""

Phim thiên mệnh 2018

Share:

Phim Thiên Mệnh – Succession War (2018) TVB Trọn cỗ Lồng giờ đồng hồ HD

Sau thành công vang dội của bộ phim Cộng Sự thì phái mạnh diễn viên è cổ Triển bởi chưa thâm nhập vào bất cứ bộ phim làm sao của tvb, anh giành nhiều thời gian cho mái ấm gia đình và bạn bè, chờ những dự án thực sự unique mới chính thức trở về màn hình ảnh rộng. Thiên Mệnh là bộ phim truyện tiếp theo của tài tử chúng ta Trần, tuy dự án kết thúc cũng khá lâu nhưng đến thời điểm này mới thu xếp được kế hoạch lên sóng, dự con kiến sẽ ban đầu phát sóng từ giữa tháng 6, hứa hẹn sẽ mang đến cho người theo dõi một đoạn phim cổ trang hấp dẫn, lôi cuốn.

*
*

Ngoài Trần Triển Bằng, phim còn có sự tham gia của khá nhiều cái tên unique đang đầu quân mang đến tvb như: Đường Thi Vĩnh, Hồng Vĩnh Thành, Lê Nặc Ý, Lý Thi Hoa, nai lưng Sơn Thông,…Trong đó, người theo dõi dành sự quan tâm quan trọng cho è cổ Sơn Thông, anh là bạn diễn vô cùng kết hợp ăn ý với Triển bằng trong cùng Sự, đồng thời cũng là nam phụ xuất sắc tốt nhất năm 2017. Không tính ra, khán giả có thêm nhiều kỳ vọng nữa khi bạn cầm chịch mang lại dự án chính là đạo diễn gạo cội Trang Vĩ Kiện, cái tên được nói tới qua nhiều bộ phim truyện kinh điển của tvb.

*
*

Nội dung phim Thiên Mệnh chuyển phiên quanh cuộc chiến quyền lực cùng danh vọng trong triều đình dưới triều đại công ty Thanh. Lúc đó, dân tình láo loạn, cơ chế cai trị của vua Thanh thối nát, quần hùng ko phục, nhiều thế lực âm thầm xây dựng quân đội nhằm mục tiêu thâu cầm tất cả. Vào đó, bao gồm một vị quan to nắm các quyền hành vào tay, buộc công ty vua buộc phải nhường nhịn đa phần để giữ lại được ngôi vị. Liệu tất cả một cuộc lật đổ xảy ra, trận đánh trong triều sẽ đi về đâu, ai mới là người mạnh thực sự.


Bạn đang đọc: Phim thiên mệnh 2018

Đạo diễn


Trang Vĩ Kiện

Xem thêm: Cách Ghim Bài Viết Trong Nhóm Trên Facebook Nhanh Nhất, Please Wait

Diễn viên


Đường Thi Vịnh, Hồng Vĩnh Thành, Lê Nặc Ý, Lý Thi Hoa, trằn Sơn Thông, è Triển Bằng

Bài viết liên quan