""

XÁC SỐNG 4

Share:

Xác sống - Season 4 (The Walking Dead Season 4) 2013: The Walking Dead (mùa 4) (tạm dịch: zombie mùa 4) là phần thứ tứ của series phim về đại dịch cương thi The Walking Dead. Mùa phim ban đầu được vạc sóng vào ngày 13 mon 10 năm 2013 và xong vào ngày 30 tháng 3 năm 2014 trên kênh truyền hình cáp AMC, bao hàm 16 tập phim. Bộ phim truyền hình được dựa trên tác phẩm chuyện tranh cùng tên của Robert Kirkman, Tony Moore cùng Charlie Adlard, được trở nên tân tiến bởi Frank Darabont. Nhà chỉ đạo sản xuất bao gồm của mùa thứ 4 sẽ là Scott Gimple.Quá trình cù phim bước đầu từ ngày 6 mon 5 năm 2013 và kết thúc vào ngày 23 tháng 11 năm 2013. Mùa thứ tư được các nhà phê bình đón nhận, Nó đã có được đề cử đến nhiều phần thưởng và giành được bố giải thưởng, bao hàm cả phần thưởng series phim truyền hình cáp tuyệt nhất đến năm lắp thêm hai liên tục ở giải thưởng Sao Thổ lần sản phẩm 40.

Bạn đang đọc: Xác sống 4

Nội dung của phần này được dựa trên diễn biến "Rise of the Governor" từ bỏ tập 39 mang lại tập 61 của bộ truyện tranh, trình làng các nhân vật chuyện tranh đáng chú ý, bao gồm: Bob Stookey (Lawrence Gilliard Jr.), Sgt. Abraham Ford (Michael Cudlitz), Dr. Eugene Porter (Josh McDermitt), Rosita Espinosa (Christian Serratos) và cũng như Gia đình Chambler.

Mùa phim lấy toàn cảnh vài mon sau cuộc tiến công vào đơn vị tù của viên Thống đốc (David Morrissey) cùng quân đội của ông. Mùa này liên tiếp câu chuyện về nhân vật chủ yếu Rick Grimes (Andrew Lincoln), người mà từ quăng quật quyền lãnh đạo của chính bản thân mình để sinh sống một cuộc sống yên tĩnh và yên bình hơn là bản chất lạnh lùng của anh ấy trong mùa trước. Tìm mọi cách để giữ lại được hòa bình, Rick với nhóm các bạn đấu tranh để gia hạn cuộc sống lý tưởng tận nơi tù mặc dù họ phải đương đầu với những vấn đề tạo ra mới, từ những mối ăn hiếp dọa bên trong lẫn phía bên ngoài nhà tù, trong các số đó có cái chết vì cảm cúm và sự quay trở lại đầy thù hận của viên Thống đốc.

Tập 01 - "30 Days Without an Accident":

Nhóm của Rick đã đưa đông đảo người tồn tại từ Woodbury vào nhà tù, với Rick sẽ từ bỏ quyền chỉ đạo của nhóm. Bên tù vẫn được minh chứng là chỗ ẩn náu trong vô số tháng, trong những lúc Michonne tiếp tục tìm tìm Thống đốc, thấp thỏm bị trả thù. Patrick, một trong những người tồn tại mới mắc phải 1 căn bệnh hiểm nghèo, tắt thở và quay trở về làm fan đi bộ.

Tập 02 - "Infected":

Patrick được phục hồi làm chủ để tiến công những người sinh tồn khác vào một khu đơn vị giam, với cả nhóm bắt buộc giết những người bị cắm và chuyển những người dân khác đến một khu nhà khác. Bọn họ phát chỉ ra một chủng cảm cúm chết fan do những nhỏ lợn nhưng Rick cố gắng nuôi mang đến, ảnh hưởng đến một số trong những người sinh tồn và giết bị tiêu diệt Patrick. Những người dân bị nhiễm căn bệnh được bí quyết ly, sợ hãi rằng chúng ta sẽ hồi phục khi chết. Tyreese phát hiện tại ra bạn gái của mình là Karen và bạn của cô ấy là David, cả hai phần nhiều được xem là bị lây lan bệnh, đã bị giết và thiêu rụi bởi vì một fan nào kia không rõ danh tính.

