc phát hiện tại và đưa về phòng thí nghiệm. Trong những khi nghiên cứu, học tập trò của ông là Sashimi vẫn vô tình gỡ lá bùa khiến cho hai vợ ck cương thi sinh sống lại, còn người con bị lạc mất. Do bị cương thi cắn, Sashimi đến tiệm dung dịch của ông Lâm để trị trị. Chú ý vết thương, ông Lâm biết là vết cương thi cắn đề nghị đã quan sát và theo dõi anh ta nhằm tìm ra và tiêu diệt cương thi. Trong quá trình tranh đấu giằng co, hai vợ chồng cương thi sau cùng bị tiêu diệt. Vậy đứa nhỏ tuổi cương thi đã ra sao?

*

Cương Thi Vợ

Những cuộc đuổi đuổi trê tuyến phố giữa cưng cửng thi và công an vô cùng hồi hộp và không hề thua kém phần hài hước. Tình tiết đan xen giữa tình cảm gia đình và tình bạn trong sạch của cương thi nhỏ và đầy đủ đứa trẻ khiến cho người xem quan yếu rời mắt.

3. Cương Thi Tiên Sinh 3 – Mr Vampire 3 (1987)

*

Poster cương cứng Thi Tiên Sinh 3

Cương Thi Tiên Sinh 3 là câu chuyện phá hủy ma chúa của Minh thúc với Cửu thúc. Minh thúc tất cả hai bé ma bầu bạn là Đại Bảo và Tiểu Bảo. Vày bị hai nhỏ ma nghịch khăm, Cường là học tập trò của Cửu thúc đã đặt bả bắt nhốt Đại Bảo vào trong hũ rượu. Nhỏ ma chúa bất ngờ xuất hiện bắt Đại Bảo đi, còn làm phép khiến cho Đại Bảo tấn công người khoác áo đạo sĩ. Sau rất nhiều phen lếu láo loạn, Cửu thúc và Minh thúc dẹp quăng quật ân oán, bắt tay hợp tác quyết tâm phá hủy con ma chúa. Liệu hai người dân có vượt qua được rào cản oán và xử đẹp bé ma chúa?

*

Đại Bảo (bên trái) cùng Tiểu Bảo (bên phải)

Vẫn là tạo thành hình thầy pháp quen thuộc, sự dí dỏm, lươn lẹo của thầy pháp Lâm Chánh Anh khi để bẫy Minh thúc đem đến những cảnh phim hài hước, vui nhộn.

4. Cương cứng Thi Đấu Ma Cà long – Mr Vampire 5 (1989)

*

Poster cương cứng Thi Đấu Ma Cà Rồng

Cương Thi Đấu Ma Cà long là câu chuyện đi bắt cương cứng thi cực kỳ hài hước. Nhận ra nguồn nước trong làng bị ô nhiễm, thầy pháp một mí đi kiếm hiểu lý do thì đào được một tử thi linh mục châu Âu độc ác. Vốn hành nghề trừ yêu diệt ma, ông không ngần ngại đánh đấm cùng với nó. Điều khiến ông bị công kích là thuật trừ tà của ông ko có công dụng với nhỏ ma châu Âu này. Vậy thầy pháp phải làm cái gi để tiêu diệt nó đây?

Ma Cà Rồng

Qua vai diễn thầy pháp trong Mr. Vampire 5, Lâm Chánh Anh không những khẳng định kĩ năng diễn xuất, võ thuật của mình, ông còn rất xuất nhan sắc với vai trò đạo diễn.

5. Quỷ Đả Quỷ/Cương Thi Vật cương cứng Thi – Encounters of the Spooky Kind 1980

*

Poster cưng cửng Thi Vật cương cứng Thi

Cương Thi Vật cương cứng Thi là bộ phim truyền hình xoay quanh chàng trai Trương bự bị vợ qua mặt, lén lút hỗ tương với Đàm lão gia. Băn khoăn lo lắng bị Trương mập trả thù, Đàm lão gia đã thuê pháp sư Tiền trừ khử anh tuy thế bất thành. Vì đó, Đàm lão gia dựng hiện nay trường đổ tội giết vk lên đầu Trương khiến cho anh bị tóm gọn ngồi tù. Liệu Trương béo có thoát được nỗi oan này không? Để thoát ra khỏi đám cương cứng thi, Trương khủng đã trải qua đầy đủ gì?

*

Thầy pháp Từ

Cương Thi Vật cương Thi là tác phẩm đầu tiên về chủ thể ma cương thi của điện hình ảnh hoa ngữ, đưa đề bài ma cương thi mang lại gần với khán giả hơn. Lúc vừa ra mắt, bộ phim truyện nhận được nhiều sự review cao của giới phê bình siêng môn.

