THANH XÀ BẠCH XÀ

Phim Thanh Xà Bạch Xà - The Sorcerer & The trắng Snake

cung phi săng cung phi

Thanh Xà Bạch Xà - The Sorcerer & The white Snake là tập phim được gửi thể từ thần thoại cổ xưa dân gian nổi tiếng của china kể về cuộc tình éo le giữa tín đồ và yêu...

Bạn đang xem: Thanh xà bạch xà

cung phi cỗ ván cung phi

Thông tin phim Thanh Xà Bạch Xà

cung phi áo quan cung phi

Trong ngày đầu reviews phim The Sorcerer & The white Snake đã ngự trị phòng vé với doanh số thu về khủng tương tự gần 46,5 tỷ VND, khi The Sorcerer và The white Snake đã chóng vánh bắt kịp và đánh trúng được nhu cầu của fan xem. Phi tần Thanh Xà Bạch Xà là tập phim của đạo diễn Trình tè Đông cùng với sự tham dự của diễn viên Lý Liên Kiệt cùng với dàn diễn viên hùng hậu. Tuy nhiên phim được trao xét là phần kỹ thuật trong phim đã đánh nhảy và vô tình nhấn chìm diễn xuất của diễn viên trong phim.

cung phi cỗ ván cung phi

Điểm cộng lớn số 1 của Thanh Xà Bạch Xà chính bởi sự hài hòa giữa diễn biến bom tấn mọi thời đại và tình tiết trong phim đầy tuyệt đối hoàn hảo và dập dồn của trận chiến trừ yêu thương của Pháp Hải. Dường như là mẩu chuyện về ái tình đan xen với màn đấu võ của Thanh Xà với Bạch Xà rất là mãn nhãn...

Xem thêm: Chính Phủ Nói Về Bổ Sung Vốn Cho 4 Ngân Hàng Thương Mại Nhà Nước Lớn

cung phi áo quan cung phi

*

cung phi hậu sự cung phi

Khâu kỹ xảo công huân luôn luôn được tăng mạnh có nhẽ là phần được giám định tuyệt đối hoàn hảo của phim The Sorcerer & The white Snake khi thiết yếu trông thấy bất kể vết sạn chỉnh sửa nào của phim bên trên màn ảnh, chủ yếu con dao 2 lưỡi này đã làm phần nội dung khá nhạt nhào về câu chuyện tình giữa tín đồ và yêu không mấy giữ lại dấu ấn gì nhiều.

cung phi áo quan cung phi

The Sorcerer & The trắng Snake là 1 bộ phim võ thuật có góc quay đỉnh, mãn nhãn với toàn cảnh đẹp, hầm hố và có phân cảnh cảm tình sâu đậm cũng là một trong số bộ phim truyện đáng nhằm xem!

cung phi săng cung phi

Nội dung phim Thanh Xà Bạch Xà (2011)

cung phi cỗ áo cung phi

Phim Thanh Xà Bạch Xà kể về mẩu truyện của 2 bà bầu yêu xà là Thanh Xà cùng Bạch Xà cùng mẩu truyện ái tình trớ trêu với loài người của họ không ít bi tráng lẫn nhức khổ.

cung phi săng cung phi

*

cung phi cỗ ván cung phi

Khi Pháp Hải là trụ trì của Kim sơn với phong độ ngất xỉu trời, ngài là xung khắc tinh với mọi loài yêu nghiệt, ai ai trong cõi trần cũng buộc phải khiếp sợ.Tưởng rằng Bạch Xà sẽ có một mối tình đẹp một bạn hái thuốc, người khiến cô lâm vào cảnh biển tình vô đáy mà chẳng thể nào thoát ra được...

cung phi áo quan cung phi

Nhưng khi đối mặt với và đi ngược lại luân thường xuyên đạo lý thì cả 2 chị em yêu xà lại không còn là nước ngoài lệ phải diệt trừ của vị trụ trì. Liệu rằng ái tình có đủ lớn để xóa khỏi định kiến giữa fan và yêu? câu chuyện tình oan trái này rồi sẽ đi về đâu với kết cuộc viên mãn tất cả mỉm cười cợt với họ giỏi không?

cung phi hậu sự cung phi

Đón coi phim Thanh Xà Bạch Xà - The Sorcerer and The white Snake trên phukiennail.net nhé!