Tập 03 - "Isolation":

Căn bệnh này liên tiếp lây lan cùng Hershel đề nghị có trách nhiệm ở lân cận những người bị nhiễm căn bệnh để hướng tới họ. Daryl dẫn một tổ đến một trường cao đẳng thú y sát đó để đưa thuốc chữa bệnh, mặc dù trên con đường đi, tình cờ nghe được một công tác phát thanh phía mọi tín đồ đến "thánh địa". Rick phát hiện ra Carol đang giết Karen và David, hành động theo ý mình cơ mà vì lợi ích của những người dân sống sót.

Tập 04 - "Indifference":

Nhóm của Daryl xong xuôi việc chạy đến bệnh dịch viện, trong những lúc Rick và Carol đi nhặt rác nhằm tìm nguồn cung cấp tại một khu người dân địa phương. Sau khi cố gắng giúp một cặp vợ ông chồng quay trở lại nhà tù, chỉ để người vợ chết cùng người chồng biến mất. Rick nói cùng với Carol rằng cô ấy không thể quay trở về nhà tù cùng cả hai xuất hành trên những con phố riêng biệt.

Tập 05 - "Internment":

Những người sinh tồn bị nhiễm bước đầu chống chọi với bệnh tật và trở lại tựa như những người đi bộ, buộc những người sống sót ban đầu giết anh em của họ. Nhóm của Daryl quay trở lại kịp thời để Hershel và Bob giúp thống trị thuốc và cứu chữa những người dân bị nhiễm dịch còn lại. Sự vắng khía cạnh của Carol trong nhóm được chăm chú nhưng Rick chỉ trọng điểm sự về sự lựa chọn của chính mình cho một số trong những ít fan được chọn. Khi đều người tồn tại hồi phục và nỗ lực trở lại kiến thức bình thường, họ lừng chừng rằng họ hiện nay đang bị The Governor theo dõi và quan sát từ xa.

Tập 06 - "Live Bait":

Trong một tập hồi tưởng, Thống đốc bị Martinez cùng Shumpert vứt rơi sau cuộc tấn công vào bên tù. Anh ta đốt cháy Woodbury và kế tiếp chạm trán cùng với Chamblers, Lilly, Tara, đàn bà của Lilly, Meghan với người phụ thân sắp chết của họ. Anh ta che giấu danh tính của chính bản thân mình trong khi góp họ ứng phó với cha của họ với cả ba đưa ra quyết định rời đi với anh ta lúc anh ta đi tiếp. Họ phát hiện một nhóm người tồn tại khác - đội này vị Martinez dẫn đầu.

Tập 07 - "Dead Weight":

Trong khi vẫn vẫn hồi tưởng, Martinez nhận ra Thống đốc đã gồm một danh tính mới và lý giải riêng về kiểu cách anh ta tìm kiếm thấy nhóm new này với kho vũ khí của họ. Thống đốc cảm xúc nhóm yếu cùng với sức mạnh từ kho thiết bị của họ, tin tưởng rằng ông gồm thể bảo đảm nhà tù nhân làm vị trí trú ẩn mang lại Chamblers. Anh ta giết thịt Martinez và cánh tay cần của mình, phụ trách nhóm và tổ chức triển khai cả đội tiến mang đến nhà tù. Thống đốc, quan giáp nhà tù, thấy Michonne và Hershel phía bên ngoài hàng rào của nó, đốt xác của không ít người bị lan truyền bệnh.

