Phim Thương Nhớ Ở Ai Tập 10

(phukiennail.net) – không chỉ có cầu hôn rất dữ dội và quyết liệt, trong tập 10 phim thương nhớ nghỉ ngơi ai, chủ tịch xã Đột nhắn vẫn sang hỏi cưới Nương: “Mai tôi sẽ làm cho đám hỏi, khiến cho gái xóm Đông này chú ý cô yêu cầu thèm”.

Bạn đang xem: Phim thương nhớ ở ai tập 10


Diễn đổi mới phim yêu quý nhớ nghỉ ngơi ai càng ngày càng kịch tính và hấp dẫn. Như đang tuyên bố, Đột (Jimmy Khánh) quyết vai trung phong theo đuổi Nương mang lại cùng. Anh đang thẳng thắn tỏ tình với Nương làm việc bến sông, trước sự chứng con kiến của tín đồ dân xóm Đông vào tập 9 yêu quý nhớ ngơi nghỉ ai.
*
Nương cho tận sân đình chửi mắng chủ tịch xã
Kết trái là mang lại tập 10, Nương đã đến tận đình làng tìm kiếm Đột để… chửi mắng: “Đột! Tao hỏi mày! mi yêu tao như thế hả? mày dồn tao vào địa điểm chết! Tao hỏi mày, mày yêu tao như vậy à?”.
*
Chủ tịch làng Đột khuyên răn Nương về cùng hẹn mai sẽ tới hỏi cưới
Đáp trả thái độ khó tính của Nương (Thanh Hương), chủ tịch xã Đột tỏ ra bồn chồn nhưng không lùi bước, anh vấn đáp nhẹ nhàng: “Này cô Nương, tôi yêu cô, sao lại dồn cô vào chỗ bị tiêu diệt được?”.
Nương góp phần bực bội: “Mày yêu tao nhưng mày bắt tao đề nghị đến đây ước xin mày như thế à?”.
*
Dù bị mắng chửi nhưng quản trị xã Đột không khó tính
Nương lý giải với dân làng: “Con xin lỗi các cụ! Chẳng ai ao ước chửi nhau ở giữa đình như thế này. Nhưng con thử hỏi những cụ, gồm ai hỏi vk như loại lão Đột này không?”.
Chủ tịch buôn bản Đột ko tức giận, anh yên tâm bảo Nương: “Cô về đi. Mai tôi sẽ làm cho đám hỏi, làm cho gái xóm Đông này nhìn cô phải thèm”.

Xem thêm: Top 10 Phim Ngắn Thú Vị, Hay Trên Youtube Đáng Xem Nhất, Top 17 Phim Lẻ Tình Cảm Hay Nhất “Bùng Nổ Rating”


Trong khi đó, khác với chủ tịch xã Đột, Vạn không quyết liệt được như vậy, anh bối rối, bao phủ lửng trước cảm tình của Hơn và Nhân.
Hơn cố tình đụng chạm khiến cho Vạn bối rối. Nhân chủ động hẹn Vạn vị trí vắng vẻ để thanh minh tình cảm cùng với anh tuy nhiên Vạn cũng không dám thể hiện cảm xúc của mình.
Khi Nhân xấu hổ ngùng thì Vạn (Lâm Vissay) tiến tới cơ mà khi Nhân dũng mãnh thể hiện tình cảm thì Vạn không đủ can đảm đối diện với tình cảm thật của mình, sợ tai tiếng từ dân làng. Vạn loay hoay cùng với tình cảm dành riêng cho Hơn với Nhân.
Đột có làm đám hỏi Nương “khiến gái làng Đông buộc phải them” như sẽ tuyên bố? Vạn sẽ dành tình cảm cho Nhân hay Hơn hay cứ tủ lửng không đủ can đảm yêu ai? Tập 10 phim mến nhớ sinh sống ai vẫn lên sóng cơ hội 14h20 hôm nay (3/12) trên kênh VTV3.
*

Xem ‘Thương nhớ nghỉ ngơi ai’ tập 9: chủ tịch xã tuyên ba yêu Nương, 'dằn mặt' cả xã Đông


Sau màn tỏ tình gây sự chú ý của chủ tịch xã Đột với Nương, Nương thấy sợ hãi và có vẻ như muốn tránh phương diện người đàn ông này. Trong tập 9 yêu mến nhớ ngơi nghỉ ai, Đột tuyên ba trước cả thôn Đông: “Mọi tín đồ bảo cùng với cô Nương rằng: Thằng Đột yêu thương cô ấy".
*
*

*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN