""

Yêu thầm qua mạng

Share:

Khi Pripprao – một cô bé giàu có, trẻ trung, xinh đẹp với thông minh vừa mới xuất sắc nghiệp thạc sĩ tài bao gồm từ Boston – cũng cho xin việc làm tại công ty này thì sự việc càng trở thên trắc trở hơn. Cô là đối thủ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh mạnh nhất của Pranon. Bởi vì vậy nhưng mà Lipda bảo Pripprao với Pranon tuyên chiến đối đầu công bởi với nhau. Pripprao lúc nào thì cũng chiếm ưu chũm hơn vì câu hỏi gì cô cũng biết đều nhiều hơn nữa Pranon. Điều này khiến Pranon rất trở ngại trong bài toán cạnh tranh. Tuy vậy Awatsaya luôn luôn ở ở kề bên và hỗ trợ anh bởi Awatsaya không say đắm Pripprao thao tác chung với bản thân tại công ty.

Bạn đang đọc: Yêu thầm qua mạng

*
Awatsaya ngày nào cũng kín đáo ngưỡng chiêu tập Pranon xem ảnh của anh trên bàn thao tác làm việc của mình. Cô nhận biết rằng Pranon thường bi thảm bã. Vì băn khoăn lo lắng nên cô ao ước biết thêm các điều về Pranon mà khiến anh yêu cầu phiền muộn vậy. Cô tìm giải pháp trò chuyện, nhắn tin cùng với Pranon thông qua một chương trình với cái tên Khun Abb Ruk (Người yêu thầm). Awatsaya biết được Pranon vừa mới đây vừa thất tình và cô nỗ lực hết mức độ ở sát bên Pranon và ủng hộ anh. Pranon lần chần được người yêu thầm anh lại chính là vị sếp nghiêm nhặt và cứng ngắc của mình.
*
Pranon mong muốn biết “Khun Abb Ruk” là ai mà lại lúc nào thì cũng trò chuyện với anh. Bạn bè của anh cũng là đồng nghiệp suy nghĩ rằng tín đồ đó hoàn toàn có thể là Pripprao. Do cô ấy và Pranon mang lại công ty làm việc cùng lúc với nhau. Cô tất cả tính cách vui vẻ linh động tương trường đoản cú như “Khun Abb Ruk”. Những người khác trong công ty cũng muốn biết “Khun Abb Ruk” là ai.

Xem thêm: Thích Nữ Hương Nhũ - Trả Tôi Về Thực Tại

*
Trong lúc tuyên chiến và cạnh tranh giành người sử dụng với Pranon để thấy ai có được không ít khách sản phẩm nhất, Pripprao dần ưa thích Pranon bởi sự hóm hỉnh và tốt bụng của anh. Hơn nữa, Pripprao bao gồm cơ hội gặp gỡ gia đình Pranon càng khiến cho cô yêu thích anh hơn. Pripprao lúc nào thì cũng ngưỡng mộ mái ấm gia đình Pranon vày cô béo lên vào một môi trường trọn vẹn khác.
*
Pripprao nhờ vào đồng nghiệp hỗ trợ nên biết “Khun Abb Ruk” chính là Awatsaya. Bởi vô tình cô đã chú ý thấy screen vi tính của Awatsaya. Pripprao chắn rằng Awatsaya đó là “Khun Abb Ruk”. Awatsaya giao nhiều các bước quan trọng cho Pranon vì ước ao tiếp cận anh. Đây cũng đó là lý vị mà Awatsaya luôn làm Pripprao mất mặt trước đông đảo người. Awatsaya ghen tuông khi Pranon với Pripprao luôn ở sát bên nhau. Để trả nủa Awatsaya Pripprao tìm số đông cách thân cận với Pranon khiến Awatsaya càng thêm ghen tuông tị với tức tối.

Keyword: Yêu thì thầm Qua Mạng , tập 1 , tập 2 , tập 3 , tập 4 , tập 5 , tập 6 , tập 7 , tập 8 , tập 9 , tập 10 , tập 11 , tập 12 , tập 13 , tập 14 , tập 15 , tập 16 , tập 17 , tập 18 , tập 19 , tập đôi mươi , tập 21 , tập 22 , tập 23 , tập 24 , tập 25 , tập 26 , tập 27 , tập 28 , tập 29 , tập 30 , tập 31 , tập 32 , tập 33 , tập 34 , tập 35 , tập 36 , tập 37 , tập 38

Bài viết liên quan