""

TÂY THI TÌNH SỬ TẬP 1

Share:

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim TAY THI TINH SU tap 1 HD


PhimTây Thi Tình SửVTVCAB1dài 36 tập cuối Full trọn bộ giai thoại truyền kỳ về nữ giới Tây Thi lại một lần nữa được những nhà làm cho phim Hoa ngữ chuyển lên màn ảnh nhỏ. Với việc góp phương diện của Trịnh Gia Dĩnh, Tạ Thiên Hoa, Dĩnh Nhi, Chu Hiếu Thiên… Tây Thi tình sử với đến cho người xem những góc nhìn mới lạ về cuộc sống của 1 trong các “Tứ đại mỹ nhân” china đình đám.

Bạn đang đọc: Tây thi tình sử tập 1

*

Tây Thi tình sử khởi đầu bằng tình tiết mái ấm gia đình Tây Thi (Dĩnh Nhi đóng) gặp mặt nạn vì thân phụ nàng cự giỏi không làm theo mưu kế “tự tiếp giáp để tấn công lạc phía quân Ngô” của Câu Tiễn. Trên đường cùng Trịnh Đán chạy trốn, Tây thi đã gặp gỡ Phạm Lãi (Chu Hiếu Thiên) với đem lòng thương mến chàng. Với dung nhan “chim sa cá lặn” và tài nghệ cụ kỳ thi họa rộng người, Tây Thi nhanh chóng chinh phục Phạm Lãi và thuộc chàng diễn ra mối tình chốn sơn lâm sâu sắc.

*

Khi Ngô vương vãi Phù không nên (Trịnh Gia Dĩnh) đánh mang đến nước Việt, Phạm Lãi được Câu Tiễn phong làm cho tướng quốc. Để cứu vãn đất nước, Phạm Lãi đã hiến kế rước Tây Thi dâng mang lại Phù sai hòng thú vị và làm lung lay tinh thần kẻ địch.

Xem thêm: Giáo Trình Hướng Dẫn Sử Dụng Sony Vegas Pro 14, Hướng Dẫn Sử Dụng Sony Vegas Pro 14

*

Đau khổ bởi chỉ bị đối xử như tặng phẩm, Tây Thi đã toan tự tử nhưng mà lại được Phù Sai cứu vớt sống. Vào khoảng thời hạn Câu Tiễn 10 năm“nằm gai nếm mật” sinh hoạt nước Ngô thì Tây Thi cùng Trịnh Đán cũng trải qua ngần ấy thời gian tranh đấu tronghậu cungcủa Phù Sai. Liên tục những sóng gió đẩy đưa khiến cuộc đời đàn bà Tây Thi trọn vẹn bước sang một trang khác.

Nàng Tây Thi bị chê vì quá… dễ thương

Đảm dấn vai Tây Thi, nàng diễn viên trẻ con Dĩnh Nhi vẫn chịu không ít áp lực. Vô tư mà nói, Tây Thi là một vai diễn khó, đòi hỏi người diễn đạt phải có nhan sắc hơn fan và khả năng biểu đạt cảm xúc nội vai trung phong nổi trội.


Xem phim TÂY THI TÌNH SỬ tập 1 china vn2 HD

Phim TAY THI TINH SU Cổ Trang kiếm Hiệp - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install
Sử dụng trình lưu ý Google Chrome để sở hữu trải nghiệm rất tốt trên phukiennail.net, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm kiếm trên Google, sung sướng thêm "vn2" hoặc "phukiennail.net" vào sau thương hiệu phim phải tìm kiếm. Thanks !

Bài viết liên quan