Xem thêm: Xem Phim Cảnh Sát Siêu Hạng (Siêu Cớm), Cảnh Sát Siêu Hạng Full

Tập 08 - "Too Far Gone":

Thống đốc bắt Michonne và Hershel và thử thách Rick và những người dân khác từ quăng quật nhà tù. Tuy vậy Rick ý kiến đề nghị cùng tồn tại, Thống đốc trường đoản cú chối, chặt đầu Hershel cùng tiếng súng nổ ra. Giữa trận chiến, Lilly lao đến The Governor cùng với xác của Meghan, người đã trở nên một người đi đường gặm khi đã chơi. Thống đốc bắn Meghan để phòng cô ấy phục hồi và kế tiếp ra lệnh tấn công trọn vẹn nhà tù, xé toạc hàng rào của chính nó và cho phép một đám đông người đi dạo vào. Những người sinh tồn trong bên tù đề nghị chạy tán loạn khi chúng ta không còn khả năng phòng thủ . Cùng lúc đó, Rick và The Governor tham gia vào một trong những cuộc ẩu đả một chọi một, trong những số đó kẻ sau chiếm nỗ lực thượng phong, chỉ nhằm bị Michonne đâm trọng yêu mến ngay trước lúc hắn rất có thể giết được Rick. Rick trốn thoát cùng Carl, trong lúc Thống đốc sắp bị tiêu diệt bị Lilly tiếp cận với hành quyết.

Tập 09 - "After":

Carl giúp sức người phụ thân bị mến của mình, Rick khi bọn họ chạy trốn khỏi đơn vị tù và lo ngại rằng họ đã đánh mất người con của Lori. Họ trú ẩn trong một căn nhà ngoại ô với Rick gục bổ vì kiệt sức. Carl kiếm tìm kiếm những ngôi nhà sát đó để tìm nguồn cung cấp cấp. Michonne, nhận thấy nhà tội phạm bị ngập cả và không có dấu hiệu của các người sinh sống sót, tự mình xuất hành nhưng sẽ hiển linh về mục đích của chính mình và lần theo vết tích của Carl cùng Rick, cùng họ trở về ngôi nhà vị trí họ sẽ trú ẩn.

Tập 10 - "Inmates":

Daryl giúp bảo đảm an toàn Beth khi chúng ta chạy trốn và tìm kiếm những người sống sót. Tyreese, đã cứu Judith, đứa con của Lori, hộ vệ hai người mẹ Lizzie và Mika cùng sớm được tham gia vì Carol. Maggie, Sasha với Bob tìm kiếm thấy xe pháo buýt từ công ty tù, những người dân sống sót phía bên trong đã chết và được hồi sinh giống như những người đi bộ, tuy nhiên Maggie yên trung tâm rằng Glenn ko nằm trong các họ. Glenn, bị đánh bất tỉnh nhân sự tại công ty tù, tìm thấy Tara đang sợ hãi và giúp đưa cô cho nơi an toàn, tình cờ gặp mặt Abraham, Eugene cùng Rosita trong chuyến du hành của họ.

Tập 11 - "Claimed":

Khi Rick, Carl và Michonne ngủ ngơi, ngôi nhà của mình bị phát hiện bởi một tổ người thương hiệu là Claimers cùng họ đề xuất từ bỏ nó, tiếp đến họ kiếm tìm thấy các dấu hiệu hướng đến "Terminus" dọc theo đường ray xe pháo lửa. Glenn và Tara hiểu được Abraham với Rosita vẫn hộ tống Eugene mang lại Washington, D.C. Vì chưng anh ấy biết cách ngăn ngăn sự bùng nổ của bệnh đi bộ đường lâu năm ở đó.

Tập 12 - "Still":

Beth thường xuyên đi du ngoạn với Daryl cùng trở đề xuất quẫn trí, cô hoàn toàn có thể chết trước lúc uống một hơi rượu, điều nhưng Hershel đã phòng cản. Sau thời điểm tìm kiếm mọi một câu lạc cỗ đồng quê còn chỉ tìm thấy hồ hết quả đào, Daryl gửi cô đến 1 căn nhà gỗ nhưng anh vẫn tìm thấy trước này được sử dụng để gia công moonshine với nói với cô rằng đó là 1 thức uống yêu thích hợp. Khi bọn họ trở nên say sưa, Daryl cực khổ thảo luận về thừa khứ của mình và ý nghĩa của Merle so với anh ta. Họ quyết định đốt cháy căn nhà gỗ như một phương pháp để bỏ lại quá khứ của họ.