6. Cương Thi Vật cương cứng Thi 2 – Encounters of the Spooky Kind 2 (1990)

*

Poster cưng cửng Thi Vật cương cứng Thi 2

Cương Thi Vật cương Thi 2 là trận đánh tranh giành tình thân của Bảo cùng Sử với thiếu nữ Chu Trân. Bảo và Trân yêu nhiêu tuy thế lại bị tên nhà giàu Sử quấy phá. Mẩu chuyện trở đề xuất biến chất, tà ác rộng khi Sử nhờ việc trợ góp của lão đạo sĩ tà ác. Hắn chiếu lệ giúp Sử đánh chiến hạ Bảo, nhốt hồn Bảo vào một con heo,… Bảo làm thế nào để ngăn chặn lại những phép thuật tà đạo của tên đạo sĩ thối kia? Liệu anh gồm giành lại được tình yêu của mình?

*

Bảo (áo trắng)

Vào vai Cửu thúc – sư phụ của Bảo, Lâm Chánh Anh khiến sự chú ý với những pha võ thuật sở hữu đậm nét truyền thống Trung Hoa. Sự thành công của tập phim cũng góp phần giúp danh tiếng của Lâm Chánh Anh đến gần với người theo dõi hơn.

7. Đặc Cảnh diệt Ma – Magic Cop 1990

*

Poster Đặc Cảnh diệt Ma

Đặc Cảnh diệt Ma là câu chuyện chiến ma bởi ma thuật giữa cảnh sát Phong với người thanh nữ Nhật Bản. Chú Phong giúp bà chũm hàng xóm đến nhận tử thi của cô con cháu gái số nhọ và phát chỉ ra cô cháu gái bị tín đồ ta thao túng thao tác xấu.

Trong thừa trình điều tra cái bị tiêu diệt của cô gái, họ tìm kiếm được hang ổ của lũ người chuyên lợi dụng xác chết để tải mai thúy. Đáng không thể tinh được là thuật thao túng thiếu xác bị tiêu diệt của tín đồ phụ nữa kia không thua thảm kém gì chú Phong, hồ hết màn tranh đấu bởi ma thuật, phù phép ra mắt quyết liệt, không có bất kì ai nhường ai… sau cuối ai đã giành chiến thắng?

*

Cháu Gái (bên trái) và công an Phong (bên phải)

Vào vai cảnh sát nhưng vẫn say đắm trừ tà, Lâm Chánh Phong khiến khán giả hồi vỏ hộp qua từng màn thi phép. Không giống với những bộ phim truyện cùng thể loại, từng màn thi phép được Lâm Chánh Phong biểu lộ rất gồm trình tự, rất thành thạo hết như một thầy trừ tà thực thụ.

Xem thêm: 5 Cách Tra Mã Số Thuế Cá Nhân, Doanh Nghiệp Online Với Số Cmnd

8. Khử Ma Đạo Trưởng – Exorcist Master 1992

*

Poster Khử Ma Đạo Trưởng

Khử Ma Đạo Trưởng là bộ phim truyền hình xoay quanh mẩu truyện bắt ma cà dragon của Cửu thúc. Một vị mục sư yêu mong mở lại nhà thờ đã bị đóng các năm. Một tín trang bị vô tình phát hiện tại thi thể của vị mục sư đã chết 20 năm trước. Xác trống mái dậy đổi mới nửa ma cà rồng nửa cương thi cắm hết mọi tín đồ trong nhà thờ.

Cửu thúc cùng A Tân cùng Tiểu Nguyệt đến nhà thời thánh để phá hủy con ma cà rồng, giải cứu phần nhiều người. Mặc dù nhiên, rất nhiều thứ trở nên trở ngại hơn khi nhỏ ma cà dragon lại miễn kháng với bùa chú và cây thánh giá. Cửu thúc sẽ đối phó với con ma cà rồng thế nào trong khi bạn tu sĩ cũng trở nên cắn với sắp biến thành cương thi?

*

Cửu Thúc (chính giữa)

Bậc thầy trừ tà Cửu thúc – Lâm Chánh Phong đem về những màn thi chú, yểm bùa cực kì chân thật, đậm màu Trung Hoa. Hiếm bao gồm ai bao gồm thể diễn tả được trọn vẹn đa số màn trừ yêu diệt ma kinh điển như Lâm Chánh Anh.

9. Ma Cà rồng Chúa – The Ultimate Vampire 1991

*

Poster Ma Cà long Chúa

Ma Cà rồng Chúa là mẩu chuyện bắt ma của Mao đái Phương tại một ngôi buôn bản bị ma ám. Xui xẻo là, anh không những yêu cầu đối phó với các hồn ma mà còn phải khuyên bảo hai tên đồng bầy háo sắc.

Trong lúc làm cho nhiệm vụ, nhì tên bạn bè u mê bởi vẻ đẹp của một nhỏ ma cô bé và sẽ thả tất cả những hồn ma nghỉ ngơi đó gây ra một trận lếu loạn. Trong những khi thầy Mao đang bận bịu đi bắt những hồn ma trốn bay thì nhì tên đồng lũ lại đi theo ả ma cô gái kia trêu hoa ghẹo nguyệt khiến Mao tức điên. Mao sẽ làm gì đây?

