Phim thiên đường tình yêu hàn quốc

Thiên đường tình thân là một bộ phim truyền hình truyền ảnh Nước Hàn với việc tyêu thích gia của các diễn viên Yoon Jung-hee, Lee Tae-gon, Jo Yeon-woo, Lee Soo-kyung cùng Wang Bit-na.

Bạn đang xem: Phim thiên đường tình yêu hàn quốc

*

Nội dung phyên ổn thiên mặt đường tình yêu 

Một bộ phim truyền hình cảm tình, tâm lý, lãng mạng mang mang đến mang lại giới trẻ sự yêu dấu những mẩu chuyện tình yêu đầy ngang trái của cuộc đời, sóng gió của Ja Kyung mang lại họ thấy được các nghị lực vượt qua bởi gần như mục đích của con tín đồ thiệt sự khôn xiết vĩ đại. Thiên đường tình thương phyên Nước Hàn cho thấy nhân đồ Ja Kyung tất cả mối tình bi ai, cô đã bị quăng quật rơi, chị em rước ông chồng khác sinh sống với nhỏ riêng rẽ của ông chồng là cô gái Seul Ha. Cho đến khi ông chồng qua đời thì bà vẫn nhận được thông tin của con gái thời trước, bà quyết định đi tìm mặc dù vẫn biết là tuyệt vọng.

Toàn tập phim nói lên cuộc sống thường ngày vất vả của người con gái Ja Kyung. Mặc cho dù cô đã được thân phụ nuôi yêu thương thơm rất đỗi mà lại sau khi ông qua đời tài chính gia đình trở ngại cô buộc phải quăng quật học đi làm việc chuyên gia trang điểm cho đoàn phyên. Cũng tức thì thời điểm đó cô vướng vào một trong những cuộc tình đầy rắc rối cùng Goo Wang Mo một MC vô tuyến cực kỳ khét tiếng cùng Kim Jong Ha diễn viên ăn uống nổi.

*

Các nhân thứ trong phim

Lee Ja Kyung (Yoon Jung Hee) 28 tuổi, là 1 chuyên gia trang điểm đoàn phim trước đó chưa từng biết phụ huynh ruột mình là ai? Sau Lúc cha mẹ nuôi qua đời thì cô được người mẹ nuôi thứ hai chăm sóc. Nhưng vị tài chính gia đình lâm vào cảnh yếu tố hoàn cảnh khó khăn khiến cô yêu cầu bỏ học đại học để gia công nghề trang điểm. Cuộc sinh sống của cô ấy khá vất vả mà lại cô cũng tương đối hào hứng với khá nhiều khao khát, khao khát được yêu cô đang anh dũng tiếp cận tín đồ mình yêu.

Xem thêm: Dai Nao Hoc Duong - Đại Náo Học Đường (Digital)

Goo Wang Mo (Lee Tae Gun) 32 tuổi, là một trong những MC dẫn lịch trình truyền ảnh tương đối danh tiếng. Anh là tín đồ dẫn công tác khả năng của đài vô tuyến, sớm hiểu cthị trấn phụ vương qua đời từ bỏ lúc Goo Wang Mo còn hết sức nhỏ tuổi. Anh là bạn cố phụ thân chăm sóc fan bà bầu kế thuộc cô gái Seul Ah. Chàng trai này được cực kỳ nhiều bạn nữ người cùng cơ quan đãi đằng sự mến mộ với mong muốn tiếp cận Wang Mo cơ mà anh thì ko xao lòng cho cho đến lúc chạm chán cùng yêu thương Ja Kyung.

Kang Ye Ri (Wang Bit Na_ 23 tuổi là 1 trong những MC đài truyền hình, dẫn chương trình bắt đầu của đài truyển hình. Trong cô luôn đầy sự tự tín bởi phụ thân có tác dụng viện trưởng khám đa khoa Nha, cậu là diễn viên khét tiếng, Ye Ri được coi là một con gái dâu lphát minh của bất kể mẹ ck như thế nào. Ye Ri yêu Goo Wang Mo dẫu vậy không thuận bi lụy xuôi gió như cô Để ý đến, cô tận dụng cô bạn bè Seul Ah em gái của Wang Mo đang yêu cậu của chính mình phải nhờ nhì fan cứu giúp nhau giúp đỡ cô đạt được phương châm của bản thân mình.

Kim Jong Ha (Jo Yeon Woo) 34 tuổi, cậu của Ye Ri một ngôi sao sáng giá chỉ trong xóm vui chơi giải trí. Anh là 1 trong người đàn ông thanh lịch vơiới đầy đủ hành động vô cùng nhẹ nhàng, vào bối cảnh nghề nghiệp khôn xiết tuyệt vời trước đó chưa từng xẩy ra tin đồn mang lại nên được giới thiệu truyền thông rất được khán giả ủng hộ. Anh rước lòng yêu thương thương thơm Ja Kyung dẫu vậy luôn luôn chạm mặt bi ai pthánh thiện do tất yêu tạo nên trái tim Ja Kyung rung hễ, lúc vạc hiện tại Ja Kyung có nhẵn hình của Goo Wang Mo khiến cho anh khôn xiết lo ngại với thấp thỏm.

Goo Seul Ah (Lee Soo Kyung) 23 tuổi, là 1 sinch viên bao gồm anh trai là Goo Wang Mo, bạn bè của Kang Ye Ri. Cô được bà nội coi là hòn ngọc trên tay, cô hay nũng nịu khôn cùng đáng yêu và dễ thương. Năm lên cung cấp 3 cô yêu cầu nghỉ ngơi học tập do sức mạnh còn con bạn thuộc học là Kang Ye Ri vẫn bước chân ra xóm hội thao tác thì cô vẫn còn đó là sinh viên cao tuổi vào trường ĐH. Cô mang lòng thì thầm yêu thương Kyên Jong Ha khi biết Ja Kyung là tình địch thì cô quyết định hợp tác thuộc Ye Ri bằng phần lớn cách phân tách cắt cuộc tình giữa Wang Mo & Ja Kyung