""

Phim thần điêu hiệp lữ 2006

Share:
Thần Điêu Đại Hiệp 2006 là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2006, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên Chung Trấn Đào, Dương Mịch, Dương Nhụy, Đại Lực, Hoàng Tiểu Lôi, Huỳnh Hiểu Minh, Khổng Lâm, Lưu Diệc Phi, Lý Minh, Triệu Lượng, Vương Lạc Dũng. Than Dieu Dai Hiep 2006 thuộc thể loại Cổ trang, Võ thuật. Mời các bạn đón xem Thần Điêu Đại Hiệp 2006 tại phukiennail.net được cập nhật sớm nhất.

Xem Phim Thần Điêu Đại Hiệp 2006 – The Return of the Condor Heroes 2006 trọn bộ thuyết minh lồng tiếng HD

Sau 2 phiên bản phim của Thần Điều Đại Hiệp – một trong những bộ truyện kiếm hiệp thành công nhất của nhà văn Kim Dung được sản xuất năm 1983 và 1995 , những bộ phim đã làm nên tên tuổi lừng lẫy cho những vai chính trong phim, các nhà làm phim tiếp tục làm lại một lần nữa vào năm 2006 của đạo diễn Vu Mẫn , sau này ông cũng đảm nhiệm vị trí này cho bộ phim Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký vào năm 2009 . Có thể nói đạo diễn Vu Mẫn rất mát tay trong những bộ phim kiếm hiệp được nguyên tác bởi Kim Dung , những bộ phim có chút cải biên nhưng đều mang lại những phản hồi tích cực từ khán giả và Thần Điêu Đại Hiệp 2006 cũng không phải là một ngoại lệ.

Bạn đang đọc: Phim thần điêu hiệp lữ 2006

Diễn viên được chọn cho bộ phim khiến người xem phải đứng ngồi không yên ngay từ khi công bố, bộ phim Thần Điêu Đại Hiệp 2006 có bộ đôi chính là Dương Qúa và Tiểu Long Nữ được giao cho đôi trai tài gái sắc được nhiều người yêu thích đó là Huỳnh Hiểu Minh và Lưu Diệc Phi .

Xem thêm: Xem Phim Bat Tran Đồ Tap Cuoi, Phim Trận Đồ Bát Quái (Tập Cuối)

Phim do đài huyền hình trung ương Trung Quốc sản xuất và phát hành , chúng ta cùng xem nó có vượt được bản Thần Điêu Đại Hiệp 1995 do đài TVB của Hồng Kông sản xuất hay không nhé .

Thần Điêu Đại Hiệp 2006 hay còn được gọi với tên khác Thần điêu hiệp lữ vốn là bộ phim dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Kim Dung, còn có tên khác là Thần Điêu Đại Hiệp. Thần điêu hiệp lữ là phần hai trong bộ Xạ điêu tam bộ khúc. Bối cảnh của Thần điêu hiệp lữ là vào cuối thời Nam Tống, khi quân Mông Cổ đã lớn mạnh, tiêu diệt hầu hết châu Á, châu Âu, đang trực tiếp uy hiếp an nguy của Nam Tống.

Câu chuyện xoay quanh tình yêu của hai nhân vật chính là Dương Quá và Tiểu Long Nữ giữa những cuộc chiến tang thương đẫm máu cả trên giang hồ lẫn chiến trường. Sự ngang trái nằm ở chỗ họ là thầy trò của nhau, trong đó Tiểu Long Nữ dạy võ cho Dương Qúa và nhiều tuổi hơn Dương Qúa, liệu họ có vượt qua được định kiến xã hội và những cạm bẫy của giang hồ để đến được với nhau ?


Chung Trấn Đào, Dương Mịch, Dương Nhụy, Đại Lực, Hoàng Tiểu Lôi, Huỳnh Hiểu Minh, Khổng Lâm, Lưu Diệc Phi, Lý Minh, Triệu Lượng, Vương Lạc Dũng

Từ khóa:

Xem phim Than Dieu Dai Hiep 2006 2006, Thần Điêu Đại Hiệp 2006 tập 41/41 Tập, Than Dieu Dai Hiep 2006 Vietsub Thuyết minh, tải phim Thần Điêu Đại Hiệp 2006 tập 41/41 Tập Thuyết minh, Download Than Dieu Dai Hiep 2006 tập 41/41 Tập subnhanh, biphim, tvhai, phimmoi.

Bài viết liên quan