*

Mao tè Phương

Khác với những vai diễn trước, vào Ma Cà long Chúa Lâm Chánh Phong hóa thân thành một đạo sĩ bắt ma tài ba. Tuy nhiên, trông rất nổi bật nhất vẫn luôn là những con đường quyền bạo gan mẽ, dứt khoát cùng với thần thái điềm đạm, không hề sợ hãi trước hồn ma.

10. Tang Lễ cùng Lễ Tang – The Dead and the Deadly 1982

*

Poster Tang Lễ và Lễ Tang

The Dead và the Deadly chuyển phiên quanh kín đáo đằng sau dòng chết bí ẩn của lạm Xương. Chu Hoành Lợi cùng những người bạn góp chú Cao canh gác và điều hành và quản lý nhà tang lễ. Khi thi thể của lấn Xương được đem đến nhà, Chu Hoành Lợi phân biệt có điều bất thường. Trong đêm anh lén cho nhà họ Mã khảo sát thì vạc hiện kín đáo mà vk Lân Xương đựng dấu bấy lâu. Đó là gì? Anh vẫn vén màn thực sự hay chôn vùi nó mãi mãi?

*

Chú Cao

Vẫn là biểu tượng thầy pháp thân quen không thể lẫn vào đâu được. Tuy nhiên lần này Lâm Chánh Phong diễn vai thầy pháp tuổi già mức độ yếu, phần lớn thứ mọi phải dựa vào sự hỗ trợ của đứa con cháu trai ngây ngô nghếch.

11. Cưng cửng Thi biến chuyển Thế – The Musical Vampire 1992

*

Poster cương Thi trở thành Thế

Cương Thi đổi mới Thế luân phiên quanh câu chuyện bắt cương thi hút máu tín đồ của hai đồng đội Cửu thúc và Phong sư phụ. Trong một lượt Phong sư phụ sai vật đệ của chính mình là Hào dẫn cương thi mang đến nhà Nhậm gia nhằm mai táng. Trên phố đi, Hào lâm vào hoàn cảnh bẫy của bạn ta và bị lạc mất cưng cửng thi nhưng không dám nói cùng với sư phụ.

Cương thi chính là xác của Nhậm lão gia, bị một fan phương Tây tiêm thuốc đã trở nên dạn dĩ hơn, đi giết người khắp nơi. Cũng may Cửu thúc kịp thời, nhưng con cương thi này không thể sợ bùa chú, đánh xẻ Cửu thúc rồi chạy mất. Cửu thúc với Phong sư phụ sẽ làm cái gi để xử lý mớ lếu loạn này? con cương thi rốt cuộc núp ngơi nghỉ đâu?

*

Cửu Thúc (bên trái) và cưng cửng Thi Nhậm Gia (bên phải)

Cương thi biến chuyển thể được xem như là ngoại truyện của series phim cưng cửng Thi Tiên Sinh. Một lượt nữa, Lâm Chánh Anh lại minh chứng đẳng cấp cho trừ tà của mình. Cốt truyện phim vui nhộn cùng với những pha võ thuật khiến cho người coi hồi hộp theo.

12. Ma long dong – Hocus Pocus 1984

*

Poster Ma Lang Thang

Ma Lang Thang là câu chuyện giúp con ma lương thiện đầu thai. Trong bên hát cũ, gồm một con ma xuất xắc chọc phá mọi người nhưng tính tình lương thiện. Sau khi nghe mẩu chuyện lâm li bi thiết của nhỏ ma xui xẻo, mọi người quyết trọng tâm giúp nó tìm kiếm lại xương cốt nhằm nó mau chóng đầu thai.

Tuy nhiên, mọi bạn lại đào nhầm xương cốt của bé ác ma, nó cho quấy phá, lật tung mọi thứ. Cuộc chiến giữa đơn vị hát đứng vị trí số 1 là chú quý phái với con ác ma diễn ra vô cùng quyết liệt.

*

Chú quý phái (bên trái) và bé Ma số nhọ (bên phải)

Là một trong những tác phẩm ma cương thi đầu đời, lúc này Lâm Chánh Anh chưa có nhiều kinh nghiệm bắt ma đến lắm. Lâm Chánh Anh xuất sắc đẹp đoạt phần thưởng điện ảnh Hồng Kông cho chỉ huy võ thuật xuất dung nhan nhờ bộ phim truyền hình này.

Trên đấy là top 12 phim ma cưng cửng thi hay duy nhất của Lâm Chánh Anh mà mình muốn giới thiệu cho những bạn. Hy vọng các các bạn sẽ có những cảnh phim kinh dị hài nhằm xả tress trong thời điểm dịch này. Chúc chúng ta xem phim vui vẻ!