Thủy Thủ Mặt Trăng Tập 47

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim Thuy Thu Mat Trang tap 47 HD

Phim phim hoạt hình Thủy Thủ khía cạnh Trăng 200 tập cuối full trọn bộ được phân phát sóng hàng tuần một tập vào chiều vật dụng sáu bên trên VTV3 từ thời điểm cách đây 15 năm, Sailor Moon đã đi vào lòng của biết bao nhiêu người, từ già đến nhỏ nhắn dù sẽ xem qua tốt chưa đầy đủ biết đến cái brand name Thủy thủ mặt trăng.

Bạn đang xem: Thủy thủ mặt trăng tập 47

Bộ phim truyền hình kể về trận chiến của gần như nữ binh sĩ xinh rất đẹp trong phục trang thủy thủ phòng lại bọn yêu ma luôn có dự định xấu cùng với Trái Đất.

Bạn sẽ xem: Tập 47


*

Bối cảnh bao gồm của truyện là ở tp Tokyo, Nhật bản thời hiện tại đại. Gồm một cô nhỏ bé tên là Usagi Tsukino 14 tuổi nổi tiếng là một cô nhỏ nhắn hậu đậu, học kém, thao tác gì cũng không nên thân, hay đến lớp muộn đã núm lại còn thường giỏi khóc nhè. Vào một lần vội vã mang lại trường, cô đã cứu vãn một con mèo hoang bị bầy trẻ xấu tính chọc phá. Thấy trên trán chú mèo (à không, cô mèo chứ) có băng keo dính, cô hiếu kỳ gỡ ra cùng phát hiện nay đó là một trong vết sẹo hình lưỡi liềm. Tuy lạ tuy thế cô cũng đành bắt buộc tức tốc đến trường, quên bẵng chú mèo kia. Tuy nhiên cô bất ngờ đó là một trong những cuộc gặp gỡ định mệnh, một bước ngoặc lớn của cuộc sống mình.” />Tối tối đó, chú mèo đang tới kiếm tìm cô và nói với cô rằng nó tên là Luna với đang trên tuyến đường tìm tìm những binh sỹ cứu lấy trái đất với mặt trăng. Qua lời kể của Luna, Usagi mới biết được rằng quả đât không an yên như bên ngoài của nó, còn tồn tại những quyền lực ma quái ác từ Bắc Cực chuyên đi chiếm lấy tích điện con người để triển khai hồi sinh vị chú tể của quốc gia Bóng buổi tối mà đứng đầu là nữ hoàng Bóng tối Beryl. Luna đã ban phép đến cô vươn lên là Thủy thủ mặt Trăng với trang bị là vương vãi miện khía cạnh trăng lắp trên trán. Cùng từ kia cô có sứ mệnh đi tiêu diệt kẻ ác nhân danh khía cạnh trăng. Sát cánh đồng hành bên cô còn có vị cứu tinh bí ẩn là Tuxedo phương diện Nạ, những người bạn là Thủy thủ Sao Thủy (Sailor Mercury), Thủy thủ Sao Hoả (Sailor Mars), Thủy thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter) cùng Thủy thủ Sao Kim (Sailor Venus).Qua nhiều trận đánh đấu Usagi mới khám phá ra được rằng kiếp trước cô là Công chúa khía cạnh Trăng Serenity, cùng vị cứu tinh Tuxedo là Hoàng tử Trái Đất Endymion, đều Thủy thủ sót lại đều là phần đông chiến binh bảo đảm an toàn cung năng lượng điện hoàng gia. Hai fan kiếp trước là cặp ý trung nhân của thiên niên kỉ Bạc, là côn trùng dây links giữa vương quốc Mặt Trăng với Trái Đất. Mà lại họ không thể biết rằng tất cả một cô gái khác cũng lấy lòng yêu thương hoàng tử, tên là Beryl. Thấy người mình yêu lúc nào thì cũng đi với những người khác thì thật ko gì đau đớn cho bằng.

Xem thêm: Xem Phim Trung Quốc Ngã Rẽ Cuộc Đời Tập 59, Lối Rẽ Cuộc Đời

Và trong một dịp tình cờ lạc chân vào Bắc Cực, ả đang lỡ tay giải thoát đến một quyền năng đen đã từ tương đối lâu bị kiềm hãm làm việc đó.Thế lực này đang ban mang đến ả năng lượng bóng tối. Vị lòng tị tuông mù quáng, ả đã download chuộc Tứ đại thiên vương vãi của Trái Đất với kéo quân lên mặt Trăng hòng san bằng vương quốc. Âm mưu đã gần như thành công trường hợp như cô gái Hoàng mặt Trăng không sáng ý đi trước một bước. Bà vẫn kích hoạt tích điện Pha Lê Ảo Ảnh tấn công tan quyền lực bóng tối. Nhưng mặc dù vậy, quốc gia mặt trăng đã và đang trở đề nghị hoang tàn, bà biết rằng gia thế bóng về tối chưa chết hẳn với sẽ xoay lại báo thù vào một ngày nào đó. Vì vậy bà đã cần sử dụng toàn bộ công sức còn lại của chính mình giấu pha lê ảo hình ảnh vào người của công chúa mặt trăng (tức Usagi ngày nay) và gửi phụ nữ cùng với những người thân cận như 2 chú mèo Luna, Artemis, 4 binh sĩ Thủy thủ, hoàng tử Endimion xuống Trái Đất đầu thai. Bà hi vọng một ngày nào đó họ vẫn thức tỉnh trở lại để cứu vãn lấy mặt trăng với Trái Đất.Quay quay trở về hiện tại, vào từ bây giờ nữ hoàng Beryl đã bắt cóc hoàng tử Endymion và sử dụng bùa phép của chính bản thân mình mê hoặc chàng, lấy chàng làm tay sai mang lại mình. Do thế Usagi siêu lấy có tác dụng đau lòng lúc thấy người yêu của mình khi xưa đã đi được theo tuyến phố xấu. Cô và những đồng đội đã ra quyết định lên Bắc rất xông vào quốc gia bóng tối để cứu vãn Endymion ngoài tay Beryl. Lúc đã có tác dụng thức tỉnh Endymion thì vị chúa tể trơn tối cũng đã lấy lại được tích điện của hắn. Hắn đã tích hợp thể xác của Beryl và trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn bao giờ hết. Không còn cách như thế nào khác, Thủy thủ mặt trăng vẫn đem ca sỹ pha lê Ảo ảnh, vũ khí tối thượng của bản thân ra và pk một giải pháp quyết liệt. Sau cùng nhờ sức khỏe của tình yêu với tình bạn, Thủy thủ mặt trăng đang đánh tan gia thế bóng tối.

Xem phim Thủy Thủ khía cạnh Trăng tập 47 Nhật phiên bản vn2 HD

Phim Thuy Thu Mat Trang HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay

Sử dụng trình phê chuẩn Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên phimvn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)Khi search kiếm trên Google, vui vẻ thêm "vn2" hoặc "phimvn2" vào sau thương hiệu phim bắt buộc tìm kiếm. Thanks !