Tập 13 - "Alone":

Trong lúc đi theo tín hiệu của Terminus, Maggie, Sasha và Bob không gật đầu đồng ý về gần như gì họ nên làm. Maggie, vẫn còn lo ngại về số phận của Glenn, loại bỏ một mình. Bob tách đi để lần theo dấu tích của cô, trong lúc Sasha ra quyết định ở lại một thị trấn nhỏ và sau cùng cứu Maggie ngoài một đám đông đi dạo và gật đầu đồng ý tiếp tục cùng với cô. Daryl cùng Beth đi qua 1 nhà thờ, chỗ họ trú ẩn dẫu vậy khi nhà thời thánh bị các kẻ đi dạo xâm nhập, Daryl đã bịt chắn cho Beth trốn thoát, trong khi đó cô bị ai kia bắt duy trì trong một loại xe khá với cây thánh giá màu trắng trên kính chắn gió phía sau. Daryl bất thần bị bắt bởi một nhóm bầy ông khác.

Tập 14 - "The Grove":

Tyreese, Carol, Lizzie, Mika cùng Judith theo dấu hiệu đến Terminus và đi qua một căn bên gỗ khu vực họ định sống vài ngày. Tyreese với Carol phát hiển thị Lizzie bao gồm niềm đam mê không lành mạnh với xe cộ tập đi. Sau đó, sau thời điểm trở lại với nguồn cung cấp cấp, bọn họ phát chỉ ra Lizzie sẽ giết Mika và chuẩn bị giết Judith, hi vọng họ đã trở lại như các người đi bộ. Carol với Tyreese gật đầu đồng ý rằng Lizzie quá nguy hại để thường xuyên xung quanh với Carol đang giết cô ấy. Carol tiết lộ về câu hỏi đã giết thịt Karen, chúng ta của Tyreese, với anh vẫn tha thứ mang lại cô. Họ rời cabin và thường xuyên đến Terminus.

Tập 15 - "Us":

Glenn, Tara, Abraham, Eugene cùng Rosita thường xuyên đến Terminus cùng họ tra cứu thấy một tín hiệu bằng con đường hầm vị Maggie viết mang đến Glenn. Abraham khiếp sợ đường hầm quá gian nguy nhưng Glenn cùng Tara vẫn tiếp tục. Chúng ta được bao bọc bởi những người đi bộ nhưng được cứu vày Maggie, Sasha với Bob; nhóm kết hợp tiếp tục đến Terminus như một điểm hướng tới Washington, D.C. Chúng ta tìm thấy Terminus cùng được mừng đón với vòng tay rộng mở. Daryl nên đi du lịch với đầy đủ người đàn ông sẽ bắt anh ta, cũng chính là những người yêu sách mà Rick gặp phải và hiểu được họ đang theo dấu tích của Rick vị đã giết thịt một trong những họ.

Tập 16 - "A":

Các Claimers đuổi kịp Rick, Carl với Michonne mà lại khi họ rình rập đe dọa cưỡng hiếp Michonne cùng Carl, họ đã trở nên Rick và Daryl tàn sát. Tư người liên tiếp tiến về Terminus tuy vậy Rick đã cảnh giác và đậy vũ khí của họ trước khi họ bước vào. Bên trong họ được phía dẫn vày Gareth, tín đồ luôn chào đón họ. Rick phát chỉ ra thiết bị của các người sinh tồn khác với yêu mong biết chuyện gì đang xảy ra. Team của Rick bị buộc vào một trong những chiếc xe điện tại họng súng, địa điểm họ gia nhập với Glenn, Maggie, Sasha, Bob, Tara, Abraham, Eugene và Rosita, toàn bộ đều là những người bị bắt giữ của cư dân Terminus. Rick xác minh rằng bọn họ đã chọn nhầm tín đồ để khiến rối.

Bài viết liên quan